DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Black Hawk của Chelsea Truck Company với bộ cánh "đẹp mê mẩn"

29/07/2016 | 10:24:31
Những chiếc xe off-road khá phổ biến trong giới độ xe vì những lý do hiển nhiên. Nhưng vấn đề của sự phổ biến này là rất ít chiếc xe độ được mọi người đánh giá cao.


Chiếc Black Hawk từ công ty Chelsea Truck Company là một trong những chiếc xe hiếm hoi được độ thành công. Với những thanh trên nắp capô và ghế ngồi "phá cách", có vẻ như chiếc xe đi ra ngoài đời thực từ một cuốn truyện tranh Captain America.

Thực tế thì chiếc xe dựa trên Jeep Wrangler trong những bức ảnh này xuất hiện ở cả những thành phố hay vùng xa xôi hẻo lánh. Nội thất cũng mang nét xa hoa.Với mức giá từ 49.995£ (~ 1,5 tỷ) cho mẫu xe 2 cửa và từ 52.995£ (~ 1,6 tỷ) cho mẫu xe 4 cửa, Chelsea Truck Company Black Hawk được trang bị với một bộ body kit rộng rãi, thiết thực nhưng vô cùng thời trang. Và vòm bánh xe rộng được lấy cảm hứng từ siêu SUV Kahn Flying Huntsman.

Tiến về phía trước, bạn sẽ nhận thấy rằng lưới tản nhiệt mang thương hiệu Jeep đã "nhường chỗ" cho lưới tản nhiệt 4 đường rãnh, "kẹp giữa" bởi 2 đèn pha Shadow Chrome. Tuy nhiên đuôi xe hầu như chưa được hãng độ Chelsea Truck Company đụng đến.Để dễ dàng xử lý các pha off-road, hãng độ Anh là chi nhánh của Kahn Design trang bị cho chiếc xe này bánh xe hợp kim 7,5x17 inch và lốp xe Cooper Discoverer. Với thiết lập này chiếc xe có thể xử lý 2 cung đường cùng 1 lúc.

Một khi bạn mở cửa, Black Hawk chào đón bạn với ghế da đục lỗ hình tổ ong và chần bông mềm. Bộ da xa hoa cũng xuất hiện trên hộp đựng găng tay và tay vịn.

Không nhiều động cơ có trong JK Wrangler: động cơ diesel 2,8L hay Pentastar V6 3,6L. Động cơ dầu entry-level có thể giúp Chelsea Truck Company Black Hawk tăng tốc lên 100 km/h trong 10,6 giây trước khi đạt đến vận tốc tối đa 172 km/h.


Bạn đang đọc bài Black Hawk của Chelsea Truck Company với bộ cánh "đẹp mê mẩn" tại chuyên mục Xe. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

HOANHAP.VN - Làm sao giải được bài toán khi tâm lý người mua bất động sản muốn được sở hữu lâu dài, điều này ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của thị trường.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

HOANHAP.VN - Hành vi khai thác đá trái phép hơn 1 năm qua của Công ty Xuân Thiện không những thể hiện sự buông lỏng quản lý mà còn khiến dư luận cho rằng có sự bao che của các cấp chính quyền khi để Công ty Xuân Thiện lợi dụng danh nghĩa đầu tư để “ăn cắp” tài nguyên một cách...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017