Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

10 kỳ quan dát vàng 24K được đưa đến Đà Nẵng

28/06/2016 | 09:22:43
Tập đoàn Hòa Bình vừa ký kết với Ascott Hợp đồng quản lý dự án Citadines Blue Cove Danang thuộc Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng. Tại dự án này sẽ có 10 kỳ quan nổi tiếng nhất thế giới và Việt Nam và tất cả đều…dát vàng 24K.

Ascott sẽ quản dự án Citadines Blue Cove Danang thuộc Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng của Hòa Bình Group.

Đối tác 12 năm với Ascott!
 
Đây là lần thứ 2 Tập đoàn quản nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới The Ascott Limited, có trụ sở chính tại Singapore, hợp tác với ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hòa Bình Group. Somerset Hoa Binh là một trong số ít dự án của Ascott mang thương hiệu Somerset đầu tiên tại Việt Nam.
 
Năm 2004, ông Nguyễn Hữu Đường đầu tư 26,1 triệu USD xây dựng tòa Tháp đôi Hòa Bình. Tòa tháp quốc tế Hòa Bình ở vị trí đắc địa giữa hai tuyến huyết mạch với chiều cao 22 tầng nổi, 2 tầng hầm trên diện tích tổng thể 1.952m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.512m2.
 
Tháp đôi Hòa Bình được xây dựng với yêu cầu về kỹ thuật cao như có khả năng chịu động đất cấp 8, kính an toàn cách âm, cách nhiệt chất lượng cao. Hơn nữa, Ascott đã đòi hỏi khắt khe về chất lượng, như dây cáp điện chống cháy, đường ống nước chịu được áp lực cao.
 
Năm 2006, một tòa tháp đôi hiện đại nhất Hà Nội với 2 sân bay trên nóc đã được đưa vào sử dụng. Một trung tâm thương mại có hệ thống văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn châu Âu đã hiện thực hóa “lời hứa của ông Đường”. Tòa nhà có 20.000 m2 văn phòng hạng A, 7.000 m2 trung tâm thương mại, hệ thống 11 thang máy được phủ vàng 24k, trong đó có 2 thang lồng kính và một thang cuốn tại trung tâm thương mại.
 
Ông Đường cho biết, chỉ sau 2 năm hoạt động, ông đã thu hồi đủ vốn của công trình này. “Thừa thắng xông lên” theo tinh thần của người lính bộ đội Cụ Hồ, ông tiếp tục triển khai hàng loạt công trình khác như dự án Hoa Binh Green Apartment Đường Bưởi; Khách sạn Hòa Bình Palace ở Hàng Bè, Nhà máy nước giải khát V-Cola, hệ thống Trung tâm thương mại V+…
 
Sau khi hợp tác với ông Đường quản lý Somerset HoaBinh ở Tháp đôi, Ascott tiếp tục hợp tác với Hòa Bình tại dự án ở Đà Nẵng. Citadines sẽ gồm 1 tòa khách sạn và 1 tòa căn hộ và đến thời điểm hiện nay được xem là dự án Codotel lớn nhất Việt Nam.

Tiếp tục hợp tác Condotel
 
Sau thành công với Malt bia, Tháp đôi Hòa Bình, đại gia đường Bia tiếp tục gặt hái nhiều thành công với các dự án bất động sản khác như “chung cư dát vàng” Hòa Bình Green City, Dự án 267 Hoàng Hoa Thám, Khách sạn Hòa Bình, Nhà máy nước giải khát V-Cola, hệ thống Trung tâm thương mại V+…
 
Tháng 3/2016, ông Đường quyết định xây Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng trên với quy mô trên 1.000 căn hộ và phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại, sang trọng, tiện nghi và thân thiện với môi trường.
 
Vị trí ông Đường lựa chọn cho Khu phức hợp cũng rất đắc địa khi Dự án nằm ngay trên đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà: Cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 5km, cách trung tâm TP. Đà Nẵng 2km.
 
