Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

AHLLVT, Thiếu tướng Lê Mã Lương được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

17/05/2018 | 13:20:57
HOANHAP.VN- Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, Quận ủy quận Ba Đình trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 474 đồng chí là các Đảng viên thuộc các phường, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn quận Ba Đình.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của ông Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; ông Phạm Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Ông Nguyễn Công Thành - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận cùng các Đảng viên thuộc các quận, cơ quan, đoàn thể được trao tặng huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Minh Dũng Tiến nhiệt liệt chúc mừng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu ngày hôm nay: “Lễ trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay diễn ra ngay dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, hòa trong không khí đó Đảng bộ quận Ba Đình vinh dự và vui mừng có 474 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5 này. Đón nhận huy hiệu Đảng là vinh dự đón nhận sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân về những cống hiến của các Đồng chí Đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ đất nước và xây dựng tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.


Hoàng Minh Dũng Tiến - thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, phát biểu tại buổi lễ


Ông Hoàng Minh Dũng Tiến cũng cho rằng mỗi tấm huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi Đảng viên, là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ bề dày kinh nghiệm của mỗi Đảng viên. Đón nhận huy hiệu Đảng là tiếp thêm động lực, mãi mãi kiên trung vì sự vững mạnh của Đảng, sự phồn vinh của đất nước, đồng thời đó cũng là nguồn động viên, động lực phấn đấu hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ cho Đảng bộ, chính quyền, địa phương nơi cư trú và sinh hoạt, chung sức đồng lòng với Đảng bộ chính quyền, nhân dân quận Ba Đình phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Đồng thời Ông cũng khẳng định Đảng bộ quận Ba Đình luôn tự hào về lớp cán bộ Đảng viên. Niềm vinh dự mà các bác được nhận hôm nay cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nhân dân quận Ba Đình và của các tổ chức Đảng. Ban thường vụ quận ủy Ba Đình xin bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cán bộ Đảng viên đi trước, xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng:


Toàn cảnh buổi lễ.Một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng. 

Các tin khác

Thu giữ tiền BHXH của người lao động không đúng pháp luật

Thu giữ tiền BHXH của người lao động không đúng pháp luật

HOANHAP.VN - Ông Hoàng Văn Tân (sinh 1969), thường trú tại thôn Phú Liệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão (TP. Hải Phòng) có đơn gửi các cơ quan chức năng và báo chí phản ánh về một số sai phạm của ông Trịnh Văn Dương - Hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn.

9x chi 66 tỷ đồng gom cổ phần Vietbank, tương đương sở hữu của bầu Kiên

9x chi 66 tỷ đồng gom cổ phần Vietbank, tương đương sở hữu của bầu Kiên

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa thông báo gần 6.6 triệu cổ phần, tương đương 2.035% vốn điều lệ Vietbank sẽ được phân phối cho ông Nguyễn Phan Hoài Hiệp với giá 10,000 đồng/cp.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ ở Diễn Châu

Bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ ở Diễn Châu

Ngày 18/12, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An và huyện Diễn Châu tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Phương - vợ liệt sỹ tại xã Diễn Lâm.

Du lịch   
Lênh đênh theo mùa "cá chạy"

Lênh đênh theo mùa "cá chạy"

HOANHAP.VN - Theo thông lệ, cứ cuối tháng 10, đầu tháng 11, nước lũ tại đầu nguồn sông Tiền, sông Hậu đang rút nhanh. Đây là mùa những con nước rút đi, chỉ còn cá và cá ở lại, như món quà tự nhiên ban tặng cho dải đất này nên người ta gọi là mùa cá ra. Mùa cá ra cũng là mùa đánh bắt cuối cùng của những ngư dân nơi đây.

Hấp dẫn thị trường tiền tệ cuối năm

Hấp dẫn thị trường tiền tệ cuối năm

HOANHAP.VN - Tính đến thời điểm này, chỉ còn hơn một tháng nữa thì quy định tỉ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn xuống 40% sẽ được áp dụng. Nhiều ngân hàng đã và đang chạy đua huy động vốn dài hạn để cân đối nguồn vốn, trong đó có những ngân hàng vốn đã giữ ổn định suốt thời gian qua như Vietcombank, Vietinbank, Agribank hay BIDV cũng tham gia “cuộc chơi” lãi suất này.

Việt Nam trúng cử thành viên Ủy ban Luật thương mại quốc tế LHQ

Việt Nam trúng cử thành viên Ủy ban Luật thương mại quốc tế LHQ

Ngày 17/12, Việt Nam đã lần đầu tiên trúng cử thành viên Ủy ban Luật thương mại quốc tế (UNCITRAL) nhiệm kỳ 2019-2025, với số phiếu 157/193 trong cuộc bầu cử tại Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 73 tại New York, Mỹ.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017