DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Quỹ Hồng Hạc luôn hướng tới cộng đồng

28/12/2015 | 16:50:43
Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí dành cho 200 người cao tuổi do Quỹ Hồng Hạc (Flamingo foundation) thuộc Hùng Vương Group và nhà thuốc đông y cổ truyền Liễu Nguyên Đường phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/12/2015 tại UBND xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Mang khát vọng về cuộc sống bình yên, hạnh phúc đến với mọi người, trong nhiều năm qua Hùng Vương Group đã chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn.  Hàng năm, Hùng Vương Group tổ chức các chương trình khuyến học, trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi tại Vĩnh Phúc, Hải Phòng; chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người cao tuổi; tham gia các chương trình Tết Trung thu cho trẻ em nghèo; tiếp sức ngư dân bám biển,… Từ năm 2015, Quỹ Hồng Hạc trực thuộc Hùng Vương Group chính thức ra mắt và định hướng mở rộng phạm vi hỗ trợ không chỉ ở lĩnh vực từ thiện mà còn là quỹ phát triển các dự án vì cộng đồng, bảo tồn các giá trị văn hóa, nhân văn.

Phát triển kinh doanh song hành cùng sẻ chia giá trị sống đến với cộng đồng, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Hùng Vương Group, Quỹ Hồng Hạc cùng Ban quản lý Flamingo Đại Lải Resort phối hợp với nhà thuốc Liễu Nguyên Đường tổ chức Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí dành cho cộng đồng cho hơn 200 người cao tuổi tại xã Ngọc Thanh. Hai ngày diễn ra chương trình, mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng người dân đã tập trung tại UBND xã từ rất sớm. Trong số hơn 200 người dân được khám và phát thuốc miễn phí, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện. Chương trình nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền và sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân địa phương, là điều kiện thuận lợi để Quỹ Hồng Hạc tiếp tục tổ chức các chương trình tiếp theo.