Cũng giống như các dự án đã từng làm, ông Đường đã chọn vị trí cho Khu phức hợp một địa điểm phong thủy bậc nhất Đà Nẵng: cả Khu phức hợp có 4 phía đều view đẹp nhìn ra biển, song Hàn; nằm ngay bãi biển Tiên Sa và Mỹ Khê và đặc biệt Dự án có bãi tắm biển riêng, hai bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
 
Tổng diện tích cả khu là 12.500m2, diện tích xây dựng chỉ chiếm 30% là 3.768m2. Mật độ xây dựng lý tưởng. Khu phức hợp sẽ áp dụng những kỹ thuật xây dựng tiên tiến, hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chống động đất cấp 8, sang trọng tiện nghi, thân thiện môi trường, các thiết bị dùng pin mặt trời tiết kiệm điện năng... vệ sinh dát vàng 24k.
 
Đặc biệt, theo ông Đường, ngay tại Khu phức hợp, ông sẽ cho xây dựng 10 Kỳ quan nổi tiếng nhất thế giới và Việt Nam và tất cả đều…dát vàng 24K. Theo đó, Tháp Rùa Hồ Gươm sẽ có diện tích đúng bằng diện tích thật của Hồ Gươm; Khải Hoàn Môn của nước Pháp, Quảng trường Đỏ, Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Piza... cũng được dựng ngay tại Citadines.
 
Theo ông Đường, lý do ông chọn đầu tư vào Đà Nẵng là bởi tiềm năng của Thành phố này.
 
“Đà Nẵng đã và đang trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, có lượng vốn FDI lớn, là “thiên đường nghỉ dưỡng mới” của Việt Nam và Asean. Đặc biệt, Đà Nẵng sẽ là đơn vị tổ chức Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vào năm 2017, sẽ là dịp để thu hút một lượng lớn du khách, các doanh nghiệp tới du lịch, tham gia các hoạt động hợp tác đầu tư. Chúng tôi sẽ cố gắng bàn giao dự án cho đối tác vào tháng 9/2017 để chào đón APEC”.
 

Hòa Bình Group bắt tay cùng Ascott trong dự án cho thuê căn hộ lớn tại Đà Nẵng.

"Dự án lớn nhất thế giới" của Ascott!
 
Theo Ascott, Citadines Blue Cove Danang là dự án lớn nhất mà Ascott quản lý trên toàn thế giới và Khu căn hộ mang thương hiệu Citadines’ Apart Hotel đầu tiên tại Đà Nẵng.
 
Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott tại Việt nam phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi có thể tăng cường mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Hòa Bình. Citadines Blus Cove Danang còn là một bằng chứng xác thực với các đối tác của Ascott tại Việt Nam rằng Ascott sẽ mãi là nhà điều hành và cung cấp khu căn hộ dịch vụ tại đây và sẽ là tòa nhà lớn nhất thế giới mà Ascott quản lý với 550 căn hộ”.
 
Tháp Rùa Hồ Gươm sẽ có diện tích đúng bằng diện tích thật của Hồ Gươm; Khải Hoàn Môn của nước Pháp, Quảng trường Đỏ, Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Piza... cũng được dựng ngay tại Citadines.
 
The Ascott Limited Ascott hiện đang vận hành trên 27.000 phòng căn hộ dịch vụ tọa lạc tại các thành phố lớn của Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông cũng như hơn 17.000 phòng đang được triển khai, nâng tổng số phòng lên hơn 45.000 tại hơn 290 khu căn hộ.
 
Tập đoàn hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên hơn 100 thành phố tại 27 quốc gia.
 
Tại Việt Nam, Ascott là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất với gần 3.000 phòng tại 17 khu căn hộ dịch vụ.
 
Tại Hà Nội, Ascott hiện đang quản lý Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh và Somerset West Lake. Tại Hải Phòng, Ascott quản lý Somerset Central TD Hai Phong City. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Ascott quản lý Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista, Vista Residences và Diamond Island Luxury Residences.
 
