DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Biti’s - Đồng hành cùng chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo”

11/08/2018 | 12:07:09
HOANHAP.VN - Không chỉ là thương hiệu gắn liền với sản phẩm chất lượng mà Biti’s còn được người tiêu dùng dành sự yêu thương thông qua các hoạt động xã hội do công ty tổ chức, tham gia.

Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo”


Với tinh thần sống, làm việc vì xã hội và cộng đồng, vừa qua, Biti’s vinh dự nhận được lời mời đồng hành cùng chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo - lần thứ XII" do Hội Chữ thập đỏ TP. HCM phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam và Công ty CP Phát triển Truyền thông Việt Nam thực hiện và thật hân hạnh khi đây là lần thứ 6 (từ năm 2013 đến nay) Biti’s tham gia đồng hành cùng chương trình.


Biti’s chia sẻ, đồng cảm cùng anh chị em có hoàn cảnh khó khăn, không được may mắn trong cuộc sống tại chương trình


Vào sáng Chủ nhật ngày 5 tháng 8 năm 2018, hòa nhịp cùng với hơn 3000 người là Ban lãnh đạo trung ương, địa phương, các doanh nghiệp, ca sĩ, nghệ sĩ, các cựu chiến binh, sinh viên, khách mời quốc tế đang công tác và làm việc tại Việt Nam,… có mặt tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11), các anh chị em cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Biti’s mang tinh thần nhiệt huyết tham gia cùng đoàn đi bộ và thực hiện quyên góp nhằm góp phần động viên, khích lệ tinh thần, và xoa dịu phần nào nỗi đau của các nạn nhân đang gánh phải, để họ có thể vững tin vào cuộc sống có ích và tốt đẹp hơn.


Biti’s “Nâng niu bàn chân Việt”


Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo” là một trong những hoạt động vì cộng đồng mà Biti’s tham gia. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, mang đậm tính nhân văn nhằm giúp đỡ các nạn nhân, người khuyết tật nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, qua đó thể hiện được tinh thần sống tích cực, làm việc và hoạt động vì xã hội của Biti’s. Tinh thần đó còn được thể hiện rõ nét thông qua slogan theo suốt thời gian hình thành và phát triển của Biti’s hơn 36 năm qua - Nâng niu bàn chân Việt.


Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Biti’s


Biti’s luôn mang trên mình tinh thần trách nhiệm là phấn đấu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho anh chị em làm việc tại công ty. Không riêng điều đó, Biti’s cũng tích cực tham gia góp ích cho xã hội bằng những hoạt động cộng đồng được các cơ quan, đoàn thể tổ chức hoặc tạo ra ngày càng nhiều chương trình ý nghĩa nhằm góp phần hỗ trợ cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn, không được may mắn trong cuộc sống.

Là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Biti’s đặt ra mục tiêu hành động vì con người, nhằm giúp cho cuộc sống được vui vẻ và hạnh phúc hơn từng ngày theo sự phát triển mạnh mẽ của thời đại. Từ những sản phẩm chất lượng, Biti’s hy vọng sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng khắp đất nước Việt Nam và toàn thế giới.

Các tin khác

Không cứu nhà đất, chỉ cứu “nhà nghèo”

Không cứu nhà đất, chỉ cứu “nhà nghèo”

Theo Thông tư 11 của NHNN quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở có hiệu lực từ ngày 1-6, gói tín dụng 30.000 tỉ đồng sẽ dành 70% cho người vay mua nhà và 30% cho DN là CĐT các dự án XD nhà ở XH, nhà ở thương mại chuyển đổi công năng sang nhà ở XH do Bộ Xây dựng công bố.

Có CPTPP, hàng rào phi thuế quan vẫn có thể chặn đứng xuất khẩu

Có CPTPP, hàng rào phi thuế quan vẫn có thể chặn đứng xuất khẩu

Để minh chứng cho tầm quan trọng của việc tuân thủ yêu cầu về hàng rào phi thuế quan, lãnh đạo trung tâm thuộc VCCI lấy ví dụ về hậu quả có thể xảy ra với lô hàng mỳ tôm Việt Nam ghi nhãn không đúng khi xuất sang một số nước thành viên CPTPP.

Nhiều điểm mới đáng chú ý trong tuyển sinh lớp 10 THPT ở Hà Nội

Nhiều điểm mới đáng chú ý trong tuyển sinh lớp 10 THPT ở Hà Nội

Điểm mới đáng chú ý nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 là sau khi có kết quả thi, học sinh phải thực hiện xác nhận nhập học theo hai hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

HOANHAP.VN - Trường THPT Lý Tự Trọng (Nam Trực, Nam Định) vừa tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tướng lĩnh lực lượng vũ trang, đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT; lãnh đạo,...

Video   
Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

HOANHAP.VN - Trong một thời gian dài trên phố Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm có nhiều xe du lịch 45 chỗ biển kiểm soát Lào ngang nhiên đón khách chạy theo tuyến Hà Nội - Sa Pa, nhưng cơ quan chức năng không xử lý. Vậy ai chống lưng cho những chiếc xe biển kiểm soát Lào này ngang...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017