DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Dani Alves chính thức gia nhập Juventus

28/06/2016 | 14:15:04
Hậu vệ Dani Alves của Barca chính thức đầu quân cho Juventus với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2018
Mới đây, Dani Alves đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế để gia nhập Juventus. Theo thông báo từ trang chủ của Juventus, Dani Alves sẽ chơi cho “Bà đầm già” với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, tùy chọn gia hạn 1 năm.
 
Juventus không mất phí chuyển nhượng cho thương vụ này khi Dani Alves là cầu thủ tự do. Hiện tại, mức lương hậu vệ người Brazil được hưởng tại sân Juventus Arena vẫn chưa được tiết lộ.

Dani Alves chính thức gia nhập Juventus
Dani Alves có 8 năm thi đấu rất thành công ở Barca (Ảnh: Getty).
Dani Alves rất háo hức khi được đầu quân cho Juventus, cầu thủ này cho biết: “Tôi muốn giành chiến thắng ở châu Âu và bây giờ là ở Italia. Tôi đã giành nhiều danh hiệu với Barca, nhưng đã đến lúc  tận hưởng cảm giác chơi bóng ở Italia và tôi sẽ cố gắng giúp Juventus trở lại đỉnh châu Âu”.
 
Trước khi gia nhập Juventus, Dani Alves đã có 8 năm chơi bóng cực kỳ thành công trong màu áo Barca. Hậu vệ người Brazil cùng Barca giành được 23 danh hiệu lớn nhỏ, đáng chú ý nhất là 3 chức vô địch Champions League.

Mặc dù, năm nay Dani Alves đã 33 tuổi, nhưng khả năng chơi bóng của hậu vệ này vẫn rất ấn tượng. Do đó, các cổ động viên của “Bà đầm già” hoàn toàn có thể tin tưởng đây là bản hợp đồng chất lượng cho đội bóng.

Các tin khác

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Theo nhận định của nhóm chuyên gia của Công ty Savills vừa đưa ra một về thị trường bất động sản 2019, trong đó nhìn nhận có 3 thành phố sẽ là tâm điểm của thị trường trong năm nay gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Chủ tịch Quốc hội biểu dương Văn Phú - Invest vì những đóng góp cho cộng đồng

Chủ tịch Quốc hội biểu dương Văn Phú - Invest vì những đóng góp cho cộng đồng

HOANHAP.VN - Ngày 19/2/2019, buổi gặp mặt và tặng quà của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest vì những đóng góp, hỗ trợ cho cộng đồng đã diễn ra trang trọng tại Nhà Quốc hội.

Thông tin mới nhất tuyển sinh vào các trường quân đội

Thông tin mới nhất tuyển sinh vào các trường quân đội

Theo dự thảo thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong quân đội, các trường có thể tổ chức thi tuyển theo đề án tuyển sinh riêng khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Thể thao   
Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Cuộc đời của Vaggelis Chatzis là một chuỗi thăng trầm và dù bị cắt một bên tay từ khi còn nhỏ nhưng anh vẫn trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017