Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ra mắt Thương hội doanh nhân KBN Hải Phòng - Tổ chức kết nối doanh nhân KBN Việt Nam

31/12/2017 | 08:38:19
HOANHAP.VN - Ngày 30/12, tại tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn Thương hội Key Businessnetworking - tổ chức kết nối Doanh nhân KBN Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt "Thương hội doanh nhân KBN Hải Phòng". Đây là sân chơi tập trung những đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thành phố Cảng.

Ban điều hành Thương hội nhiệm kỳ I ra mắt

Mục tiêu của KBN là tạo dựng một sân chơi kết nối kinh doanh, hỗ trợ hội viên gia tăng doanh số bán hàng hữu hiệu để các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của nhau và giúp nhau bán hàng, nâng cao trình độ quản lý doanh nghiệp, chia sẻ tri thức và kinh nghiệm, phát triển doanh nghiệp.


Các đơn vị tài trợ cho lễ ra mắt Thương hội

Trao đổi với phóng viên Hoanhap.vn, bà Lê Thanh Trường - Chủ tịch Thương hội cho biết: Trải qua hơn 2 tháng xây dựng, đặt những viên gạch đầu tiên cho Thương hội, hiện đã có 30 đơn vị doanh nghiệp đăng ký là hội viên với tinh thần “cho không nhớ, nhận không quên”, Thương hội bước đầu đã thể hiện là một tổ chức xã hội tạo lên nhịp cầu nối giữa các doanh nghiệp Hải Phòng.

Các tin khác

Xác định tuổi hưởng lương hưu đối với đảng viên

Xác định tuổi hưởng lương hưu đối với đảng viên

Khi xem xét điều kiện về tuổi đời hưởng lương hưu theo Điều 54 Luật BHXH thì căn cứ vào ngày tháng năm sinh trong hồ sơ lý lịch đảng viên (hồ sơ gốc) để xác định tuổi đời của cán bộ.

Chủ động với các biện pháp phòng vệ rủi ro tỷ giá

Chủ động với các biện pháp phòng vệ rủi ro tỷ giá

HOANHAP.VN - Dù chịu áp lực từ đồng USD tăng giá, các đồng tiền khác trong khu vực giảm giá mạnh, đặc biệt là đồng Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc đang tăng lên nhưng giới chuyên môn dự báo, khả năng VND sẽ bị giảm giá mạnh trong 6 tháng cuối năm nay là không cao.

Chủ tịch UBND Huyện Hoài Đức buông lỏng quản lý, không xử lý vi phạm trong công tác bảo vệ môi trường

Chủ tịch UBND Huyện Hoài Đức buông lỏng quản lý, không xử lý vi phạm trong công tác bảo vệ môi trường

HOANHAP.VN - Trong kết luận đã chỉ ra rất nhiều hạn chế, thiếu sót trong công tác quản lý chấp hành Luật Bảo vệ môi trường của UBND huyện Hoài Đức, trong đó trách nhiệm chính thuộc về Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức Nguyễn Quang Đức, Phó chủ tịch UBND huyện phụ trách về môi trường và Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Thể thao   
Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Dân Pháp ăn mừng sáng đêm vì ngôi vương World Cup

Sau 20 năm, Pháp đã có danh hiệu vô địch World Cup lần thứ 2 và xô đổ hàng loạt kỷ lục cá nhân xuất sắc. Người Pháp vinh danh HLV Didier Deschamps

Du lịch   
93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

Đó là thông tin được nêu trong Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2017 và kết quả điều tra khách quốc tế năm 2017 do Tổng cục Du lịch thực hiện.

Các nguồn vốn của tổ chức tín dụng được chuyển hóa hiệu quả

Các nguồn vốn của tổ chức tín dụng được chuyển hóa hiệu quả

HOANHAP.VN -Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), công tác triển khai cơ cấu lại các Tổ chức Tín dụng (TCTD) thực hiện chuyển hóa các nguồn vốn vào hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được những bước tiến tích cực. NHNN khẳng định đã điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng và ngoại hối chủ động, linh hoạt nhằm mục tiêu kiểm soát lạm phát, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế hợp lý và đảm bảo an toàn của hệ thống TCTD.

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017