DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty TNHH Gas Phú Hoàng An có hoạt động kinh doanh trái pháp luật...?

17/01/2018 | 11:10:37
HOANHAP.VN - Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Tố cáo khẩn cấp của bà Trần Thị Kim Tân - Phó Giám đốc, người đại diện pháp luật Công ty TNHH GAMI GAS, người đang quản lý bản ĐKKD lần 7 (bản gốc), người có quyền và lợi ích hợp pháp 2/3 công ty TNHH GAMI GAS được pháp luật xác nhận, trú tại số nhà 45 phố Phạm Ngũ Lão, tổ 31, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Vỏ bình gas Công ty TNHH gas Phú Hoàng An đang chiết nạp và lưu thông trên thị trường
Hồ sơ nhận được bao gồm:

1) Đăng bạ Quốc gia nhãn hiệu hàng hóa số 210384 của Cục Sở Hữu trí tuệ (SHTT); 

2) CV số 44023/SHTT-NH2 ngày 29/11/2014 của Cục SHTT; 

3) Quyết định số 22896/QĐ-SHTT ngày 21/4/2015 của Cục SHTT về việc từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu GAS PHU HOANG AN, hình; 

4) Đơn tố cáo khẩn cấp số 2957 của CTY TNHH GAMI GAS ký ngày 21/9/2017 gửi Sở khoa học và công nghệ Thái Bình; 

5) 2 ảnh chụp bình gas mang nhãn hiệu PHU HOANG AN

Theo đơn bà Tân đã thuật lại cả quá trình đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật của CTy TNHH gas Phú Hoàng An. Từ việc đưa ra những chứng cứ cáo buộc Công ty này đang chiết nạp LPG và lưu thông bình gas nhãn hiệu “GAS PHÚ HOÀNG AN” từ 2014 đến nay mà không đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường Thái Bình và các tỉnh lân cận. Song, hành vi vi phạm pháp luật của Cty này vẫn qua mắt được tất cả các đoàn thanh tra, giám sát đột xuất, định kỳ… của các cơ quan Ban ngành từ địa phương đến Trung ương suốt từ năm 2014 đến nay. Rồi đến việc trình báo ngày 17/9/2017, đưa xe đến chặn cổng ra vào của Công ty ngày 18/9/2017 với mục đích tạo điều kiện để các cơ quan chức năng bắt quả tang hành vi gian lận xảy ra ở Công ty này, song vẫn không thành vì không có cơ quan nào vào phối hợp.

Trong đơn bà Tân có viết: “Ngày 21/09/2017, tôi đã có đơn đề nghị Quý lãnh đạo, UBND, Thường trực Ban 389 chống hàng giả Thái Bình, Cơ quan Công an, các Sở ngành trong tỉnh chỉ đạo kịp thời kiểm tra công ty TNHH gas Phú Hoàng An, tránh những hậu họa có thể xảy ra trong tiêu dùng đối với nhãn hiệu sản phẩm nói trên, và đảm bảo tính nghiêm minh theo quy định của pháp luật; Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thái Bình thông báo cho tôi biết sẽ thụ lý đơn của tôi; Nhưng đến nay đã gần 4 tháng chưa có một cơ quan chức năng nào tại Thái Bình trả lời - kết quả giải quyết Đơn Tố cáo gas Phú Hoàng An (Đơn số 2957).

Từ đó đến nay: Công ty TNHH gas Phú Hoàng An vẫn ngang nhiên chiết nạp LPG trên vỏ bình trên đưa ra thị trường, nhưng biến tướng in lô gô “GM PETRO” dán đè lên logo bị cấm “GAS PHU HOANG AN”, để che mắt các cơ quan chức năng và người tiêu dùng...”

Sau khi nghiên cứu đơn, hồ sơ, ngày 16/01/2018, Tạp chí điện tử Hòa nhập đã có Công văn số 294/2018/CV-ĐTHN chuyển đơn (Kèm theo hồ sơ) của bà Trần Thị Kim Tân tới Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Tạp chí điện tử Hòa nhập thông báo để bà Trần Thị Kim Tân được biết.

Các tin khác

Những ông lớn nào đầu tư vào Huế?

Những ông lớn nào đầu tư vào Huế?

HOANHAP.VN - Tại Hội nghị phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ký kết hợp tác chiến lược với một loạt nhà đầu tư lớn gồm Công ty cổ phần Sovico, Tập đoàn FLC và Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest (VPI).

Liên Việt Post Bank: Dự định tăng vốn điều lệ, thay đổi nhân sự trước ĐHCĐ

Liên Việt Post Bank: Dự định tăng vốn điều lệ, thay đổi nhân sự trước ĐHCĐ

HOANHAP.VN - Đó là một trong những nội dung nổi bật sẽ được trình tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 của LienVietPostBank. Và trước thời điểm chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ, Liên Việt Post Bank thông báo thay đổi nhân sự.

Thông tin mới nhất tuyển sinh vào các trường quân đội

Thông tin mới nhất tuyển sinh vào các trường quân đội

Theo dự thảo thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong quân đội, các trường có thể tổ chức thi tuyển theo đề án tuyển sinh riêng khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Thể thao   
Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Cuộc đời của Vaggelis Chatzis là một chuỗi thăng trầm và dù bị cắt một bên tay từ khi còn nhỏ nhưng anh vẫn trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017