Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty TNHH Gas Phú Hoàng An có hoạt động kinh doanh trái pháp luật...?

17/01/2018 | 11:10:37
HOANHAP.VN - Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Tố cáo khẩn cấp của bà Trần Thị Kim Tân - Phó Giám đốc, người đại diện pháp luật Công ty TNHH GAMI GAS, người đang quản lý bản ĐKKD lần 7 (bản gốc), người có quyền và lợi ích hợp pháp 2/3 công ty TNHH GAMI GAS được pháp luật xác nhận, trú tại số nhà 45 phố Phạm Ngũ Lão, tổ 31, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Vỏ bình gas Công ty TNHH gas Phú Hoàng An đang chiết nạp và lưu thông trên thị trường
Hồ sơ nhận được bao gồm:

1) Đăng bạ Quốc gia nhãn hiệu hàng hóa số 210384 của Cục Sở Hữu trí tuệ (SHTT); 

2) CV số 44023/SHTT-NH2 ngày 29/11/2014 của Cục SHTT; 

3) Quyết định số 22896/QĐ-SHTT ngày 21/4/2015 của Cục SHTT về việc từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu GAS PHU HOANG AN, hình; 

4) Đơn tố cáo khẩn cấp số 2957 của CTY TNHH GAMI GAS ký ngày 21/9/2017 gửi Sở khoa học và công nghệ Thái Bình; 

5) 2 ảnh chụp bình gas mang nhãn hiệu PHU HOANG AN

Theo đơn bà Tân đã thuật lại cả quá trình đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật của CTy TNHH gas Phú Hoàng An. Từ việc đưa ra những chứng cứ cáo buộc Công ty này đang chiết nạp LPG và lưu thông bình gas nhãn hiệu “GAS PHÚ HOÀNG AN” từ 2014 đến nay mà không đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường Thái Bình và các tỉnh lân cận. Song, hành vi vi phạm pháp luật của Cty này vẫn qua mắt được tất cả các đoàn thanh tra, giám sát đột xuất, định kỳ… của các cơ quan Ban ngành từ địa phương đến Trung ương suốt từ năm 2014 đến nay. Rồi đến việc trình báo ngày 17/9/2017, đưa xe đến chặn cổng ra vào của Công ty ngày 18/9/2017 với mục đích tạo điều kiện để các cơ quan chức năng bắt quả tang hành vi gian lận xảy ra ở Công ty này, song vẫn không thành vì không có cơ quan nào vào phối hợp.

Trong đơn bà Tân có viết: “Ngày 21/09/2017, tôi đã có đơn đề nghị Quý lãnh đạo, UBND, Thường trực Ban 389 chống hàng giả Thái Bình, Cơ quan Công an, các Sở ngành trong tỉnh chỉ đạo kịp thời kiểm tra công ty TNHH gas Phú Hoàng An, tránh những hậu họa có thể xảy ra trong tiêu dùng đối với nhãn hiệu sản phẩm nói trên, và đảm bảo tính nghiêm minh theo quy định của pháp luật; Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thái Bình thông báo cho tôi biết sẽ thụ lý đơn của tôi; Nhưng đến nay đã gần 4 tháng chưa có một cơ quan chức năng nào tại Thái Bình trả lời - kết quả giải quyết Đơn Tố cáo gas Phú Hoàng An (Đơn số 2957).

Từ đó đến nay: Công ty TNHH gas Phú Hoàng An vẫn ngang nhiên chiết nạp LPG trên vỏ bình trên đưa ra thị trường, nhưng biến tướng in lô gô “GM PETRO” dán đè lên logo bị cấm “GAS PHU HOANG AN”, để che mắt các cơ quan chức năng và người tiêu dùng...”

Sau khi nghiên cứu đơn, hồ sơ, ngày 16/01/2018, Tạp chí điện tử Hòa nhập đã có Công văn số 294/2018/CV-ĐTHN chuyển đơn (Kèm theo hồ sơ) của bà Trần Thị Kim Tân tới Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Tạp chí điện tử Hòa nhập thông báo để bà Trần Thị Kim Tân được biết.

Các tin khác

Thủ tục điều chỉnh thông tin trong hồ sơ thương binh

Thủ tục điều chỉnh thông tin trong hồ sơ thương binh

Ông Trần Hữu Hanh (Bắc Ninh) là thương binh, giấy chứng nhận thương binh và hồ sơ ghi tên Trần Văn Hanh, sinh năm 1965, nhưng họ tên của ông theo CMND và sổ hộ khẩu là Trần Hữu Hanh, sinh năm 1966.

Bắc Bộ chuẩn bị đón rét đậm

Bắc Bộ chuẩn bị đón rét đậm

HOANHAP.VN - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương thông báo, hiện nay (21/02): Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Lao động thất nghiệp thích học nghề ngắn hạn

Lao động thất nghiệp thích học nghề ngắn hạn

Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) cho biết, sẽ cải tiến quy trình hỗ trợ học nghề, đảm bảo đơn giản hóa thủ tục hành chính và tăng cường công tác tuyên truyền đến từng người lao động (NLĐ)

Thể thao   
Giải Futsal châu Á: Các đội Đông Nam Á dừng bước

Giải Futsal châu Á: Các đội Đông Nam Á dừng bước

Sau lượt trận tứ kết Giải vô địch Futsal châu Á 2018 tại Đài Loan (Trung Quốc) ngày 8/2, trong 4 đội bóng Đông Nam Á tham dự, không có đội nào lọt vào vòng bán kết.

Nam sinh đoạt “cú đúp” Huy chương vàng Olympic quốc tế giành học bổng 6,4 tỷ

Nam sinh đoạt “cú đúp” Huy chương vàng Olympic quốc tế giành học bổng 6,4 tỷ

Đinh Quang Hiếu - nam sinh đoạt “cú đúp” Huy chương vàng Olympic quốc tế đã xuất sắc giành học bổng toàn phần trị giá 6,4 tỷ vào Viện công nghệ số 1 thế giới MIT trong sự thán phục của nhiều người.

Du lịch   
Lượng khách du lịch tăng cao dịp Tết

Lượng khách du lịch tăng cao dịp Tết

Trong dịp Tết năm nay, lượng người tham quan, du lịch tại các địa phương đã tăng cao so với nhiều năm.

Chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức

Chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức

Chính sách tiền lương, đối với cán bộ, công chức, viên chức là một trong những chính sách rất cơ bản của quốc gia với những mối quan hệ tổng thể về chính trị, kinh tế, xã hội và thị trường tương tác chặt chẽ với nhau, liên quan đến vấn đề lãnh đạo, quản lý, thực thi công vụ, cung cấp dịch vụ công, bảo đảm an sinh xã hội...

Mở ra tầm nhìn mới về quan hệ đối tác nghị viện châu Á-TBD

Mở ra tầm nhìn mới về quan hệ đối tác nghị viện châu Á-TBD

Hội nghị thường niên lần thứ 26 Diễn đàn Nghị viện châu Á-Thái Bình Dương (APPF-26) với chủ đề “Quan hệ đối tác nghị viện vì hòa bình, sáng tạo và phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 18-21/1/2018 tại Hà Nội, đã thành công tốt đẹp.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017