Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019.

2019-11-07 08:16:11
HOANHAP.VN - Chiều 06/11/2019, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa, TP Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 cho 6 đồng chí đảng viên.
Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quyết định của thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên có quá trình cống hiến lâu năm cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Chiều ngày 06/11/2019, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa Hà Nội đã tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 cho 6 đồng chí Đảng viên. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Hồng Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, tân Phó bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí trong ban thường vụ , ban chấp hành đảng bộ cùng các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối.
  

Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng,Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa gắn Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên.

Sau phần công bố danh sách đảng viên trực thuộc đảng bộ Khối được nhận huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Bí thư Đảng ủy khối đã trao quyết định, gắn huy hiệu Đảng và đồng chí Vũ Mạnh Chiến đã tặng hoa cho 4 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là : Lê Thị Xuân Vinh, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; Nguyễn Thị Tố Mai, Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel; Nguyễn Xuân Tưởng, Công ty Cổ phần xây dựng phục chế công trình văn hóa;Nguyễn Văn Huân,Công ty Cổ phần công trình đường thủy và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là; Đỗ Xuân Anh, Hội xây dựng Hà Nội ; Thái Minh Hải, Công ty cổ phần xây dựng đường thủy.


Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng tặng hoa và trao quyết định nhận Huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Thay mặt cho 06 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Tưởng, đảng viên thuộc chi bộ Công ty cổ phần xây dựng phục chế công trình văn hóa đã phát biểu cám ơn các đồng chí đảng viên trong các chi bộ và Đảng ủy Khối đã luôn đồng hành và quan tâm chỉ đạo các đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và hứa với Đảng tiếp tục công tác, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.


Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng và tân Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa Vũ Mạnh Chiến chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa, thay mặt các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng đợt 07/11/2019. Đồng chí nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho 06 đồng chí có ý nghĩa rất quan trọng, là sự ghi nhớ công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên hoạt động lâu năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư đảng ủy Khối chúc các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này luôn mạnh khỏe và mong rằng các đồng chí tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam: Hai phần ba tác giả mãi mãi ra đi

Các cựu chiến binh của quỹ Mãi mãi tuổi 20 vừa phối hợp cùng với CLB Trái tim người lính và các đơn vị tổ chức buổi gặp mặt các tác giả và nhân chứng lịch sử của bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam.
2020-07-06 14:17:42

Dự kiến tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước

Thông tin về kế hoạch tổ chức Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cho biết: Năm nay sẽ tổ chức gặp mặt trao Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân và gia đình liệt sĩ; đồng thời, tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước.
2020-07-06 10:46:33

Đấu tranh làm thất bại âm mưu "Phi chính trị hóa Quân đội” của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay

“Phi chính trị hóa” Quân đội là một âm mưu, thủ đoạn nham hiểm trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, với mục đích tách Quân đội nhân dân Việt Nam ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm cho Quân đội biến chất, không còn là công cụ bạo lực sắc bén, lực lượng chính trị tin cậy của Đảng và Nhà nước. Bởi vậy, đấu tranh làm thất bại âm mưu “phi chính trị hóa” quân đội là một nhiệm vụ cấp thiết hiện nay.
2020-07-06 10:12:11

Tài chính hệ thống ngân hàng mạnh lên sau tái cơ cấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Đề án 1058 về tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020, đồng thời xây dựng đề án mới về tái cơ cấu các TCTD.
2020-07-06 08:52:51

Giao thông cho người khuyết tật: Cần có sự công bằng hơn

Thực tế lâu nay, pháp luật về giao thông cho NKT không chỉ thiếu các quy tắc riêng để hướng dẫn, điều chỉnh hành vi cho an toàn, mà còn rất thiếu chế tài để đảm bảo thực thi các quyền chính đáng của họ. Điều này khiến NKT vẫn gặp nhiều rào cản khi tiếp cận giao thông...
2020-07-05 09:40:51

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55
Đang tải...