DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người khuyết tật vững bước phát triển

10/08/2018 | 09:37:26
HOANHAP.VN - Sáng ngày 10/8, tại Hà Nội, Ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã trao quyết định chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật.

Tới tham dự có sự có mặt của ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa Nhập và ông Trần Thanh Bình - Chánh Văn phòng Hiệp hội; cùng với lãnh đạo Hội sản xuất kinh doanh của người tàn tật Hà Nội và đại diện các ban ngành tại địa phương.Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội trao quyết định chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phí Đình Tuấn - Giám đốc Công ty đã báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian qua. 

Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật tiền thân là hộ kinh doanh cá thể hoạt động từ lâu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh là nghề mộc truyền thống với các sản phẩm mộc dân dụng cung cấp ra thị trường cho các hộ gia đình và các công trình trong cả nước. Ông Nguyễn Duy Đức - Phó chủ tịch HĐND huyện Thạch Thất tới dự, phát biểu động viên và tặng hoa chức mừng Công ty

Giám đốc doanh nghiệp là một người lính và là một thương binh hạng 2/4, nên rất quan tâm, chú trọng tạo việc làm cho các anh em thương binh và thân nhân các gia đình chính sách nhằm giúp họ cải thiện cuộc sống.

Với hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tích và kết quả cao, tạo công ăn việc làm, mức lương thu nhập ổn định cho lao động, chủ yếu là thương bệnh binh, người tàn tật và các đối tượng chính sách.Ông Phí Đình Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Công ty rất vinh dự được đón nhận quyết định công nhận là thành viên của Hiệp hội, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Phí Đình Tuấn cũng gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tạo điều kiện để Công ty trở thành hội viên. Công ty hy vọng sẽ được giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh giữa các hội viên khác trong Hiệp hội nhằm phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị và giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế. Đặc biệt, Công ty mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của Hiệp hội. 

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục cố gắng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tích cực tham gia vào các phong trào và chương trình do Hiệp hội tổ chức. Cam kết là thành viên có trách nhiệm và tuân thủ đầy đủ các quy định tại điều lệ của Hiệp hội nhằm góp phần nhỏ bé vào sự phát triển ngày một lớn mạnh và bền vững của Hiệp hội trong tương lai.

Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội đã thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội trao quyết định cho đơn vị hội viên mới. Cũng tại buổi lễ, ông đã phát biểu biểu dương, hoan nghênh tinh thần của Công ty TNHH sản xuất dịch vụ cho thương binh và người tàn tật. Ông hy vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tích và kết quả cao hơn nữa, đồng thời sẽ trở thành hội viên tích cực của Hiệp hội.


Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Theo nhận định của nhóm chuyên gia của Công ty Savills vừa đưa ra một về thị trường bất động sản 2019, trong đó nhìn nhận có 3 thành phố sẽ là tâm điểm của thị trường trong năm nay gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Sắp lên sàn, MSB báo lãi khủng

Sắp lên sàn, MSB báo lãi khủng

HOANHAP.VN - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) dự kiến sẽ lên sàn vào Quý 3/2019, và mới đây MSB công bố lợi nhuận năm 2018 đạt hơn 1.087 tỷ đồng, tăng 560% so với năm trước.

Quy định 1,5m trong tuyển sinh sư phạm: Chiều cao có giới hạn năng lực, phẩm chất?

Quy định 1,5m trong tuyển sinh sư phạm: Chiều cao có giới hạn năng lực, phẩm chất?

Theo thông báo của trường đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, thí sinh xét tuyển các ngành đào tạo giáo viên phải cao từ 1,5 m trở lên. Tiêu chí xét tuyển này hiện đang gây tranh cãi gay gắt, khi nhiều ý kiến cho rằng nghiêng về hình thức, thay vì quan tâm đến năng lực,...

Thể thao   
Văn Lâm là thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử Muangthong United

Văn Lâm là thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử Muangthong United

Giám đốc điều hành Ronnarit Suewaja của CLB Thái Lan tin thủ môn tuyển Việt Nam sẽ gia tăng sức mạnh cho đội nhà.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017