Bà chủ "động lắc" Ruby Đất cảng lợi dụng thương binh để kinh doanh trái phép

2016-07-04 10:57:36 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Ngay sau khi quán đi vào hoạt động được hơn một tháng, bà Thủy đã làm hợp đồng ủy quyền trách nhiệm cho một thương binh nặng.

Cơ quan công an đột kích quán Ruby karaoke sáng 29/6.

Ngày 1/7, đại tá Phạm Văn Điềm (Trưởng phòng PC47, Công an Hải Phòng) cho biết, quán karaoke Ruby ở phường Hàng Kênh (quận Lê Chân) thuộc sở hữu của Công ty TNHH Ngọc Thủy do bà Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi, trú quận Lê Chân) làm giám đốc. Ruby được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép hoạt động karaoke vào tháng 2/2014, khai trương hoạt động từ tháng 3/2014 với tổng cộng 52 nhân viên. Quán Ruby karaoke được giao cho Nguyễn Đình Hiệp (39 tuổi) làm tổng quản lý, Lê Xuân Nam chịu trách nhiệm quản lý, điều động tiếp viên nữ cho khách.

Tuy nhiên, ngay sau khi quán đi vào hoạt động được hơn một tháng, ngày 18/4/2014, bà Thủy đã làm hợp đồng ủy quyền trách nhiệm cho một thương binh nặng là ông Nguyễn Đức Bảo (58 tuổi, trú quận Lê Chân, giữ chức Phó giám đốc Công ty Ngọc Thủy).
 
Cụ thể, bà Thủy ủy quyền cho ông Bảo được toàn quyền quản lý điều hành và chịu mọi trách nhiệm về hoạt động tại karaoke Ruby, được đại diện cho công ty ký, đóng dấu các giấy tờ liên quan đến hoạt động của quán trong thời hạn 3 năm.
 
Tuy nhiên việc đứng danh này chỉ trên giấy, thực tế, sức khỏe của ông Bảo rất yếu không tham gia bất kỳ hoạt động điều hành nào. Mọi việc bà Thủy là người điều hành trực tiếp tại “động lắc” này với sự giúp sức của Hiệp và Nam. Đại tá Điềm cho biết chiêu bài “ủy quyền” này thủ đoạn nhằm trốn tránh trách nhiệm hình sự của chủ cơ sở khi bị cơ quan chức năng triệt phá.


Rạng sáng 29/6, Công an Hải Phòng phối hợp với Cục C47 Bộ Công an đột kích quán karaoke Ngọc Thủy Ruby ở đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, do Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi, người địa phương) làm giám đốc. Người điều hành hoạt động tại đây là Lê Xuân Nam (30 tuổi, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Kiểm tra hơn 20 phòng hát, cảnh sát phát hiện 11 phòng có ma túy. Công an thu giữ 17 túi chứa tinh thể màu trắng, 68 viên nén ma túy tổng hợp, tạm giữ 23 ôtô, 98 xe máy, 18 xe đạp điện.

Sau đó, cảnh sát đã đưa Lê Xuân Nam cùng 276 người liên quan về trụ sở. Công an Hải Phòng xác định có 105 người trong số này phản ứng dương tính với ma túy.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mộc Châu khoe sắc mùa Thu

Cao nguyên Mộc Châu khoác lên mình sắc vàng cam rực rỡ của mùa thu. Những vườn hồng chín mọng, thu hút du khách thập phương từ khắp nơi nơi.
2025-11-21 17:58:11

Bí thư Trịnh Xuân Trường: Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên có tầm nhìn dài hạn và định hướng đột phá

Sáng 20/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá nội dung dự thảo các đề án trình Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
2025-11-21 15:14:00

Cần sớm khắc phục tình trạng thiếu cơ sở vật chất tại một số trường học ở tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có bề dày thành tích 25 năm liên tục trong tốp dẫn đầu cả nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Tuy nhiên, thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được yêu cầu mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
2025-11-21 12:24:26

Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội thăm, chúc mừng Thanh tra Công an Thành phố nhân ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam

Sáng 20/11/2025, Đoàn công tác của Công an TP Hà Nội (CATP) do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thanh tra CATP nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2025).
2025-11-21 11:04:00

Khám phá đặc quyền sống – đầu tư song hành tại Pearl Residence Cửa Lò

Tọa lạc ngay trung tâm biển Cửa Lò, Pearl Residence mang đến cho chủ nhân những đặc quyền khác biệt – từ trải nghiệm sống chuẩn nghỉ dưỡng cho đến tiềm năng tăng giá trị bền vững trong tương lai.
2025-11-21 11:03:16

Festival quốc tế Âm nhạc Mới Á - Âu lần thứ IV tại Việt Nam sẽ có gần 300 nhạc sĩ, nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham dự

Ngày 20/11/2025, tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí giới thiệu về Festival quốc tế Âm nhạc Mới Á - Âu lần thứ IV tại Việt Nam.
2025-11-21 08:14:35
Đang tải...