Bác sĩ hút mỡ bụng cho thai phụ là người phẫu thuật nâng ngực gây chết người ở Emcas

2019-11-02 09:52:10
HOANHAP.VN - Bệnh viện thẩm mỹ Emcas xác nhận bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho chị Đ.T.N.A (28 tuổi) là Bác sĩ Đinh Viết Hưng.
Theo Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas, bác sĩ Đinh Viết Hưng là người có hợp đồng chuyên môn với Emcas từ năm 2016.

Như vậy, ông Hưng cũng là bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đặt túi ngực cho bệnh nhân V.N.A.T vào ngày 17.10, sau 5 tiếng phẫu thuật, bệnh nhân có biểu hiện sùi bọt mép, lơ mơ. Do tình trạng nặng, bệnh nhân này đã tử vong vào tối cùng ngày.
Cũng theo phía Emcas, trước khi tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng đối với chị Đ.T.N.A, bác sĩ Đinh Viết Hưng không cho làm xét nghiệm về thai. Theo như Bác sĩ Đinh Viết Hưng trao đổi với bệnh viện, bệnh nhân xác nhận là không mang thai. Tuy nhiên, Bệnh viện Emcas có tiến hành siêu âm bụng, khảo sát lòng tử cung và không thấy túi thai tại thời điểm này. 

Thông tin ban đầu, chị Đ.T.N.A từ Hà Nội vào TP.HCM để thực hiện hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Sophie International nhưng vì không đủ kỹ thuật tiên tiến nên thẩm mỹ này đã chuyển nữ khách hàng đến Bệnh viện Emcas để hút mỡ bụng.

Sau một tháng hút mỡ bụng, chị Đ.T.N.A (28 tuổi) cảm thấy khó chịu trong người nên đã đi khám tổng quát mới phát hiện đã mang thai 8 tuần.

Ngoài ra, Sở Y tế TP.HCM cũng vừa ra quyết định đình chỉ hoạt động Thẩm mỹ viện Sophie International vì chưa có giấy phép hoạt động nhưng vẫn tư vấn cho khách có nhu cầu hút mỡ bụng rồi đưa sang Emcas để thực hiện phẫu thuật.

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33
Đang tải...