Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Dược phẩm Tâm Bình - Thành công nhờ coi trọng chất lượng sản phẩm

04/01/2018 | 15:54:54
HOANHAP.VN - Luôn chú trọng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý để người nghèo cũng có cơ hội dùng thuốc, đó chính là phương châm hoạt động của Công ty Dược phẩm Tâm Bình ngay từ khi mới thành lập. Và thành công của Tâm Bình ngày hôm nay cũng bắt nguồn từ chính triết lý kinh doanh rất nhân văn đó, Tâm Bình luôn gửi gắm tâm tình trong từng sản phẩm.
Với truyền thống gia đình có nghề thuốc gia truyền cộng với kiến thức tích lũy từ trường Đại học Dược Hà Nội và nhiều năm kinh nghiệm làm cho các công ty dược trong và ngoài nước, TGĐ - Dược sĩ Lê Thị Bình đã tìm tòi nghiên cứu, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng và chị đã xây dựng thành công thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình với câu slogan nổi tiếng “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”.


Dược sĩ Lê Thị Bình tại phòng thí nghiệm nghiên cứu các sản phẩm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
Sở dĩ Tâm Bình được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng sản phẩm là bởi tất cả quy trình sản xuất đều được quản lý một cách chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sản xuất, đóng gói cho đến lưu hành trên thị trường. Có thể nói, Tâm Bình đã thành công trong việc khai thác thế mạnh về nguồn dược liệu trong nước cùng với việc áp dụng dây chuyền hiện đại vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm Đông y có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, công ty Tâm Bình còn luôn nỗ lực tiết kiệm chi phí tối đa để sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thấp nhất, sao cho những người có mức thu nhập trung bình cũng có thể mua và sử dụng. 

Chính nhờ chất lượng tốt và giá thành hợp lý mà các sản phẩm như: Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình luôn được người tiêu dùng cả nước đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Dược sĩ Nguyễn Thị Lan Anh, phụ trách nhà thuốc Quỳnh Mai, số 205 Hoàng Văn Thái, Hà Nội - một người có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh, phân phối các mặt hàng thuốc chia sẻ: Hiện nay, người bệnh ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều các sản phẩm Đông y và nhà thuốc cũng đang phân phối rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Từ hàng nhập khẩu cho đến hàng sản xuất trong nước cũng có tới mấy chục loại. Trong đó, các sản phẩm của công ty Tâm Bình được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, thậm chí nhiều khách ở các tỉnh xa cũng tìm đến nhà thuốc của tôi để hỏi mua các sản phẩm của Tâm Bình.”


Có rất nhiều khách hàng tìm đến Nhà thuốc Quỳnh Mai để hỏi mua sản phẩm của Tâm Bình.
Nhận định về các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình, Dược sĩ Phan Thị Thanh Hà - Nhà Thuốc Thảo Phương, số 127 Trương Định, Hà Nội cho biết thêm: “Rất nhiều khách hàng thường xuyên hỏi mua Viên khớp Tâm Bình và Đại tràng Tâm Bình bởi các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của người bệnh. Tôi cũng hoàn toàn yên tâm tư vấn cho khách vì đây sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình, rất có uy tín trên thị trường.”

Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức, trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường dược phẩm Việt Nam và trở thành thương hiệu của niềm tin trong lòng người tiêu dùng chính là bởi luôn đặt yếu tố chất lượng và giá thành của sản phẩm lên hàng đầu, đặt sức khỏe của người bệnh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Với những thành tích đã đạt được trong công tác chăm lo sức khỏe cộng đồng, Công ty Tâm Bình đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý như: Thương hiệu dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững, Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Sáu năm vừa qua, công ty liên tục được UBND TP. Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Tâm Bình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, vì sự an toàn và sức khỏe cộng đồng.

Các tin khác

Chưa được công nhận thương binh vì vướng thông tư

Chưa được công nhận thương binh vì vướng thông tư

Theo Thông tư liên tịch số 28/2013/TTLT-BLĐTBXH-BQP thì người bị thương lập bản khai cá nhân kèm theo giấy tờ chứng minh tham gia cách mạng kèm theo giấy tờ, tài liệu chứng minh bị thương, tức là phải có giấy ra viện mà điều này rất khó với các trường hợp tham gia chiến đấu tại địa phương vì làm gì có giấy ra viện.

