Bắt giữ kẻ gây tai nạn liên hoàn còn chửi bới và đánh công an

2016-03-22 09:32:03 0 Bình luận
Trên trục đường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh một kẻ gây tai nạn liên hoàn bỏ chạy còn có hành động du côn chửi bới và đánh lại lượng công an đã bị công an và dân quân tự vệ bắt giữ.

Chiều 21.3.2016, tại đường Trần Phú kéo dài thuộc Khu III (Phường Trần Phú- TP Móng Cái) đã xảy ra tai nạn giao thông. Đáng chú ý, lái xe ô tô gây tai nạn đã bỏ chạy và tiếp tục gây thêm một vụ tai nạn khác và chỉ dừng lại khi bị lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 16h30 phút ngày 21.3, tại đường Trần Phú kéo dài thuộc Khu III (Phường Trần Phú- TP Móng Cái), xe ô tô BKS 16N- 2773 do Đồng Văn Trường (SN 1980, HKTT: Thôn 6 xã Hải Tiến- TP Móng Cái) điều khiển, trên xe chở Phạm Đình Minh (SN 1981, trú tại Thôn 6 xã Hải Tiến- TP Móng Cái) và Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1981 trú tại Thôn 4 xã Hải Tiến- TP Móng Cái) đi theo hướng từ Đại lộ Hòa Bình về chợ ASEAN đã va chạm với xe máy do Chị Nguyễn Thị Dịu (SN 1991, HKTT khu 3, phường Trần Phú) điều khiển đi ngược chiều, trên xe chở hai con nhỏ 5 tuổi và 3 tuổi. Hậu quả, cháu bé 5 tuổi bị sây sát nhẹ. Xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Sau khi tai nạn xảy ra ,không dừng lại để xem xét nạn nhân, xe ô tô tiếp tục chạy theo hướng về phía cầu Ka Long. Đến ngã tư giao nhau giữa đường Trần Phú và đường Triều Dương thì tiếp tục đâm vào xe mô tô do anh Chu Đình Chiến (SN 1988, trú tại xã Hải Xuân) điều khiển đi cùng chiều làm xe của anh Chiến bị hư hỏng nhẹ. Sau đó, xe ô tô tiếp tục chạy khỏi hiện trường và chỉ chịu dừng lại khi bị lực lượng Công an và quần chúng nhân dân bắt giữ.

Sự vụ không gây hậu quả nghiệm trọng về người và tài sản, thế nhưng điều khiến dư luận bất bình đó là thái độ hung hăng, côn đồ của lái xe Trường. Đối tượng này từ trên xe ô tô lao xuống chửi bới và đuổi đánh người bị nạn. Sau khi không đuổi được chúng còn quay lại dùng chân đạp phá chiếc xe máy bị nạn.

nạn 1
CSGT nổ súng bắn chỉ thiên, uy hiến đối tượng gây tai nạn cố thủ trong xe ô tô.
nạn 2
Đối tượng bị công an khống chế.

Thời điểm hàng chục chiến chiến sỹ CSGT, công an phường Trần Phú và dân quân tự vệ đến vây bắt còn bị chúng chửi bới, chống trả quyết liệt. Người dân đã chứng kiến các đối tượng lao vào đánh 1 chiến sỹ CSGT. Do đối tượng cố thủ trong xe, 1 chiến sỹ CSGT phải nổ súng uy hiếp.

Công an phường Trần Phú đã xác nhận tạm giữ ¾ đối tượng đi xe gây tai nạn.

Hiện, Công an Phường Trần Phú cùng đội điều tra tổng hợp Công an TP Móng Cái đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Công trình xanh – tiết kiệm năng lượng vì sức khoẻ và bảo vệ môi trường

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm đô thị ngày càng gia tăng, câu chuyện về những công trình xanh – tiết kiệm năng lượng – thân thiện với môi trường không chỉ là xu thế của thế giới, mà đang trở thành hướng đi tất yếu của ngành xây dựng Việt Nam. Từ chính sách của Nhà nước, đến nỗ lực của các nhà khoa học, kiến trúc sư và doanh nghiệp, mục tiêu chung đều hướng tới một môi trường sống an toàn, tiện nghi và vì sức khỏe cộng đồng.
2025-10-17 21:05:00

Herbalife Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 3.000 người có hoàn cảnh khó khăn

Việt Nam, 2025 – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã tổ chức chuỗi chương trình Lễ Tái Ký Kết với các đối tác Casa Herbalife trên toàn quốc. Theo đó, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho 15 trung tâm Casa Herbalife tại Việt Nam để hỗ trợ bữa ăn hằng ngày cho hơn 3.000 trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc và nuôi dưỡng bởi các đối tác này.
2025-10-17 08:17:40

Sôi động Giải Pickleball Đồi Rồng Mở Rộng lần thứ I năm 2025: Kịch tính đến những pha bóng cuối cùng

Sau hai ngày tranh tài sôi động, Giải Pickleball Đồi Rồng Mở Rộng – Lần thứ Nhất năm 2025 đã chính thức khép lại vào tối 12/10 với nhiều cảm xúc, những màn thi đấu chất lượng và tinh thần thể thao fair-play lan tỏa mạnh mẽ.
2025-10-16 10:05:00

Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVIII

Sáng 16/10, Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại hội khẳng định quyết tâm của Đảng bộ và Nhân dân Thủ đô tiên phong cùng cả nước tiến vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên phát triển thịnh vượng, hùng cường của dân tộc.
2025-10-16 09:43:42

CLB Billiards Báo chí Nghệ An tặng quà cho người dân vùng lũ

Sáng 15/10, CLB Billiards Báo chí Nghệ An đã trao 1 tấn gaọ ngon Vilaconic và 100 thùng mì tôm cho người dân vùng lũ tại xã Nghĩa Đồng, tỉnh Nghệ An
2025-10-15 22:02:00

Thủ tướng gửi thư biểu dương những chiến công xuất sắc của Công an tỉnh Phú Thọ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi Thư khen Công an tỉnh Phú Thọ, biểu dương những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là thành tích triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán bình chữa cháy giả quy mô lớn tại Công ty TNHH Công nghiệp Tomoken Việt Nam.
2025-10-15 17:31:50
Đang tải...