Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

AHLLVT, Thiếu tướng Lê Mã Lương được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

17/05/2018 | 13:20:57
HOANHAP.VN- Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, Quận ủy quận Ba Đình trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 474 đồng chí là các Đảng viên thuộc các phường, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn quận Ba Đình.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của ông Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; ông Phạm Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Ông Nguyễn Công Thành - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận cùng các Đảng viên thuộc các quận, cơ quan, đoàn thể được trao tặng huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Minh Dũng Tiến nhiệt liệt chúc mừng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu ngày hôm nay: “Lễ trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay diễn ra ngay dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, hòa trong không khí đó Đảng bộ quận Ba Đình vinh dự và vui mừng có 474 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5 này. Đón nhận huy hiệu Đảng là vinh dự đón nhận sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân về những cống hiến của các Đồng chí Đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ đất nước và xây dựng tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.


Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, phát biểu tại buổi lễ


Ông Hoàng Minh Dũng Tiến cũng cho rằng mỗi tấm huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi Đảng viên, là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ bề dày kinh nghiệm của mỗi Đảng viên. Đón nhận huy hiệu Đảng là tiếp thêm động lực, mãi mãi kiên trung vì sự vững mạnh của Đảng, sự phồn vinh của đất nước, đồng thời đó cũng là nguồn động viên, động lực phấn đấu hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ cho Đảng bộ, chính quyền, địa phương nơi cư trú và sinh hoạt, chung sức đồng lòng với Đảng bộ chính quyền, nhân dân quận Ba Đình phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Đồng thời Ông cũng khẳng định Đảng bộ quận Ba Đình luôn tự hào về lớp cán bộ Đảng viên. Niềm vinh dự mà các bác được nhận hôm nay cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nhân dân quận Ba Đình và của các tổ chức Đảng. Ban thường vụ quận ủy Ba Đình xin bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cán bộ Đảng viên đi trước, xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng:


Toàn cảnh buổi lễ.Một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng. 

Các tin khác

Cách hành xử của UBND phường Liễu Giai có vi phạp pháp luật..?

Cách hành xử của UBND phường Liễu Giai có vi phạp pháp luật..?

HOANHAP.VN- Vừa qua, Tạp chí có nhận được Đơn Kêu cứu khẩn cấp (kèm theo hồ sơ) ghi ngày 15/7/2018 của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Đào tạo nguồn nhân lực 27-7 (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật Việt Nam) có địa chỉ tại số 3 nhà Y3 ngõ 135 phố Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội, do Phó Tổng giám đốc Dương Công Tĩnh ký và đóng dấu (sau đây gọi tắt là Công ty).

Săn giày hiệu giá rẻ

Săn giày hiệu giá rẻ

HOANHAP.VN - Giày secondhand được ưa chuộng không chỉ bởi giá thành rẻ, “có” hiệu. Đồ cũ nhưng chất lượng tốt, hơn hẳn một số nhãn mắc “hàng tàu” mới. Điểm hấp dẫn nhất đó là khi đến với các "lãnh địa đồ si”, tinh ý các “tay chơi giày” có thể săn được giày hiệu khủng với giá cực mềm.

Chia sẻ khó khăn cùng đồng bào Mông bị lũ lụt tại xã Cán Tỷ, Hà Giang

Chia sẻ khó khăn cùng đồng bào Mông bị lũ lụt tại xã Cán Tỷ, Hà Giang

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/7, đoàn công tác của Hiệp hội và Tạp chí điện tử Hoà nhập đã có mặt tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang để trao quà cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng mưa lũ kéo dài.

Thể thao   
Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Sau 20 năm, Pháp đã có danh hiệu vô địch World Cup lần thứ 2 và xô đổ hàng loạt kỷ lục cá nhân xuất sắc. Người Pháp vinh danh HLV Didier Deschamps

Du lịch   
93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

Đó là thông tin được nêu trong Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2017 và kết quả điều tra khách quốc tế năm 2017 do Tổng cục Du lịch thực hiện.

Các nguồn vốn của tổ chức tín dụng được chuyển hóa hiệu quả

Các nguồn vốn của tổ chức tín dụng được chuyển hóa hiệu quả

HOANHAP.VN -Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), công tác triển khai cơ cấu lại các Tổ chức Tín dụng (TCTD) thực hiện chuyển hóa các nguồn vốn vào hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được những bước tiến tích cực. NHNN khẳng định đã điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng và ngoại hối chủ động, linh hoạt nhằm mục tiêu kiểm soát lạm phát, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế hợp lý và đảm bảo an toàn của hệ thống TCTD.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017