Bảo lãnh nhà ở: Chủ đầu tư và ngân hàng đều đang "làm xiếc" với người mua?

Bảo lãnh nhà ở: Chủ đầu tư và ngân hàng đều đang "làm xiếc" với người mua?

Dù đã có quy định dự án bất động sản phải có bảo lãnh từ ngân hàng mới được bán nhà hình thành trong tương lai, song thực tế nhiều dự án không có bảo lãnh, các giao dịch mua bán vẫn diễn ra và rủi ro luôn được đẩy về phía người mua.

Quảng Ngãi: Còn hơn 1.300 nhà ở chưa được xây dựng cho người có công

Quảng Ngãi: Còn hơn 1.300 nhà ở chưa được xây dựng cho người có công

Theo báo cáo từ Sở Xây dựng tại cuộc họp do UBND tỉnh tổ chức về việc xem xét, giải quyết tồn tại, vướng mắc trong quá trình hoàn thành việc thực hiện các chính sách hỗ trợ về nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 22, năm 2013 và Nghị quyết số 63, năm 2017 của Chính phủ, tính đến ngày 30.9, Quảng Ngãi vẫn còn 1.314 nhà chưa thực hiện xây dựng.

Bỏ cộng điểm học nghề trong tuyển sinh lớp 10?

Bỏ cộng điểm học nghề trong tuyển sinh lớp 10?

Theo phương án tuyển sinh sở GD&ĐT Hà Nội, TP.HCM công bố, học sinh sẽ không được cộng điểm chứng chỉ nghề và cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa.

Thể thao   
Võ Thanh Tùng giành HCV, phá kỷ lục châu Á bơi người khuyết tật

Võ Thanh Tùng giành HCV, phá kỷ lục châu Á bơi người khuyết tật

Nếu như đội cử tạ sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, trọng trách săn tìm huy chương vẫn đè nặng lên các đội điền kinh và bơi lội thể thao người khuyết tật (TTNKT) Việt Nam tại Asian Paragames (Đại hội TTNKT châu Á 3 -2018).

Bỏ cộng điểm học nghề trong tuyển sinh lớp 10?

Bỏ cộng điểm học nghề trong tuyển sinh lớp 10?

Theo phương án tuyển sinh sở GD&ĐT Hà Nội, TP.HCM công bố, học sinh sẽ không được cộng điểm chứng chỉ nghề và cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa.

Du lịch   
Hà Giang! Ngày tôi đến...

Hà Giang! Ngày tôi đến...

HOANHAP.VN - Lỗi hẹn với Hà Giang đã mấy lần, cái khát khao được đặt chân lên mảnh đất xa xôi nơi địa đầu của Tổ quốc ấy, được đến với những huyện vùng cao - nơi tập trung đông đảo đồng bào dân tộc thiểu số nhất cả nước, được khám phá và tìm hiểu sâu sắc hơn về đời sống của bà con dân tộc miền núi nay đã thành hiện thực...

Ngành Ngân hàng với cách mạng công nghiệp 4.0

Ngành Ngân hàng với cách mạng công nghiệp 4.0

HOANHAP.VN - Sự phát triển của công nghệ ảnh hưởng sâu rộng, mang tính cải cách cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội và ngành ngân hàng không phải là ngoại lệ.

Thủ tướng đề nghị IMF, WB tư vấn xây dựng cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô cho ASEAN

Thủ tướng đề nghị IMF, WB tư vấn xây dựng cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô cho ASEAN

Trước các biến động khó lường của kinh tế thế giới, Thủ tướng đề nghị IMF, WB hợp tác và tư vấn cho các nước ASEAN xây dựng một cơ chế cảnh báo rủi ro kinh tế vĩ mô khu vực để giúp nâng cao năng lực tự cường và thích ứng của kinh tế ASEAN.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017