DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Bước tiến mới trong công tác xây dựng Tạp chí Hòa nhập năm 2019

13/03/2019 | 10:28:54
HOANHAP.VN - Ngày 13/3, đoàn công tác của Ban biên tập Hòa Nhập đã làm việc với Văn phòng đại diện và các cộng tác viên tại Thanh Hóa.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, ông Nguyễn Phúc Bồng - Chánh Văn phòng Tạp chí, ông Lê Đức Thực - Trưởng văn phòng đại diện của Thanh Hóa cùng các phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí tại Thanh Hóa.


Toàn cảnh buổi làm việc.


Trong những năm qua, Thanh Hóa liên tục đổi mới, sáng tạo, tiến lên thành một tỉnh công nghiệp và phấn đấu trở thành hình mẫu của cả nước trong phát triển kinh tế - xã hội.

Những năm qua kinh tế - xã hội của tỉnh đạt kết quả ấn tượng và tương đối toàn diện trên nhiều lĩnh vực, xu hướng phát triển của Thanh Hóa ngày càng tốt hơn. Cụ thể, chỉ tiêu Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) trong 3 năm qua (2016 - 2018) tăng bình quân 11%/năm; giá trị sản xuất nông nghiệp tăng bình quân 2,8%/năm, công nghiệp tăng 15,9%/năm, dịch vụ tăng 9,8%/năm; thu ngân sách tăng bình quân 12,3%/năm.

Trước yêu cầu phát triển thông tin bạn đọc và hỗ trợ các doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật, các doanh nghiệp vừa và nhỏ về cơ chế chính sách.

Ban biên tập Hòa nhập lập kế hoạch mở rộng văn phòng đại diện tại Thanh Hóa nhằm thiết lập cầu nối thông tin cho các doanh nghiệp tại Thanh Hóa với các doanh nghiệp trong cả nước, qua đó tạo việc làm nhiều hơn cho thương bệnh binh, con em gia đình chính sách và người khuyết tật.


Văn phòng đại diện Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập tại Thanh Hóa


Tại buổi làm việc, TBT đã quán triệt các nội dung tin bài phải bám sát tôn chỉ mục đích, tích cực có nhiều tuyến bài về người có công, về hướng nghiệp, về an sinh xã hội...

Cũng tại buổi làm việc, các cán bộ phóng viên của Văn phòng đại diện đã báo cáo với Ban biên tập về kế hoạch tổ chức tin bài và hỗ trợ bạn đọc trên địa bàn Thanh Hóa. 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Các tin khác

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

HOANHAP.VN - Sau khi Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 488/UBND-TNMT ngày 21/12/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị cho ý kiến về chủ trương chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại dự án khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, huyện Tiên Du (Dự án) và...

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng, cho hay sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT TP.HCM xử lý vụ việc gần 200 bằng tốt nghiệp THPT bị trộm theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của học sinh.

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ áp dụng điểm sàn với khối ngành sức khỏe, đó là nội dung quan trọng của thông tư sửa đổi một số điều quy chế tuyển sinh ĐH và nhóm ngành giáo viên

Video   
Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

HOANHAP.VN - Trong một thời gian dài trên phố Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm có nhiều xe du lịch 45 chỗ biển kiểm soát Lào ngang nhiên đón khách chạy theo tuyến Hà Nội - Sa Pa, nhưng cơ quan chức năng không xử lý. Vậy ai chống lưng cho những chiếc xe biển kiểm soát Lào này ngang...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017