DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

"Án phạt" với Hoa hậu Kỳ Duyên là rất nặng?

06/08/2016 | 10:40:09
Bị khiển trách, cấm xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2016- dù không tước vương miện song ‘án phạt’ này với Kỳ Duyên cũng được xem là rất nặng.
Từ đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía Bắc hôm 17/7, công chúng đã thấy sự xuất hiện của Á hậu Huyền My thay vì đương kiêm Hoa hậu Kỳ Duyên lên sân khấu phát biểu.
 
Ngay từ thời điểm đó, báo giới và công chúng đã thắc mắc, vì sao Kỳ Duyên vắng mặt. Và liệu cô có được đồng hành cùng cuộc thí HHVN 2016 hay không, có được lên sân khấu trao vương miện cho tân hoa hậu hay không?
 
Tuy nhiên, đem thắc mắc hỏi ban tổ chức, đại diện ekip truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tạm thời xin từ chối câu trả lời và chia sẻ, mọi thông tin liên quan đến Kỳ Duyên sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.
 

Kỳ Duyên bị tước quyền đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2016.
 
Đến hôm qua (5/8), Báo Tiền Phong, đơn vị thường trực BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức gửi thông cáo báo chí về việc xử lý thông tin, dư luận về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
 
Theo đó, hội đồng họp lần cuối và thống nhất nhận định: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng và tụ tập với bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là những hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và bị dư luận xã hội phản ứng. Những dư luận khác về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa có cơ sở để kết luận.
 
Xét mức độ vi phạm cũng như thái độ thành khẩn nhận lỗi và xin lỗi trước công luận của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hội đồng quyết định: Khiển trách Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam; Yêu cầu Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng; Đề nghị Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.
 

Trong lịch sử hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người đẹp đầu tiên bị ‘xử lý’ vì những ồn ào, thị phi mà cô gây ra hoặc vướng phải trong 2 năm đương nhiệm. Hậu quả nặng nhất của những sự bất cẩn này chính là việc Kỳ Duyên không được đồng hành trong các sự kiện tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Đồng nghĩa với việc, cô sẽ không được xuất hiện trong đêm chung kết và trao vương miện cho tân hoa hậu năm nay.
 
Nhiều người bình luận, dù không bị tước vương miện nhưng án phạt ‘khiển trách- cấm xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2016’ được xem là rất nặng với Kỳ Duyên.
 
‘Hoa hậu thì cũng là người thôi mà. Cũng có hai mắt, một miệng, một mũi và hai tai như người bình thường. Vậy thì cũng phải có lúc mắc phải sai lầm chứ. Có ai dám tự vỗ ngực cho rằng mình không bao giờ mắc lỗi không. Ban tổ chức cấm Kỳ Duyên xuất hiện ở Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chẳng khác nào tước vương miện của cô ây. Tuy nhiên, qua sự việc này, hi vọng Kỳ Duyên sẽ nhận được bài học và tự đứng lên’- độc giả Dương Thùy chia sẻ với PV.
 
Có thể thấy, không chỉ Kỳ Duyên, mà nhiều người đẹp khác ở Việt Nam cũng nhận được bài học lớn thông qua sự việc lần này. Bởi làm người của công chúng vốn đã rất khó. Làm hoa hậu, người đại diện vẻ đẹp, văn hóa của một quốc gia còn khó hơn gấp nhiều lần. Không phải bởi công chúng Việt quá khắt khe, mà chỉ bởi họ có những đòi hỏi chính đáng với người đội trên đầu chiếc vương miện danh giá mà thôi./.
Bạn đang đọc bài "Án phạt" với Hoa hậu Kỳ Duyên là rất nặng? tại chuyên mục Giải trí. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

HOANHAP.VN - Dự án An Bình Plaza tọa lạc tại số 97 đường Trần Bình do công ty CP H2H Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng khoảng 1.754m2, chiều cao 31 tầng, tổng số căn hộ lên đến 460 căn đang được các công ty, đơn vị môi giới bất động sản chào bán nhộn nhịp.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại sân vận động phường Tây Mỗ, hai đội bóng đá nam Tạp chí Điện tử Hoà Nhập và UBND phường Tây Mỗ đã có trận giao lưu bóng đá. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự đoàn kết và thân ái giữa hai đơn vị.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017