Quỹ Hồng Hạc luôn hướng tới cộng đồng

2015-12-28 16:21:55
Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí dành cho 200 người cao tuổi do Quỹ Hồng Hạc (Flamingo foundation) thuộc Hùng Vương Group và nhà thuốc đông y cổ truyền Liễu Nguyên Đường phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/12/2015 tại UBND xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Mang khát vọng về cuộc sống bình yên, hạnh phúc đến với mọi người, trong nhiều năm qua Hùng Vương Group đã chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn.  Hàng năm, Hùng Vương Group tổ chức các chương trình khuyến học, trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi tại Vĩnh Phúc, Hải Phòng; chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người cao tuổi; tham gia các chương trình Tết Trung thu cho trẻ em nghèo; tiếp sức ngư dân bám biển,… Từ năm 2015, Quỹ Hồng Hạc trực thuộc Hùng Vương Group chính thức ra mắt và định hướng mở rộng phạm vi hỗ trợ không chỉ ở lĩnh vực từ thiện mà còn là quỹ phát triển các dự án vì cộng đồng, bảo tồn các giá trị văn hóa, nhân văn.

Phát triển kinh doanh song hành cùng sẻ chia giá trị sống đến với cộng đồng, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Hùng Vương Group, Quỹ Hồng Hạc cùng Ban quản lý Flamingo Đại Lải Resort phối hợp với nhà thuốc Liễu Nguyên Đường tổ chức Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí dành cho cộng đồng cho hơn 200 người cao tuổi tại xã Ngọc Thanh. Hai ngày diễn ra chương trình, mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng người dân đã tập trung tại UBND xã từ rất sớm. Trong số hơn 200 người dân được khám và phát thuốc miễn phí, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện. Chương trình nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền và sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân địa phương, là điều kiện thuận lợi để Quỹ Hồng Hạc tiếp tục tổ chức các chương trình tiếp theo.

200 người cao tuổi được khám và phát thuốc miễn phí 


Bày tỏ sự xúc động với ý nghĩa của chương trình, bà Đàm Thị Hợi, đại diện người cao tuổi xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ: “Từ khi Flamingo Đại Lải Resort về Ngọc Thanh, công ty đã quan tâm đến cộng đồng rất tốt, tạo cho con em chúng tôi công ăn việc làm. Cảm ơn công ty tổ chức chương trình khám và chữa bệnh miễn phí. Thay mặt bà con, tôi xin cảm ơn công ty và tôi cũng mong công ty ngày càng phát triển và càng làm tốt hoạt động xã hội để chia sẻ cho người dân những điều tốt đẹp”.

Phát biểu khai mạc, ông Lưu Tiến Chung - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Thanh cho hay: “Kể từ khi đầu tư vào xã Ngọc Thanh năm 2001, Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương đã có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng. Chúng tôi luôn đánh giá cao các hoạt động xã hội của công ty, đặc biệt là chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để trở thành cầu nối chia sẻ những giá trị tốt đẹp mà doanh nghiệp dành cho địa phương.”

 Ông Phạm Vũ Hải Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải (Thuộc Hùng Vương Group) nhấn mạnh: “Trong quá trình đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort, chúng tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của bà con để công ty hoạt động có hiệu quả. Vì thế, ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm có những đóng góp vào sự phát triển của địa phương, đặc biệt là các dự án cộng đồng. Hàng năm, chúng tôi đều trích kinh phí để tổ chức các hoạt động xã hội, chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Định hướng trong tương lai, Flamingo Đại Lải Resort sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong việc phát triển kinh tế, an sinh xã hội cũng như chăm lo đời sống nhân dân.

Anh hùng Lê Mã Lương dẫn đầu Hiệp hội DN Thương binh-NKT dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn

Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Tạp chí điện tử Hòa nhập, Báo Xây dựng đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9…
2020-07-12 01:39:20

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-07-10 17:00:00

Cơ hội mới từ chính sách và thị trường bất động sản năm 2020

Diễn đàn bất động sản năm 2020: Cơ hội mới từ chính sách và thị trường được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức ngày 9/7, nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đồng thời kiến nghị giải pháp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp bất động sản và các doanh nghiệp lĩnh vực liên quan phục hồi sau đại dịch Covid…
2020-07-10 10:40:00

Bất động sản TP.HCM: Khan hiếm đất nền, căn hộ phục hồi trong quý 2/2020

Vừa qua, tại Khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM”. Nhiều tiến triển tích cực trong quý 2/2020. Dự báo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM, cho quý tiếp theo, sẽ phục hồi, có nhiều phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó có sự đột biến trong thời gian ngắn hạn.
2020-07-09 18:02:19

BHXH Việt Nam: Vượt khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ “kép”

Ngày 08/07/2020, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc phụ trách, điều hành Đào Việt Ánh. Tham dự tại điểm cầu Trung ương có các Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Lê Hùng Sơn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương tham dự Hội nghị tại điểm cầu BHXH TP.Cần Thơ. Điểm cầu địa phương có Lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố, các phòng trực thuộc, Lãnh đạo BHXH các huyện.
2020-07-09 15:31:03

Thành phố Hồ Chí Minh: Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh - Liệu có trái pháp luật?

Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn khiếu nại (lần 2) của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phi Long gửi UBND thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan truyền thông. Nội dung đơn, khiếu nại Quyết định số 899/QĐ-KPHQ ngày 20/12/2019 của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh về việc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với 6 hạng mục công trình do Công ty này làm chủ đầu tư.
2020-07-09 15:21:52
Đang tải...