DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Bước tiến mới trong công tác xây dựng Tạp chí Hòa nhập năm 2019

13/03/2019 | 10:28:54
HOANHAP.VN - Ngày 13/3, đoàn công tác của Ban biên tập Hòa Nhập đã làm việc với Văn phòng đại diện và các cộng tác viên tại Thanh Hóa.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, ông Nguyễn Phúc Bồng - Chánh Văn phòng Tạp chí, ông Lê Đức Thực - Trưởng văn phòng đại diện của Thanh Hóa cùng các phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí tại Thanh Hóa.


Toàn cảnh buổi làm việc.


Trong những năm qua, Thanh Hóa liên tục đổi mới, sáng tạo, tiến lên thành một tỉnh công nghiệp và phấn đấu trở thành hình mẫu của cả nước trong phát triển kinh tế - xã hội.

Những năm qua kinh tế - xã hội của tỉnh đạt kết quả ấn tượng và tương đối toàn diện trên nhiều lĩnh vực, xu hướng phát triển của Thanh Hóa ngày càng tốt hơn. Cụ thể, chỉ tiêu Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) trong 3 năm qua (2016 - 2018) tăng bình quân 11%/năm; giá trị sản xuất nông nghiệp tăng bình quân 2,8%/năm, công nghiệp tăng 15,9%/năm, dịch vụ tăng 9,8%/năm; thu ngân sách tăng bình quân 12,3%/năm.

Trước yêu cầu phát triển thông tin bạn đọc và hỗ trợ các doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật, các doanh nghiệp vừa và nhỏ về cơ chế chính sách.

Ban biên tập Hòa nhập lập kế hoạch mở rộng văn phòng đại diện tại Thanh Hóa nhằm thiết lập cầu nối thông tin cho các doanh nghiệp tại Thanh Hóa với các doanh nghiệp trong cả nước, qua đó tạo việc làm nhiều hơn cho thương bệnh binh, con em gia đình chính sách và người khuyết tật.


Văn phòng đại diện Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập tại Thanh Hóa


Tại buổi làm việc, TBT đã quán triệt các nội dung tin bài phải bám sát tôn chỉ mục đích, tích cực có nhiều tuyến bài về người có công, về hướng nghiệp, về an sinh xã hội...

Cũng tại buổi làm việc, các cán bộ phóng viên của Văn phòng đại diện đã báo cáo với Ban biên tập về kế hoạch tổ chức tin bài và hỗ trợ bạn đọc trên địa bàn Thanh Hóa. 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Các tin khác

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Lẽ ra, điều chỉnh quy hoạch là để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, phù hợp với cuộc sống của người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nhưng thực tế lại hướng đến lợi nhuận của chủ đầu tư.

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Nhiều thí sinh liên quan đến vụ gian lận điểm thi tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình đã đăng ký tham dự kỳ thi năm nay.

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Thông tư quy định về đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được ban hành đã tạo tiền đề thúc đẩy phát triển cho giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Trong thời gian vừa qua, hầu hết những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng do Công ty cổ phần xây dựng Mỹ Hưng thi công đều hoàn thành trước thời hạn, đã khảng định các chủ trương đúng đắn của UBND Huyện cũng như uy tín và năng lực của Mỹ...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017