Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty TNHH Gas Phú Hoàng An có hoạt động kinh doanh trái pháp luật...?

17/01/2018 | 11:10:37
HOANHAP.VN - Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Tố cáo khẩn cấp của bà Trần Thị Kim Tân - Phó Giám đốc, người đại diện pháp luật Công ty TNHH GAMI GAS, người đang quản lý bản ĐKKD lần 7 (bản gốc), người có quyền và lợi ích hợp pháp 2/3 công ty TNHH GAMI GAS được pháp luật xác nhận, trú tại số nhà 45 phố Phạm Ngũ Lão, tổ 31, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Vỏ bình gas Công ty TNHH gas Phú Hoàng An đang chiết nạp và lưu thông trên thị trường
Hồ sơ nhận được bao gồm:

1) Đăng bạ Quốc gia nhãn hiệu hàng hóa số 210384 của Cục Sở Hữu trí tuệ (SHTT); 

2) CV số 44023/SHTT-NH2 ngày 29/11/2014 của Cục SHTT; 

3) Quyết định số 22896/QĐ-SHTT ngày 21/4/2015 của Cục SHTT về việc từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu GAS PHU HOANG AN, hình; 

4) Đơn tố cáo khẩn cấp số 2957 của CTY TNHH GAMI GAS ký ngày 21/9/2017 gửi Sở khoa học và công nghệ Thái Bình; 

5) 2 ảnh chụp bình gas mang nhãn hiệu PHU HOANG AN

Theo đơn bà Tân đã thuật lại cả quá trình đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật của CTy TNHH gas Phú Hoàng An. Từ việc đưa ra những chứng cứ cáo buộc Công ty này đang chiết nạp LPG và lưu thông bình gas nhãn hiệu “GAS PHÚ HOÀNG AN” từ 2014 đến nay mà không đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường Thái Bình và các tỉnh lân cận. Song, hành vi vi phạm pháp luật của Cty này vẫn qua mắt được tất cả các đoàn thanh tra, giám sát đột xuất, định kỳ… của các cơ quan Ban ngành từ địa phương đến Trung ương suốt từ năm 2014 đến nay. Rồi đến việc trình báo ngày 17/9/2017, đưa xe đến chặn cổng ra vào của Công ty ngày 18/9/2017 với mục đích tạo điều kiện để các cơ quan chức năng bắt quả tang hành vi gian lận xảy ra ở Công ty này, song vẫn không thành vì không có cơ quan nào vào phối hợp.

Trong đơn bà Tân có viết: “Ngày 21/09/2017, tôi đã có đơn đề nghị Quý lãnh đạo, UBND, Thường trực Ban 389 chống hàng giả Thái Bình, Cơ quan Công an, các Sở ngành trong tỉnh chỉ đạo kịp thời kiểm tra công ty TNHH gas Phú Hoàng An, tránh những hậu họa có thể xảy ra trong tiêu dùng đối với nhãn hiệu sản phẩm nói trên, và đảm bảo tính nghiêm minh theo quy định của pháp luật; Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thái Bình thông báo cho tôi biết sẽ thụ lý đơn của tôi; Nhưng đến nay đã gần 4 tháng chưa có một cơ quan chức năng nào tại Thái Bình trả lời - kết quả giải quyết Đơn Tố cáo gas Phú Hoàng An (Đơn số 2957).

Từ đó đến nay: Công ty TNHH gas Phú Hoàng An vẫn ngang nhiên chiết nạp LPG trên vỏ bình trên đưa ra thị trường, nhưng biến tướng in lô gô “GM PETRO” dán đè lên logo bị cấm “GAS PHU HOANG AN”, để che mắt các cơ quan chức năng và người tiêu dùng...”

Sau khi nghiên cứu đơn, hồ sơ, ngày 16/01/2018, Tạp chí điện tử Hòa nhập đã có Công văn số 294/2018/CV-ĐTHN chuyển đơn (Kèm theo hồ sơ) của bà Trần Thị Kim Tân tới Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Tạp chí điện tử Hòa nhập thông báo để bà Trần Thị Kim Tân được biết.

