Xe giường nằm bốc cháy, hàng chục hành khách hoảng hồn

2016-06-09 01:25:24 0 Bình luận
Chiếc xe giường nằm đang lưu thông trên QL1A theo hướng Bắc-Nam thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến hàng chục hành khách trên xe hoảng hồn.
Theo đó, vào khoảng 18h chiều ngày 8/6, chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 43B - 014.98 đang lưu thông trên QL1A theo hướng Bắc-Nam, khi đến địa phận xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe khách giường nằm mang BKS 43B-014.98 bốc cháy dữ dội trên quốc lỗ 1A.


Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa, hàng chục CSGT cũng có mặt để điều tiết giao thông.
 
Thiếu tá Nguyễn Duy Phương, Trạm trưởng Trạm CSGT huyện Thăng Bình thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, xe khách mang BKS: 43B - 014.98 của nhà xe Quốc Đạt do lái xe Nguyễn Quy (SN 1982, trú tạitThị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) điều khiển chạy tuyến Đà Nẵng- Đắk Nông. Lúc này, xe chở khoảng 35 hành khách. Tuy nhiên, khi phát hiện xe phát lửa, tất cả hành khách đã rời xe an toàn.
 
Theo một hành khách có mặt trên xe, khi xe bắt đầu bốc cháy, tài xế đã nhanh chóng kêu gọi mọi người phá cửa chạy ra khỏi xe. Lúc đó, tất cả hành khách đều hoảng loạn, la hét om sòm nhưng may mắn không ai bị thương. "Đến giờ mọi người vẫn rất hết sức boàng hoàng”, người này cho biết thêm.
 

Rất may 35 hành khách khịp thoát thân ra ngoài.
 
Tại hiện trường, chiếc xe khách giường nằm hai tầng bị thiêu rụi toàn bộ, giao thông trên tuyến bị ách tắc cục bộ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mâu thuẫn pháp lý đang cản trở mục tiêu xây dựng xanh tại Việt Nam

Việt Nam đã đưa ra nhiều quy định pháp lý bắt buộc về hiệu quả năng lượng trong hoạt động xây dựng, phù hợp với định hướng phát triển bền vững và cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật hiện nay đang tồn tại nghịch lý: luật yêu cầu bắt buộc, nhưng lại thiếu cơ chế chi trả cho những yêu cầu đó trong thực tiễn thiết kế và xây dựng. Điều này đang tạo ra khoảng trống lớn trong thực thi, ảnh hưởng tới cả khu vực đầu tư công và tư.
2025-07-18 15:40:22

Đại diện lãnh đạo TP.Hải Phòng thăm, tặng quà người có công tại phường An Hải

Sáng 18/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.Hải Phòng Lê Anh Quân đến thăm, tặng quà ông Phạm Thanh Vân, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày (hiện cư trú tại tổ dân phố Vân Tra, phường An Hải) nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ Việt Nam (27/7).
2025-07-18 14:35:17

Tổng Bí thư: Xác định cho được mục tiêu tổng quát và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ tới

Tổng Bí thư yêu cầu xác định cho được mục tiêu tổng quát và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ tới: phát triển nhanh, bền vững trên nền tảng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
2025-07-18 13:05:00

Những yếu tố bảo chứng cho khả năng kinh doanh vững vàng của Flamingo Golden Hill

Với pháp lý đầy đủ, cam kết lợi nhuận rõ ràng, vị trí đón đầu không gian tăng trưởng hậu sáp nhập, Flamingo Golden Hill là khu đô thị bảo chứng kinh doanh duy nhất ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội.
2025-07-18 09:42:08

Cách mạng Tháng Tám 1945: Giá trị lịch sử và bài học đấu tranh giành, giữ nền độc lập

80 năm đã trôi qua, thắng lợi và bài học lịch sử của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 vẫn là một sự kiện trọng đại trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Khát vọng độc lập, tự do, cùng với một đường lối chính trị đúng đắn và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tạo ra xung lực hồi sinh mạnh mẽ, góp phần làm nên thành công của cách mạng Tháng Tám, xây dựng một Nhà nước Việt Nam mới.
2025-07-17 22:05:05

Quảng Ninh: Có hay không? một hộ xin nơi thờ cúng 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 4 liệt sĩ mãi mà không được

Tạp chí điện tử Hoà Nhập nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Thúy Anh, ở tổ 47 khu 3 ( Bạch Đằng) nay là phường Hồng Gai, Quảng Ninh phản ánh gia đình mình đang phải thuê nhà ở khi mình có ô đất mua của Dự án đã nộp tới 95% tiền góp vốn, nay đề nghị dựng trên thổ đất ấy một căn nhà tạm làm nơi ở và để thờ cúng 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 4 liệt sĩ mà mãi không được.
2025-07-17 21:51:22
Đang tải...