DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Lâm Đồng: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với Cách mạng

02/06/2018 | 20:36:49
Hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018) và thực hiện công tác chỉ đạo “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ- TB&XH), lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh phối hợp với sở, ban ngành, đoàn thể liên quan Xây dựng kế hoạch vận động đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa để xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình người có công với Cách mạng, gặp khó khăn về nhà ở.

Theo số liệu thống kê, toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 610 căn nhà hộ gia đình người có công Cách mạng cần xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa. Do đó, tỉnh này phấn đấu mỗi huyện, thành phố xây dựng, sửa chữa 15 căn nhà tình nghĩa trở lên; riêng huyện Lạc Dương, Đam Rông số lượng người có công ít nên tuỳ tình hình điều kiện thực tế để triển khai thực hiện hiệu quả.


Hội Cựu chiến binh phối hợp với Công ty điện lực tỉnh Lâm Đồng trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách


Qua đó, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những thế hệ cha anh đi trước, đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, góp phần vào sự nghiệp giải phóng quê hương, thống nhất đất nước.

Các tin khác

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside - Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside - Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

HOANHAP.VN - Ngày 17/01/2019, Phúc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công lễ cất nóc Block C - Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Reverside, đánh dấu một cột mốc mới về dự án được mệnh danh là “biểu tượng xanh sinh thái sông nước” giữa lòng Sài Gòn.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương: Nỗ lực vì người dân!

Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương: Nỗ lực vì người dân!

HOANHAP.VN - Nhắc đến Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương là nhắc đến một doanh nghiệp cấp nước đi tiên phong trong việc đưa nước sạch về nông thôn. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty vẫn luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến, hiện đại hóa, đẩy mạnh đầu tư nâng cao công suất cũng như nghiên cứu ứng dụng khoa học - kỹ thuật để hoàn thành sứ mệnh cung cấp nước sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

HOANHAP.VN - Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên trải qua gần 60 năm phát triển và trưởng thành (từ năm 1961 đến nay) đã có nhiều đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc 'xuống phố'

Sân khấu hoành tráng giữa không gian phố đi bộ, dàn nhạc giao hưởng không quá cầu kỳ với trang phục biểu diễn nhưng âm nhạc thì vô cùng nghiêm túc và đắm say lòng người...

Thể thao   
Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

HOANHAP.VN - Trước chiến thắng quả cảm của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đã thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng đại diện miền Nam: 115 Bầu Cát 1, phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017