Các tin khác

Nghệ An: Khởi tố “4 sâu đất” ở xã Phúc Thành

Nghệ An: Khởi tố “4 sâu đất” ở xã Phúc Thành

HOANHAP.VN - Sau một thời gian xác minh, thu thập chứng cứ, củng cố hồ sơ do Thanh tra UBND huyện chuyển sang, vừa qua Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành đã ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Đinh Văn Dương, ông Nguyễn Văn Quyết, ông Tống Hữu Tình và ông Nguyễn Văn Trung về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” theo điều 357 Bộ luật Hình sự.

Công ty con của Viettel bị xử phạt vì xả chất thải ảnh hưởng đến môi trường vịnh Bái Tử Long

Công ty con của Viettel bị xử phạt vì xả chất thải ảnh hưởng đến môi trường vịnh Bái Tử Long

HOANHAP.VN - Công ty CP xi măng Cẩm Phả (Tập đoàn Viettel sở hữu 70%) vừa bị UBND TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) xử phạt 60 triệu đồng vì không có biện pháp thu gom Clanhke trong quá trình vận chuyển xuất cảng khiến cho Clanhke rơi xuống Vịnh Bái Tử Long, Công ty CP xi măng Cẩm Phả đã bị UBND TP. Cẩm Phả xử phạt 60.000.000 đồng.

Ford tích hợp ứng dụng dẫn đường và điều khiển bằng giọng nói của Waze

Ford tích hợp ứng dụng dẫn đường và điều khiển bằng giọng nói của Waze

HOANHAP.VN - Người dùng Waze trên toàn thế giới giờ đây có thể sử dụng dịch vụ định vị và tính năng cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực của ứng dụng này ngay trên màn hình cảm ứng của các xe Ford thông qua tính năng SYNC AppLink, và điều khiển bằng chính giọng nói của mình. Đối với những chủ sở hữu của xe Ford có trang bị SYNC3, điều này sẽ cho phép truy cập các tính năng của Waze dễ dàng hơn, bao gồm việc tìm kiếm chặng đường tối ưu nhất, định vị trạm xăng có mức giá thấp và thông báo về các khu vực xảy ra tai nạn giao thông.

Lấy sáng tạo làm bệ phóng khởi nghiệp

Lấy sáng tạo làm bệ phóng khởi nghiệp

Dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng đổi mới sáng tạo để chớp lấy cơ hội thị trường giúp startup Việt tạo lợi thế nhờ sự khác biệt, đột phá trong tăng trưởng và vượt trội trong cạnh tranh.

Thể thao   
Hành trình chinh phục marathon của một người khiếm thị

Hành trình chinh phục marathon của một người khiếm thị

Anh Việt, người khiếm thị đầu tiên quyết tâm chinh phục marathon cũng đến với chạy bộ, đến với một thế giới mới của người khiếm thị như thế, qua một cái nắm tay.

Hỗ trợ giảng viên, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Hỗ trợ giảng viên, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 18/5/2018, tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học “Hỗ trợ Giảng viên, Sinh viên khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp” và “Ngày hội việc làm của sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội” do Sở KH&CN Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các chương trình nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Du lịch   
Festival Huế 2018 đã sẵn sàng chào đón du khách

Festival Huế 2018 đã sẵn sàng chào đón du khách

HOANHAP.VN - Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản”, Festival Huế diễn ra từ ngày 27-4-2018 đến 02-5-2018. Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng chào mừng du khách.

Tín dụng tiêu dùng tăng trưởng "nóng"

Tín dụng tiêu dùng tăng trưởng "nóng"

HOANHAP.VN - Thị trường tín dụng tiêu dùng đang ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng từ cả phía cung và phía cầu. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro đến từ thói quen quản lý tài chính cá nhân của người đi vay và áp lực quản lý nợ xấu.

An ninh mạng chủ động là xu thế bắt buộc trong Cách mạng công nghiệp 4.0

An ninh mạng chủ động là xu thế bắt buộc trong Cách mạng công nghiệp 4.0

HOANHAP.VN - Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo diện mạo mới cho thế giới, xóa bỏ nhiều khâu trung gian nhằm thúc đẩy tăng trưởng các nền kinh tế. Tuy nhiên, rủi ro thông tin là vấn đề được quan tâm nhất khi tin tặc vẫn là mối đe dọa tiềm tàng cho Big data.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017