Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội
Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội:

Ra mắt Chương trình "Nói không với hàng giả"

09/11/2018 | 10:33:00
HOANHAP.VN - Sáng ngày 8 tháng 11 năm 2018, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt Chương trình “ Nói không với hàng giả”.

 Đến dự có ông Vũ Hùng Sơn, Phó Chánh văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia; Đại diện Bộ Công thương; Hội Nông dân Việt Nam; Ban Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội; Lãnh đạo Hội Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội và lãnh đạo các Doanh nghiệp và đại diện một số cơ quan Báo chí ở Trung ương và Hà Nội.

Lễ ký kết ra mắt Chương trình “Nói không với hàng giả’ giửa Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội với Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội.


Phát biêu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội cho biết: Cách đây 10 năm, ngày 8/9/2008, UBND thành phố Hà Nội đã ký Quyết định thành lập Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội. Sau 10 năm đi vào hoạt động, Hội đã kết nạp được 500 trăm Hội viên là các Giám đốc, Tổng giám đốc,Chủ tịch Hội đồng Quản trị các Doanh nghiệp…

Hàng năm, Hội đã phối hợp với các cơ quan chức năng làm tốt nhiệm vụ được giao. Hội xác định chống hàng giả, hàng nhái, thực phẩm bẩn, hàng hóa không rõ nguồn gốc là nhiệm vụ hết sức nặng nề và cấp bách vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, làm suy thoái nền kinh tế của đất nước. Để làm tốt công tác công tuyên truyền sâu rộng đến người tiêu dùng, ngoài ấn phẩm in Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội; Trang tin điện tử tổng hợp hàng hóa thương hiệu hn.vn đến nay Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội lại thành lập thêm Trung tâm Truyền thông - Truyền hình chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu do Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng làm Giám đốc. Đây là trung tâm truyền thông được Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cấp sóng để thực hiện Chương trình “Nói không với hàng giả”. Chương trình này sẽ chính thức lên sóng vào 10 giờ 40 phút chủ nhật ngày 25 tháng 11 năm 2018 và các chương trình tiếp theo sẽ lên sóng vào 10 giờ 40 phút chủ nhật hàng tuần trên Kênh 1 (H1) của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, lãnh đạo Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội cùng đại diện các cơ quan chức năng chính thức ra mắt phát sóng Chương trình. 


Sự ra mắt chương trình “Nói không với hàng giả” đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự phát triển của Hội chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội. Chương trình này sẽ là cầu nối giữa người dân và Doanh nghiệp, giúp cho người dân nhận biết được hàng giả, hàng thật, thực phẩm bẩn. Chương trình này cũng nhằm tôn vinh những Doanh nhân, Doanh nghiệp thành đạt.

Với đội ngũ lãnh đạo , phóng viên, biên tập viên , kỷ thuật viên tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong làm báo hình, như: Nhà báo - Đạo diễn Điện ảnh Nguyễn Trọng Thắng làm Giám đốc Trung tâm; Nhà báo Nguyễn Kim Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm; Nhà báo Sỹ Khỏe; Nhà báo Xuân Quang; Nhà báo Phạm Văn Tuấn … và một số Nhà báo, cộng tác viên đắc lực khác, hy vọng chương trình “Nói không với hàng giả “của Trung tâm Truyền thông - Truyền hình chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội sẽ là Chương trình hay, hấp dẫn người xem và là công cụ truyền thông đắc lực tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần đẩy lùi nạn sản xuất, tiêu thụ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và thực phâm bẩn lưu thông trên thị trương hiện nay.

Nhà báo - Đạo diễn Điện ảnh Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Truyền hình Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tặng hoa Chúc mừng các đồng chí lãnh đạo dự Lễ.

Các tin khác

Vụ án tai nạn giao thông ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau: Luật sư đã đi đến tận cùng của sự thật

Vụ án tai nạn giao thông ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau: Luật sư đã đi đến tận cùng của sự thật

HOANHAP.VN - Vụ án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ (GTĐB) xảy ra tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, đã qua 3 phiên tòa sơ thẩm nhưng vẫn chưa có điểm dừng, trong đó, 2 lần đại diện Viện kiểm sát đề nghị hoãn phiên tòa và xin rút hồ sơ để tiếp tục làm rõ những tình tiết quan trọng của vụ án. Đây là vụ án được dư luận người dân ở địa phương rất quan tâm (Hoanhap ngày 13/9/2018 đã phản ánh).

Cập nhật: Cuộc đối thoại giữa Techcombank và khách hàng

Cập nhật: Cuộc đối thoại giữa Techcombank và khách hàng

HOANHAP.VN - Sáng nay, tại Hội sở của ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam- Techcombank đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà băng này với khách hàng. Theo thông báo của Techcombank cuộc dối thoại này sẽ diễn ra tại số 1 Tăng Bạt Hổ, nhưng không hiểu vì lý do gì mà lại chuyển về Hội sợ của ngân hàng này tại số 191 Bà Triệu

Rửa tay với xà phòng làm giảm 35% nguy cơ lây truyền bệnh

Rửa tay với xà phòng làm giảm 35% nguy cơ lây truyền bệnh

Theo đánh giá từ Bộ Y tế, hiện nay đang là thời gian cao điểm với điều kiện thời tiết khí hậu rất thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm phát sinh, phát triển và làm tăng nguy cơ bùng phát dịch.

Thể thao   
Chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao

Chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định một số chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao trong thời gian tập trung tập huấn, thi đấu.

Du lịch   
Bãi Ông Lang - “Maldives” của Phú Quốc sắp có gì đặc biệt?

Bãi Ông Lang - “Maldives” của Phú Quốc sắp có gì đặc biệt?

HOANHAP.VN - Nếu như Bãi Sao đẹp nổi tiếng với dáng cong thoải tựa vầng trăng; Bãi Trường là khu phức hợp du lịch lớn nhất trên đảo... thì Bãi Ông Lang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm về nơi tĩnh lặng để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên.

Bảo hiểm xã hội tự nguyện: Cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

Bảo hiểm xã hội tự nguyện: Cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

HOANHAP.VN - Mục tiêu phát triển BHXH trong những năm tới là tăng nhanh diện bao phủ đối tượng tham gia BHXH, phấn đấu đến năm 2020 có khoảng 50% lực lượng lao động tham gia BHXH. Theo dự báo đến năm 2020, lực lượng lao động đạt khoảng 58 triệu người, như vậy mục tiêu đặt ra là có khoảng 29 triệu người tham gia BHXH, trong đó BHXH tự nguyện có khoảng 3 triệu người.

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 33

Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 33

Tối 15/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các hội nghị cấp cao liên quan theo lời mời của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017