DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội
Ngành GD&ĐT Nam Định:

Nhiều học sinh khuyết tật, mồ côi được hỗ trợ, tặng quà dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

06/02/2019 | 21:58:49
HOANHAP.VN - Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Nam Định đã tham mưu với Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định trích Quỹ học bổng Lương Thế Vinh hỗ trợ cho 338 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi học sinh 1.000.000 đồng.

Trao quà Tết cho học sinh tại Trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.


Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Ngành GD&ĐT tỉnh Nam Định đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất trị giá 550.000 đồng) cho 200 thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh Nam Định đã ủng hộ quỹ học bổng của Trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy 10 triệu đồng và tặng 130 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng cùng một chăn ấm) cho trẻ em khuyết tật.

Trong dịp này, Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định cũng đã trao tặng Trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy 5 triệu đồng. Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định cũng đã tham mưu với UBND tỉnh trình Bộ Tài chính giải quyết chế độ cho học sinh khuyết tật đang học hòa nhập tại các nhà trường trên địa bàn toàn tỉnh với tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng.

Các tin khác

Những ông lớn nào đầu tư vào Huế?

Những ông lớn nào đầu tư vào Huế?

HOANHAP.VN - Tại Hội nghị phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ký kết hợp tác chiến lược với một loạt nhà đầu tư lớn gồm Công ty cổ phần Sovico, Tập đoàn FLC và Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest (VPI).

Liên Việt Post Bank: Dự định tăng vốn điều lệ, thay đổi nhân sự trước ĐHCĐ

Liên Việt Post Bank: Dự định tăng vốn điều lệ, thay đổi nhân sự trước ĐHCĐ

HOANHAP.VN - Đó là một trong những nội dung nổi bật sẽ được trình tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 của LienVietPostBank. Và trước thời điểm chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ, Liên Việt Post Bank thông báo thay đổi nhân sự.

Thông tin mới nhất tuyển sinh vào các trường quân đội

Thông tin mới nhất tuyển sinh vào các trường quân đội

Theo dự thảo thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong quân đội, các trường có thể tổ chức thi tuyển theo đề án tuyển sinh riêng khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Thể thao   
Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Cuộc đời của Vaggelis Chatzis là một chuỗi thăng trầm và dù bị cắt một bên tay từ khi còn nhỏ nhưng anh vẫn trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017