DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Trường Đại học Hòa Bình: Long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

20/10/2018 | 17:57:42
HOANHAP.VN – Sáng nay (20/10) tại Hà Nội, Trường Đại học Hòa Bình long trong tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Đến dự buổi lễ có đại biểu của các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Ban lãnh đạo và sinh viên, học viên nhà trường.
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em SV thuộc nhóm múa quê hương đến từ câu lạc bộ của nhà trường và lễ chào cờ


Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là năm học đánh dấu kết quả giai đoạn đầu triển khai các giải pháp nhằm đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chí kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội. Triển khai thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào taọ với đổi mới quản lý giáo dục đại học cũng như phát triền chiến lược đại học giai đoạn 2011 -2020 và chiến lược phát triển của nhà trường giai đoạn 2018 – 2030.


NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước buổi lễ khai giảng


Năm học 2017 – 2018 nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục, đến nay nhà trường đã triển khai đào tạo 19 nghành học cho đại học gồm: Kế toán; tài chính ngân hàng; quản trị kinh doanh; quản trị du lịch và lữ hành; luật kinh tế; công tác xã hội; công nghệ thông tin; công nghệ truyền thông; công nghệ đa phương tiện; kỹ thuật điện tữ viễn thông; kỹ thuật công trình xây dựng kiến trúc; thiết kế thời trang, đồ họa, nội thất, quan hệ công chúng; ngôn ngữ anh, dược và điều dưỡng...và chuyên ngành đào tạo bậc trình độ thạc sỹ.

Đội ngủ cán bộ, giảng viên có 311 người đủ sức khỏe, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm. Có 28 người trình độ giáo sư, phó giáo sư chiếm tỷ lệ 9%; Tiến sỹ 128 người chiếm tỷ lệ 41,16%; Thạc sỹ 143 người chiếm tỷ lệ 45,98% và đại học 12 người chiếm tỷ lệ 3,86%; Đảng viên đã qua đào tạo sau đại học là 299/311 người chiếm tỷ lệ 96,11%.

Em Nguyễn Thu Phương sinh viên khoa dược K11 đại diện sinh viên Trường ĐH Hòa Bình phát biểu


Nhà trường luôn đặt hy vọng vào các em sinh viên, bên cạnh việc học tập và tích lũy những kiến thức chuyên nghành. Các em còn phải tham gia các hoạt động phong trào thực hiện các nghĩa vụ công dân, các phong trào như: Thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa... Cùng chung tay thực hiện 10 nhiệm vụ trọng tâm mà thầy và trò ĐH Hòa Bình cần thực hiện tốt trong năm học 2018 – 2019.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hạnh Phó trưởng khoa – Phụ trách khoa ngoại ngữ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đại diện cán bộ, giảng viên phát biểu


Ngoài ra được sự quan tâm của HĐQT, HĐ cố vấn, tập đoàn Semiconductor, các tổ chức doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Ban lãnh đạo nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Xây dựng ĐH Hòa Bình ngày càng phát triển, là niềm tự hào của cán bộ, giảng viên, sinh viên học tập và trưởng thành từ nhà trường.
Ban giám hiệu nhà trường trao khen thưởng cho các em thủ khoa và tặng hoa cho nhà tài trợCác tin khác

Hình ảnh chung cư nghiêng dọa sập khiến 38 hộ dân “tháo chạy” ngay cận Tết

Hình ảnh chung cư nghiêng dọa sập khiến 38 hộ dân “tháo chạy” ngay cận Tết

Theo kết quả kiểm định, lô E - chung cư 518 Võ Văn Kiệt (quận 1, TPHCM) nghiêng 45 cm và có thể đổ sập bất cứ lúc nào nên UBND quận 1 tổ chức di dời dân khẩn cấp. Hiện công tác di dời tài sản ra khỏi chung cư đang được UBND quận 1 triển khai gấp rút.

Doanh nghiệp Nhật Bản cần tranh thủ CPTPP, mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Doanh nghiệp Nhật Bản cần tranh thủ CPTPP, mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Việt Nam mong muốn các doanh nghiệp Nhật Bản tranh thủ cơ hội mà Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) mang lại, tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh, chuyển giao công nghệ, hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp Việt Nam.

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

Gần 60 năm phát triển và trưởng thành

HOANHAP.VN - Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên trải qua gần 60 năm phát triển và trưởng thành (từ năm 1961 đến nay) đã có nhiều đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng, say đắm với đêm hòa nhạc 'xuống phố'

Sân khấu hoành tráng giữa không gian phố đi bộ, dàn nhạc giao hưởng không quá cầu kỳ với trang phục biểu diễn nhưng âm nhạc thì vô cùng nghiêm túc và đắm say lòng người...

Thể thao   
Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng

HOANHAP.VN - Trước chiến thắng quả cảm của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đã thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng đại diện miền Nam: 115 Bầu Cát 1, phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017