Ascott cũng sẽ vận hành thêm các khu căn hộ mới tại Việt Nam trong vài năm tới. Các khu căn hộ này bao gồm khu căn hộ dịch vụ sang trọng mang thương hiệu Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam – Ascott Waterfront Saigon, 4 tòa nhà căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines’ Apart hotel bao gồm Citadines Blus Cove Danang, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon và Citadines Central Binh Duong.
 

Các tin khác

Chưa được công nhận thương binh vì vướng thông tư

Chưa được công nhận thương binh vì vướng thông tư

Theo Thông tư liên tịch số 28/2013/TTLT-BLĐTBXH-BQP thì người bị thương lập bản khai cá nhân kèm theo giấy tờ chứng minh tham gia cách mạng kèm theo giấy tờ, tài liệu chứng minh bị thương, tức là phải có giấy ra viện mà điều này rất khó với các trường hợp tham gia chiến đấu tại địa phương vì làm gì có giấy ra viện.

Ứng dụng Blockchain vào vận chuyển hàng hoá, tại sao không?

Ứng dụng Blockchain vào vận chuyển hàng hoá, tại sao không?

HOANHAP.VN - Toàn cầu hoá và sự phát triển của thương mại, công nghệ đã làm cho ngành công nghiệp Logistics tăng trưởng, phát triển vô cùng ấn tượng. Các hãng vận chuyển cũng không ngừng cạnh tranh đầu tư công nghệ, cải tiến quy mô, mở rộng mạng lưới hoạt động và liên kết đại lý giao nhận đến tận các vùng xa xôi.

Trường Đại học Hòa Bình: Long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

Trường Đại học Hòa Bình: Long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

HOANHAP.VN – Sáng nay (20/10) tại Hà Nội, Trường Đại học Hòa Bình long trong tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Đến dự buổi lễ có đại biểu của các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Ban lãnh đạo và sinh viên, học viên nhà trường.

Thể thao   
Võ Thanh Tùng giành HCV, phá kỷ lục châu Á bơi người khuyết tật

Võ Thanh Tùng giành HCV, phá kỷ lục châu Á bơi người khuyết tật

Nếu như đội cử tạ sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, trọng trách săn tìm huy chương vẫn đè nặng lên các đội điền kinh và bơi lội thể thao người khuyết tật (TTNKT) Việt Nam tại Asian Paragames (Đại hội TTNKT châu Á 3 -2018).

Trường Đại học Hòa Bình: Long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

Trường Đại học Hòa Bình: Long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

HOANHAP.VN – Sáng nay (20/10) tại Hà Nội, Trường Đại học Hòa Bình long trong tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Đến dự buổi lễ có đại biểu của các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Ban lãnh đạo và sinh viên, học viên nhà trường.

Du lịch   
Định hướng phát triển sản phẩm du lịch và kết nối lữ hành tuyến Bắc Sơn - Bình Gia

Định hướng phát triển sản phẩm du lịch và kết nối lữ hành tuyến Bắc Sơn - Bình Gia

HOANHAP.VN - Ngày 16/10 vừa qua, Công ty du lịch Tiên Phong Travel cùng một số công ty lữ hành đã tổ chức buổi gặp mặt để định hướng phát triển sản phẩm du lịch hai huyện Bắc Sơn - Bình Gia (Lạng Sơn) và tạo liên kết tuyến du lịch Hà Nội - Bắc Sơn - Bình Gia giữa các công ty lữ hành.

Ngành Ngân hàng với cách mạng công nghiệp 4.0

Ngành Ngân hàng với cách mạng công nghiệp 4.0

HOANHAP.VN - Sự phát triển của công nghệ ảnh hưởng sâu rộng, mang tính cải cách cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội và ngành ngân hàng không phải là ngoại lệ.

Thủ tướng đề nghị IMF, WB tư vấn xây dựng cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô cho ASEAN

Thủ tướng đề nghị IMF, WB tư vấn xây dựng cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô cho ASEAN

Trước các biến động khó lường của kinh tế thế giới, Thủ tướng đề nghị IMF, WB hợp tác và tư vấn cho các nước ASEAN xây dựng một cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô khu vực để giúp nâng cao năng lực tự cường và thích ứng của kinh tế ASEAN.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017