Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

AHLLVT, Thiếu tướng Lê Mã Lương được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

17/05/2018 | 13:20:57
HOANHAP.VN- Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, Quận ủy quận Ba Đình trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 474 đồng chí là các Đảng viên thuộc các phường, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn quận Ba Đình.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của ông Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; ông Phạm Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Ông Nguyễn Công Thành - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận cùng các Đảng viên thuộc các quận, cơ quan, đoàn thể được trao tặng huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Minh Dũng Tiến nhiệt liệt chúc mừng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu ngày hôm nay: “Lễ trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay diễn ra ngay dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, hòa trong không khí đó Đảng bộ quận Ba Đình vinh dự và vui mừng có 474 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5 này. Đón nhận huy hiệu Đảng là vinh dự đón nhận sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân về những cống hiến của các Đồng chí Đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ đất nước và xây dựng tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.


Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, phát biểu tại buổi lễ


Ông Hoàng Minh Dũng Tiến cũng cho rằng mỗi tấm huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi Đảng viên, là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ bề dày kinh nghiệm của mỗi Đảng viên. Đón nhận huy hiệu Đảng là tiếp thêm động lực, mãi mãi kiên trung vì sự vững mạnh của Đảng, sự phồn vinh của đất nước, đồng thời đó cũng là nguồn động viên, động lực phấn đấu hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ cho Đảng bộ, chính quyền, địa phương nơi cư trú và sinh hoạt, chung sức đồng lòng với Đảng bộ chính quyền, nhân dân quận Ba Đình phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Đồng thời Ông cũng khẳng định Đảng bộ quận Ba Đình luôn tự hào về lớp cán bộ Đảng viên. Niềm vinh dự mà các bác được nhận hôm nay cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nhân dân quận Ba Đình và của các tổ chức Đảng. Ban thường vụ quận ủy Ba Đình xin bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cán bộ Đảng viên đi trước, xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng:


Toàn cảnh buổi lễ.Một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng. 

Các tin khác

Thị trường bất động sản sẽ nguôi nhờ lý những lý do này

Thị trường bất động sản sẽ nguôi nhờ lý những lý do này

HOANHAP.VN - Thị trường bất động sản liên tiếp sau khi bắt đầu phục hồi từ năm 2014 thì đã bắt đầu quá trình tăng giá mạnh từ năm 2017 đến nay, đặc biệt nổi sóng mạnh kể từ đầu năm đến nay, gây ra những rủi ro bong bóng tiềm ẩn. Trong bối cảnh đó, nhà điều hành đang sử dụng hàng loạt các biện pháp để hạn chế sức nóng của thị trường này. Sau đây là những lý do có thể khiến thị trường nhà đất có thể nguội bớt.

Quỳnh Lưu trao tặng 70 xe lăn cho người khuyết tật

Quỳnh Lưu trao tặng 70 xe lăn cho người khuyết tật

Sáng 18/5/2018, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu tổ chức chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật và trao quà cho trẻ mồ côi trên địa bàn.

Hỗ trợ giảng viên, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Hỗ trợ giảng viên, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 18/5/2018, tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học “Hỗ trợ Giảng viên, Sinh viên khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp” và “Ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội” do Sở KH&CN Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các chương trình nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Du lịch   
Festival Huế 2018 đã sẵn sàng chào đón du khách

Festival Huế 2018 đã sẵn sàng chào đón du khách

HOANHAP.VN - Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản”, Festival Huế diễn ra từ ngày 27-4-2018 đến 02-5-2018. Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng chào mừng du khách.

Hội thảo “Các giải pháp sáng tạo cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại số ở Việt Nam”

Hội thảo “Các giải pháp sáng tạo cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại số ở Việt Nam”

HOANHAP.VN - Chiều 16/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Đào tạo ngành CNTT và Truyền thông Việt Nam - Australia 2018. Đây là sự kiện do Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) hợp tác cùng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) tổ chức.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017