DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

200 golf thủ hàng đầu Việt Nam quy tụ tại FLC Samson Golf Links

15/03/2016 | 22:55:50
Giải đấu với sự tham gia của 200 golf thủ, những tay golf chuyên nghiệp và xuất sắc hàng đầu Việt Nam.

Từng là nơi diễn ra nhiều giải đấu thành công, ngày 19-20/3 tới đây, tại sân golf FLC Samson Golf Links tiếp tục diễn ra giải Golf “Ha Noi Single Handicap mở rộng 2016 lần thứ 2”. 

FLC Samson Golf Links, nơi diễn ra giải đấu từng là địa điểm tổ chức thành công các giải đấu trước đó như: FLC Golf Championship 2015 , Artex Golf Tournament, Faros Golf Tournament 2016.Sau nhiều giải đấu thành công, FLC Sam Son Golf Links tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải "Ha Noi Single Handicap mở rộng 2016 lần thứ 2"

 

Trong đó, FLC Golf Championship 2015  là giải đấu lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay khi quy tụ gần 1000 golf thủ; Faros Golf Tournament diễn ra vào tháng 1/2016 đã có golf thủ đạt giải Hole in one với giải thưởng là một chiếc xe hơi hạng sang. Nơi đây cũng được chọn làm địa điểm tổ chức “Giải Vô địch Golf Quốc gia Mở rộng 2016”.

FLC Samson Golf Links là sự kết hợp tinh tế giữa nhà thiết kế golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design và đơn vị quản lý xây dựng sân golf tiêu chuẩn quốc tế Flagstick. Với chiều dài 7.200 yards tính từ các điểm phát bóng, FLC Samson Golf Links có 18 hố, các hố golf được tạo hình độc đáo với nhiều kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô sẽ là những thử thách khó, đồng thời kiểm chứng được khả năng của các golfer ở các cú đánh.

Về hình thức thi đấu của “Ha Noi Single Handicap mở rộng 2016 lần thứ 2”, các golfer handicap single sẽ đấu gậy 36 lỗ, đối với các golfer còn lại sẽ đấu gậy 18 lỗ. Golf thủ có tổng số điểm Gross tốt nhất trong 2 ngày thi đấu sẽ là người vô địch giải đấu. Bên cạnh đó còn có các giải phong trào, giải trẻ, giải cho các khách mời và nhà tài trợ, giải cho các vận động viên nữ…. Ở mỗi bảng, Ban tổ chức đều phân bổ các giải nhất, nhì, ba với giá trị là Cup và các hiện vật có giá trị.

Ngoài ra, còn có giải kỹ thuật như 2 giải Hole in one, 2 giải Nearest to the pin hole, 2 giải Longest Driver hole với các phần thưởng hấp dẫn.

Đại diện Ban tổ chức giải chia sẻ: “Ha Noi Single Handicap mở rộng 2016 lần thứ 2” được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn, tìm kiếm, tuyển chọn vận động viên đẳng cấp cao. Đây cũng là giải đấu đầu tiên trên toàn quốc tập trung vào việc phát triển phong trào và chất lượng golf thủ ở miền Bắc mà không nhằm mục đích lợi nhuận.”

“Ha Noi Single Handicap mở rộng 2016 lần thứ 2” do câu lạc bộ golf Single Handicap Hà Nội thực hiện, do Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội, Trung tâm HL&ĐT TDTT Hà Nội phối hợp tổ chức. Trong giải đấu lần này, ngoại trừ những người có chứng chỉ PGA thì các golf thủ người Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam đều có quyền tham gia./.

 

Bạn đang đọc bài 200 golf thủ hàng đầu Việt Nam quy tụ tại FLC Samson Golf Links tại chuyên mục Thể thao. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Bình Thuận: Làm đường nhựa trên đất nông nghiệp để bán nền

Bình Thuận: Làm đường nhựa trên đất nông nghiệp để bán nền

HOANHAP.VN - Các cá nhân làm bốn con đường nhựa dài khoảng 2 km trên đất nông nghiệp gần dự án sân bay Phan Thiết nhằm phân lô bán nền.

Kiên trì kiến nghị dùng ngân sách tăng vốn cho ngân hàng

Kiên trì kiến nghị dùng ngân sách tăng vốn cho ngân hàng

Kỳ họp giữa năm của Quốc hội đã kiến nghị, nay Ngân hàng Nhà nước vẫn kiên trì nêu lại việc cho phép sử dụng ngân sách nhà nước để tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại nhà nước.

“Hành trình SV - OK”

“Hành trình SV - OK”

HOANHAP.VN - Sáng ngày 15/10/2019, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Cơ sở Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tạp chí Thanh niên phối hợp Tổ chức DKT tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Chương trình truyền thông sức khỏe sinh sản...

Hơn 1.800 nghề, công việc liên quan tới quy định nghỉ hưu sớm

Hơn 1.800 nghề, công việc liên quan tới quy định nghỉ hưu sớm

Sau rà soát, Bộ LĐ-TB&XH ước tính có khoảng 1.810 nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Đây là một trong những căn cứ áp dụng cho người lao động khi nghỉ hưu trước tuổi quy định. Nội dung trên đang được quy định tại Dự thảo Luật...

Thanh Hóa: Con trai cô “E Ke” là con của cán bộ Huyện Lang Chánh?

Thanh Hóa: Con trai cô “E Ke” là con của cán bộ Huyện Lang Chánh?

HOANHAP.VN - Câu chuyện về cô gái câm, thường gọi là E Ke tại xã Giao Thiện sinh con là có thật. Còn lời đồn thổi, đây là con của ông Hà Văn Việt cán bộ Huyện Lang Chánh thực hư thế nào thì chỉ những người trong cuộc mới biết. Nhưng lương tâm của người đã cùng cô E ke sinh con...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017