DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Tập Đoàn Trường Tiền: Lễ ký kết tư vấn dịch vụ bảo hiểm toàn diện

12/06/2018 | 15:49:40
HOANHAP.VN - Sáng nay (12/6), tại Hà Nội, với mong muốn mang lại một sức khỏe dồi dào và cuộc sống trọn vẹn cho mọi khách hàng, đối tác, Trường Tiền Group vừa tổ chức lễ ký kết với công ty Bảo Tín Đại An, công bố chiến lược và tư vấn dịch vụ Bảo hiểm toàn diện. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa và được mong chờ nhất trong năm nay.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập Đoàn Trường Tiền có ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Khiếu Xuân Khương - Tổng Giám đốc; về phía Công ty Cổ phần Bảo Tín Đại An có ông Bùi Minh Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Trần Thị Ngọc- Tổng Giám đốc; ông Vũ Hữu Tân - Giám đốc Công ty TNHH Dai-ichi Life Việt Nam; Ông Lê Quan Trung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm UIC.

Tập Đoàn Trường Tiền là 1 tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là công ty cổ phần Trường Tiền Holdings. Sau 9 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định chỗ đứng trong các lĩnh vực: Tài chính, bất động sản, kinh doanh, bán lẻ xăng dầu, sản xuất kinh doanh bia, rượu, nước giải khát...

ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Trường Tiền phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình cho biết: " Tập Đoàn Trường Tiền hơn hết muốn có một sự hợp tác uy tín và lâu dài với công ty cổ phần Bảo Tín Đại An, một công ty đã và đang khẳng định được mình trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nói riêng và tài chính nói chung. Mong rằng trong một tương lai không xa, Tập Đoàn Trường Tiền và công ty cổ phần Bảo Tín Đại An sẽ không chỉ hợp tác trong một lĩnh vực bảo hiểm và còn toàn diện trong mọi lĩnh vực."

Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trường Tiền và ông Bùi Minh Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Bảo Tín Đại An bắt tay sau khi ký kết


Qua đây, ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 công ty bảo hiểm Dai-ichi và UIC, trung tâm bảo hiểm tài chính Chasebank đã đồng hành cùng. Ông khẳng định Tập Đoàn Trường Tiền luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự phồn thịnh cho quý khách hàng và nhà đầu tư.


Đại diện Công ty CP Bảo Tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền tại lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ, Công ty CP Bảo Tín Đại An đã ký kết hợp tác với Công ty Bảo hiểm UIC và Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

Các tin khác

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside - Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside - Bức tường xanh khổng lồ giữa lòng Sài Gòn

HOANHAP.VN - Ngày 17/01/2019, Phúc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công lễ cất nóc Block C - Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Reverside, đánh dấu một cột mốc mới về dự án được mệnh danh là “biểu tượng xanh sinh thái sông nước” giữa lòng Sài Gòn.

Phuc Khang Corporation phát hành miễn phí sách “Xanh hóa Châu Á” phiên bản điện tử

Phuc Khang Corporation phát hành miễn phí sách “Xanh hóa Châu Á” phiên bản điện tử

HOANHAP.VN - Sáng ngày 20/1/2019, tại Khách sạn Sofitel Hotel, đã diễn ra lễ trao quyền phát hành điện tử cuốn sách nổi tiếng "Xanh hóa Châu Á" giữa tác giả Nirmal Kishnani - Gs. Tiến sĩ, Tổng biên tập Tạp chí FuturArc và đại diện Phuc Khang Corporation Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation.

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

HOANHAP.VN - Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên trải qua gần 60 năm phát triển và trưởng thành (từ năm 1961 đến nay) đã có nhiều đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc 'xuống phố'

Sân khấu hoành tráng giữa không gian phố đi bộ, dàn nhạc giao hưởng không quá cầu kỳ với trang phục biểu diễn nhưng âm nhạc thì vô cùng nghiêm túc và đắm say lòng người...

Thể thao   
Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

HOANHAP.VN - Trước chiến thắng quả cảm của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đã thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng đại diện miền Nam: 115 Bầu Cát 1, phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017