DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Các chung cư liên tiếp tẩy chay nhân vật “cưỡng hôn 200k” Đỗ Mạnh Hùng

21/04/2019 | 22:36:22
HOANHAP.VN - Đỗ Mạnh Hùng (sinh năm 1982, Hà Nội)- người nổi tiếng sau vụ cưỡng hôn cô gái trong thang máy tại chung cư Golden Palm mà chị bị phạt 200.000 đồng – vừa bị cư dân chung cư Goldseason (số 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội) phản ứng gay gắt, yêu cầu Ban quản lý toà nhà tăng cường và thắt chặt an ninh.
Đỗ Mạnh Hùng, đối tượng có hành vi cưỡng hôn một cô gái trong thang máy chung cư nhưng chỉ bị phạt 200.000 đồng, khiến cộng đồng mạng lo lắng, sợ hãi, sau sự vụ này rất nhiều khu chung cư cũng đã yêu cầu ban quan trị lắp camera giám sát để đảm bảo cư dân của họ được an toàn trước những kẻ biến thái, giống như vụ Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn cô gái ở chung cư Golden Palm và gần đây là xàm sỡ bé gái ở chung cư Galaxy quận 4, Tp Hồ Chí Minh.

Chung cư Gold Season họp gấp

Trên các nhóm của cư dân chung cư lan truyền hình ảnh của đối tượng Đỗ Mạnh Hùng xuât hiện trong thang máy tại một toà của khu chung cư Gold Season khiến cư dân hoang mang, lo lắng và cảm giác bất ổn cho cộng đồng cư dân nơi đây. Trước những bất an đó, cư dân ở đây đã yêu cầu họp gấp với Ban quản trị toà nhà.

Đại diện cư dân đã yêu cầu Ban quản lý toà nhà tăng cường an ninh, lắp đặp camera tại nhiều khu vực trong tòa nhà sớm hơn dự kiến ban đầu, tức là lắp ngay trong tháng 5/2019 còn theo dự kiến là tháng 6/2019 mới lắp, gồm: tất cả hệ thống thang máy của 3 toà tháp (A, S2, Spring) đã hoạt động, cư dân về sinh sống.

Hình ảnh đối tượng Đỗ Mạnh Hùng được cư dân chia sẻ trong các nhóm của khu chung cư Gold Season

Sau khi nhận diện hình ảnh của đối tượng Đỗ Mạnh Hùng đã được cộng đồng cư dân Goldseason chia sẻ trong các nhóm và gửi tới ban quản lý, bộ phận an ninh để kịp thời kiểm tra, theo dõi qua hệ thống an ninh khi có dấu hiệu khả nghi hoặc cư dân phản ánh.

“Ban quản lý tăng cường bộ phận an ninh kiểm soát hơn nữa tại các hành lang căn hộ, tầm hầm trong toà nhà, nhân viên phòng camera phải tập trung quan sát hơn nữa, đồng thời cho dán ảnh đối tượng tại khu vực sảnh và tầng hầm để kiểm soát, nhận diện đối tượng”, cư dân kiến nghị Ban quản lý toà nhà.

Biên bản làm việc giữa cư dân và BQL chung cư yêu cầu tăng cường an ninh khi Đỗ Mạnh Hùng xuất hiện

Phía ban quản lý cho biết, do xuất hiện đối tượng Đỗ Mạnh Hùng xuất hiện gây ảnh hưởng tới tâm lý cư dân sinh sống tại toà nhà cũng như việc kiểm soát an ninh nên Ban quản lý sẽ trình xin lắp đặt camera sớm hơn dự kiến.

Trong thời gian này, bộ phận an ninh sẽ cử nhân viên an ninh đi cùng khi xuất hiện đối tượng Đỗ Mạnh Hùng để kịp thời ngăn chặn hành vi xấu xảy ra…

Ban quản lý cam kết sẽ siết chặt an ninh, đảm bảo an toàn cho cư dân, đặc biệt trong thời gian xuất hiện đối tượng Đỗ Mạnh Hùng, các người nước ngoài thuê nhà tại Goldseason.

Đỗ Mạnh Hùng bị nhiều chung cư tẩy chay

Được biết, sau khi bị tố quấy rối ở chung cư Golden Palm, Đỗ Mạnh Hùng đã nhiều lần chuyển chỗ ở, hầu hết là những chung cư có tiếng và đông dân ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi phát hiện ra Hùng chính là “người cưỡng hôn 200k” thì chủ căn hộ đều đã chấm dứt việc cho thuê, cộng đồng cư dân giận dữ “tẩy chay”.

Cư dân các chung cư khác thì lo lắng nếu Đỗ Mạnh Hùng đến thuê

Theo một cư dân đang sống trong khu chung cư IPG viết: “Trong một diễn biến khác: Kẻ sàm sỡ gái trong thang máy bị phạt 200k đang bị các chung cư đẩy đuổi. Sau khi chuyển khỏi Golden Palm, Hùng Hai Lít chuyển sang Royal, nhưng bị đuổi. Gần nhất, Hùng Hai Lít chuyển sang thuê nhà ở Golden Season, tức hàng xóm chúng ta. Dân GS đã phát hiện ra và cũng yêu cầu BQL đuổi Hùng đi chỗ khác. Biết đâu ngày mai, Hùng thuê nhà ở IPG?  Thậm chí cư dân này còn lo lắng về giá nhà ở đây khi viết "Nó mà về IPG ở thì nhà xuống giá phải biết". 

Còn một thành viên khác thì viết "Hi vọng ở chung cư mình không ai cho thằng này thuê". 

Những phản ứng mạnh mẽ và gay gắt của cộng đồng cư dân chung cư Hà Nội là “án phạt” nặng nề cho những đối tượng quấy rối phụ nữ, trẻ em, gây bất an cho cuộc sống và nguy hiểm cho cộng đồng.
Bạn đang đọc bài Các chung cư liên tiếp tẩy chay nhân vật “cưỡng hôn 200k” Đỗ Mạnh Hùng tại chuyên mục Gia đình. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Vùng đất mới nâng tầm bất động sản du lịch

Vùng đất mới nâng tầm bất động sản du lịch

HOANHAP.VN - Trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư, vùng đất mới Ninh Thuận là điểm sáng giành được sự quan tâm của toàn thị trường bất động sản du lịch cả nước. Một tương lai sáng rạng với những cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế nhộn nhịp du khách đang rộng mở tại địa bàn phía Bắc...

Xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang Trung Quốc

Xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang Trung Quốc

HOANHAP.VN - Ngày 22/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư ký giữa Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

“Đồng bóng”, “dở hơi”, "bao đồng" là những từ cô Lê Thị Hòa (46 tuổi) thường xuyên nhận được trong hơn 20 năm dạy miễn phí cho trẻ khuyết tật trí tuệ.

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

“Đồng bóng”, “dở hơi”, "bao đồng" là những từ cô Lê Thị Hòa (46 tuổi) thường xuyên nhận được trong hơn 20 năm dạy miễn phí cho trẻ khuyết tật trí tuệ.

Du lịch tâm linh – điểm đặc sắc của du lịch Ninh Bình

Du lịch tâm linh – điểm đặc sắc của du lịch Ninh Bình

HOANHAP.VN - Ninh Bình là một trong những tỉnh có rất nhiều tài nguyên, kể cả tài nguyên tự nhiên lẫn tài nguyên nhân văn. Toàn tỉnh có hơn 1400 di tích lịch sử, đó là tiềm năng có giá trị để phát triển du lịch đặt biệt là Du lịch tâm linh.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017