Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh (Nam Định):

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

15/11/2017 | 22:44:39
HOANHAP.VN - Sáng 15/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Đảng và nhà nước trao tặng.
Ảnh Hồ Thanh

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Đức Hữu, Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo); ông Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành tỉnh Nam Định; lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Trực Ninh; lãnh đạo thành phố Nam Định; các ông nguyên là lãnh đạo Sở GD&ĐT, nguyên là lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Trực Ninh; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Nam Định, Hội Cựu giáo chức tỉnh Nam Định; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, Phòng GD&ĐT huyện Hải Hậu; Hội đồng hương, Câu lạc bộ doanh nhân Trực Ninh tại Hà Nội; Hội đồng hương Trực Ninh tại thành phố Nam Định; lãnh đạo các xã, thị trấn huyện Trực Ninh, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định.


Tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Hữu, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã đọc diễn văn ôn lại sự ra đời của Ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo và Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước. Đồng thời, nêu rõ truyền thống đoàn kết, đổi mới, những kết quả nổi bật của ngành GD&ĐT huyện Trực Ninh trong những năm qua, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì và quyết tâm phấn đấu để duy trì, phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định vị thế của GD&ĐT, xứng đáng với niềm tin của đảng bộ và nhân dân địa phương.


Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh và trao tặng lẵng hoa chúc mừng. Ông Lưu Văn Dương, Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã phát biểu chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện vừa được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Đồng thời, bày tỏ mong muốn ngành GD&ĐT huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, nhất là trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đồng thời khẳng định: Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã có công vun đắp sự nghiệp trồng người, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Hoanhap.Vn ghi lại tại buổi lễ:

Bà Bùi Thị Kim Liên, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định điều hành lễ buổi lễ.
Các đại biểu về dự lễ.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.
Văn nghệ chào mừng (do các cán bộ, nhân viên Phòng GD&ĐT huyện và thày giáo, cô giáo, học sinh Trường THCS Trực Thái, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định biểu diễn).

Các tin khác

Công văn Phúc đáp của tỉnh Hưng Yên về vụ Công ty Cổ phần xây dựng Huy Phát

Công văn Phúc đáp của tỉnh Hưng Yên về vụ Công ty Cổ phần xây dựng Huy Phát

HOANHAP.VN - Ngày 04 tháng 06 năm 2018, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được công văn số 1499/UBND-KT1 ngày 01/6/2018 do Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Thuyên TL. Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ký và đóng dấu gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (sau đây viết tắt là Sở NNPTNT) V/v trả lời phản ánh của báo chí.

Dịch vụ thanh toán ngân hàng trước làn sóng Fintech

Dịch vụ thanh toán ngân hàng trước làn sóng Fintech

HOANHAP.VN - Fintech là từ dùng để chỉ các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ. Sự bổ sung mạnh mẽ giữa các công nghệ này đang làm xuất hiện một mảng mới đầy ấn tượng các ứng dụng liên quan đến các dịch vụ từ thanh toán đến tài trợ, quản lý tài sản, bảo hiểm và tư vấn. Trong mảng thanh toán, Fintech với sức mạnh công nghệ tài chính có khả năng thay đổi cách thức, địa điểm và thời gian thanh toán thực hiện – cũng như tạo điều kiện tiếp tục khám phá và tận dụng công nghệ trong thanh toán.

Cảnh báo xoáy thấp có khả năng hình thành áp thấp nhiệt đới

Cảnh báo xoáy thấp có khả năng hình thành áp thấp nhiệt đới

Ngày 21/7, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai ban hành văn bản số 351 về ứng phó với xoáy thấp trên Vịnh Bắc Bộ và mưa lớn trên diện rộng.

Thúc đẩy gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động

Thúc đẩy gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động

Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội vừa quyết định thành lập Tổ công tác gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động và việc làm bền vững (gọi tắt là Tổ công tác). Ông Trương Anh Dũng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp được giao nhiệm vụ Tổ trưởng Tổ Công tác.

Thể thao   
Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Sau 20 năm, Pháp đã có danh hiệu vô địch World Cup lần thứ 2 và xô đổ hàng loạt kỷ lục cá nhân xuất sắc. Người Pháp vinh danh HLV Didier Deschamps

Phó Thủ tướng: Không được tăng học phí để bù vào nghiên cứu khoa học

Phó Thủ tướng: Không được tăng học phí để bù vào nghiên cứu khoa học

Ngày 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các bộ ngành, cơ sở giáo dục đại học về dự thảo Nghị định của Chính phủ về giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ công sử dụng ngân sách nhà nước từ nguồn kinh phí chi thường xuyên.

Du lịch   
93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

Đó là thông tin được nêu trong Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2017 và kết quả điều tra khách quốc tế năm 2017 do Tổng cục Du lịch thực hiện.

"Chiến tranh" thương mại Mỹ - Trung Quốc

"Chiến tranh" thương mại Mỹ - Trung Quốc

HOANHAP.VN - Trung Quốc và Mỹ đã khai hỏa “cuộc chiến thương mại lớn nhất trong lịch sử kinh tế” khi quyết định của Washington áp mức thuế mới 25% đối với hàng hóa nhập khẩu trị giá 34 tỷ USD từ Trung Quốc, từ ngày 6/7. “Chiến tranh” thương mại Mỹ - Trung được cho là đang kéo theo một loạt hệ lụy nguy hiểm khác đối với thương mại quốc tế.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017