Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người khuyết tật vững bước phát triển

10/08/2018 | 09:37:26
HOANHAP.VN - Sáng ngày 10/8, tại Hà Nội, Ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã trao quyết định chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật.

Tới tham dự có sự có mặt của ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa Nhập và ông Trần Thanh Bình - Chánh Văn phòng Hiệp hội; cùng với lãnh đạo Hội sản xuất kinh doanh của người tàn tật Hà Nội và đại diện các ban ngành tại địa phương.Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội trao quyết định chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phí Đình Tuấn - Giám đốc Công ty đã báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian qua. 

Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật tiền thân là hộ kinh doanh cá thể hoạt động từ lâu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh là nghề mộc truyền thống với các sản phẩm mộc dân dụng cung cấp ra thị trường cho các hộ gia đình và các công trình trong cả nước. Ông Nguyễn Duy Đức - Phó chủ tịch HĐND huyện Thạch Thất tới dự, phát biểu động viên và tặng hoa chức mừng Công ty

Giám đốc doanh nghiệp là một người lính và là một thương binh hạng 2/4, nên rất quan tâm, chú trọng tạo việc làm cho các anh em thương binh và thân nhân các gia đình chính sách nhằm giúp họ cải thiện cuộc sống.

Với hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tích và kết quả cao, tạo công ăn việc làm, mức lương thu nhập ổn định cho lao động, chủ yếu là thương bệnh binh, người tàn tật và các đối tượng chính sách.Ông Phí Đình Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Công ty rất vinh dự được đón nhận quyết định công nhận là thành viên của Hiệp hội, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Phí Đình Tuấn cũng gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tạo điều kiện để Công ty trở thành hội viên. Công ty hy vọng sẽ được giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh giữa các hội viên khác trong Hiệp hội nhằm phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị và giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế. Đặc biệt, Công ty mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của Hiệp hội. 

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục cố gắng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tích cực tham gia vào các phong trào và chương trình do Hiệp hội tổ chức. Cam kết là thành viên có trách nhiệm và tuân thủ đầy đủ các quy định tại điều lệ của Hiệp hội nhằm góp phần nhỏ bé vào sự phát triển ngày một lớn mạnh và bền vững của Hiệp hội trong tương lai.

Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội đã thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội trao quyết định cho đơn vị hội viên mới. Cũng tại buổi lễ, ông đã phát biểu biểu dương, hoan nghênh tinh thần của Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật. Ông hy vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tích và kết quả cao hơn nữa, đồng thời sẽ trở thành hội viên tích cực của Hiệp hội.


Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

Chưa được công nhận thương binh vì vướng thông tư

Chưa được công nhận thương binh vì vướng thông tư

Theo Thông tư liên tịch số 28/2013/TTLT-BLĐTBXH-BQP thì người bị thương lập bản khai cá nhân kèm theo giấy tờ chứng minh tham gia cách mạng kèm theo giấy tờ, tài liệu chứng minh bị thương, tức là phải có giấy ra viện mà điều này rất khó với các trường hợp tham gia chiến đấu tại địa phương vì làm gì có giấy ra viện.

Ứng dụng Blockchain vào vận chuyển hàng hoá, tại sao không?

Ứng dụng Blockchain vào vận chuyển hàng hoá, tại sao không?

HOANHAP.VN - Toàn cầu hoá và sự phát triển của thương mại, công nghệ đã làm cho ngành công nghiệp Logistics tăng trưởng, phát triển vô cùng ấn tượng. Các hãng vận chuyển cũng không ngừng cạnh tranh đầu tư công nghệ, cải tiến quy mô, mở rộng mạng lưới hoạt động và liên kết đại lý giao nhận đến tận các vùng xa xôi.

"Làm giàu rồi, phải nghĩ đến làm mới, làm đẹp cuộc sống"

"Làm giàu rồi, phải nghĩ đến làm mới, làm đẹp cuộc sống"

Ít ai nghĩ rằng, người thương binh hạng 3/4 suốt đời cần mẫn với khu vườn rừng hơn chục ha lại có được tư duy hiện đại như thế. Ông chủ vườn rừng có thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm - Lê Trọng Nhị (xã Đức Bồng, Vũ Quang, Hà Tĩnh) đang làm đẹp thêm khu trang trại, vườn nhà để thưởng thức giá trị cuộc sống do chính bàn tay lao động chuyên cần của mình làm nên.

Thể thao   
Võ Thanh Tùng giành HCV, phá kỷ lục châu Á bơi người khuyết tật

Võ Thanh Tùng giành HCV, phá kỷ lục châu Á bơi người khuyết tật

Nếu như đội cử tạ sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, trọng trách săn tìm huy chương vẫn đè nặng lên các đội điền kinh và bơi lội thể thao người khuyết tật (TTNKT) Việt Nam tại Asian Paragames (Đại hội TTNKT châu Á 3 -2018).

Du lịch   
Định hướng phát triển sản phẩm du lịch và kết nối lữ hành tuyến Bắc Sơn - Bình Gia

Định hướng phát triển sản phẩm du lịch và kết nối lữ hành tuyến Bắc Sơn - Bình Gia

HOANHAP.VN - Ngày 16/10 vừa qua, Công ty du lịch Tiên Phong Travel cùng một số công ty lữ hành đã tổ chức buổi gặp mặt để định hướng phát triển sản phẩm du lịch hai huyện Bắc Sơn - Bình Gia (Lạng Sơn) và tạo liên kết tuyến du lịch Hà Nội - Bắc Sơn - Bình Gia giữa các công ty lữ hành.

Ngành Ngân hàng với cách mạng công nghiệp 4.0

Ngành Ngân hàng với cách mạng công nghiệp 4.0

HOANHAP.VN - Sự phát triển của công nghệ ảnh hưởng sâu rộng, mang tính cải cách cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội và ngành ngân hàng không phải là ngoại lệ.

Thủ tướng đề nghị IMF, WB tư vấn xây dựng cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô cho ASEAN

Thủ tướng đề nghị IMF, WB tư vấn xây dựng cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô cho ASEAN

Trước các biến động khó lường của kinh tế thế giới, Thủ tướng đề nghị IMF, WB hợp tác và tư vấn cho các nước ASEAN xây dựng một cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô khu vực để giúp nâng cao năng lực tự cường và thích ứng của kinh tế ASEAN.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017