DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Trung tướng Đỗ Căn tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Quảng Trị

05/12/2018 | 16:21:01
Sáng 5-12, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chủ trì buổi gặp mặt đoàn đại biểu người có công (NCC) với cách mạng tỉnh Quảng Trị, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Tuấn Anh, Phó giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị cho biết: Toàn tỉnh Quảng Trị có hơn 120.000 NCC được xác nhận; trong đó hơn 18.800 liệt sĩ, hơn 11.400 thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh và hơn 2.600 Bà mẹ Việt Nam anh hùng... Toàn tỉnh có 72 nghĩa trang liệt sĩ, hiện đang quy tập gần 54.000 mộ liệt sĩ là con, em ở các tỉnh, thành phố trong cả nước.


Trung tướng Đỗ Căn trao quà của Bộ Quốc phòng tặng đại biểu NCC với cách mạng tỉnh Quảng Trị.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Đỗ Căn khẳng định: Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Quảng Trị đã đoàn kết một lòng, tập hợp các tầng lớp nhân dân, góp phần cùng với quân dân cả nước giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã giúp đỡ tận tình, chu đáo đối cán bộ, chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt những năm chiến tranh và trong quá trình xây dựng, phát triển hôm nay.

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nhấn mạnh, cùng với thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn quân. Hằng năm, Bộ Quốc phòng chỉ đạo các đơn vị trong toàn quân tổ chức tốt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc; phối hợp chặt chẽ với các bộ, ban, ngành ở Trung ương, cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách NCC với cách mạng, chính sách hậu phương Quân đội...

Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Đỗ Căn đã trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu NCC với cách mạng của tỉnh Quảng Trị.

Các tin khác

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Tâm điểm thị trường địa ốc năm 2019

Theo nhận định của nhóm chuyên gia của Công ty Savills vừa đưa ra một về thị trường bất động sản 2019, trong đó nhìn nhận có 3 thành phố sẽ là tâm điểm của thị trường trong năm nay gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

SSI:

SSI: 'Sacombank còn khoảng 84.200 tỷ đồng tài sản có vấn đề, giảm 5,5% so với năm 2017'

SSI ước tính rằng đến hết năm 2018, Sacombank vẫn còn khoảng 84.200 tỷ đồng tài sản có vấn đề, giảm 5,5% so với năm 2017 và chiếm khoảng 20,8% tổng tài sản, bao gồm 40.000 tỷ đồng trái phiếu VAMC và 44.000 tỷ đồng các khoản phải thu và lãi và phí phải thu. Kết quả này thấp hơn...

Thầy giáo già tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”

Thầy giáo già tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”

HOANHAP.VN - Ngày đầu năm mới 2019, chúng tôi có dịp trò chuyện cùng thầy giáo Đoàn Văn Thoại, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Quang Trung tại xã Nam Hồng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Dù đã nghỉ hưu hàng chục năm nhưng thầy chính là người sáng lập, xây...

Thể thao   
Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Gặp võ sĩ chuyên nghiệp chỉ có 1 tay duy nhất trên thế giới

Cuộc đời của Vaggelis Chatzis là một chuỗi thăng trầm và dù bị cắt một bên tay từ khi còn nhỏ nhưng anh vẫn trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017