DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Bắt giữ nghệ sĩ Hồng Tơ điều tra về hành vi đánh bạc khủng

07/05/2019 | 22:15:41
HOANHAP.VN - Chiều ngày 7/5, nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt cùng một số người khi tham gia đánh bạc tại một số tụ điểm cờ bạc khủng ở vùng ven TP HCM.

Nghệ sĩ Hồng Tơ


Theo thông tin cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết, hiện đã bắt giữ nghệ sĩ Hồng Tơ (tên thật là Cao Văn Tơ, sinh năm 1963, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi đánh bạc. Được biết, Hồng Tơ cùng một số đối tượng khác khi tham gia đánh bạc tại một tụ điểm khủng tại một vùng ven Sài Gòn.

Trước đó Hồng Tơ từng là một khách mời của chương trình nói chuyện của một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Hồng Tơ cho biết sinh ra và lớn lên ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Trong chương trình này Hồng Tơ còn cho biết, máu cờ bạc có từ rất nhỏ khi tham gia đặt bầu cua và từng lừa mẹ để xin tiền mua để đánh bạc.

Sau khi có sự nghiệp, Hồng Tơ kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào tính hài hước của mình, từ đó Hồng Tơ bắt đầu lao đầu vào con đường cờ bạc. Khoảng tiền mà Hồng Tơ kiếm được là 5000 USD, lúc ấy Hồng Tơ muốn mua chiếc xe 8000 USD khi biết mình còn thiếu tận 3000 USD thì ông quyết định dồn dầu vào cờ bạc. Sau đó ông đánh bạc ăn được 4000 USD và mua được xe. Sau đó ông lại chơi bài và thua phải bán xe.

Qua nhiều lần thua bài, ông mua lại nhà, sau đó sửa sang rồi bán lại được rất nhiều tiền. Sau đó ông nghỉ diễn 4 năm để thỏa mãn thú vui hằng ngày, đi vũ trường. Mặc dù vậy, thói cờ bạc không bỏ được, ông tiếp tục lao mình vào con đường cờ bạc và thua sạch tất cả, phải bán đi biệt thự, sau đó dọn ra ở trọ và từng bị con nợ truy sát nhưng không thành.

Hồng Tơ còn cho biết, từng chơi ván bài khủng nhất mất 400 triệu đồng chỉ trong một buổi đánh bạc.

Các tin khác

Mường Thanh tại Bắc Ninh bị xử phạt, có coi thường tính mạng người dân?

Mường Thanh tại Bắc Ninh bị xử phạt, có coi thường tính mạng người dân?

HOANHAP.VN - Đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh bị xử phạt hành chính 80.000.000 VNĐ.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

HOANHAP.VN - Sáng ngày 16/6/2019, tập đoàn Hải Sơn đã hợp tác cùng Thắng Lợi Group để khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại trung tâm cụm khu công nghiệp (KCN) cửa Tây TP.HCM.

4 bước cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

4 bước cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

HOANHAP.VN - Giữa hàng trăm lựa chọn khác nhau, bạn sẽ làm thế nào để xác định nghề nghiệp phù hợp nhất? Đừng lo lắng quá, mọi chuyện không đến nỗi bế tắc đâu. Chỉ cần dành thời gian suy nghĩ, phân tích đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi. Hãy cùng tham khảo 4 bước...

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

HOANHAP.VN - Tận dụng ưu thế về điều kiện tự nhiên,cùng với các giải pháp thiết thực trong đầu tư, kiểm định các trang thiết bị, sự phối hợp đồng bộ với các nhà thầu trong xây dựng và vận hành, Nhà máy nước mặt Sông Đuống đã và đang nhận được những "dòng nước ngọt" bền vững, đó...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017