CENGROUP “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn LIXIL Nhật Bản

2016-11-30 15:40:14
Sắp tới, Tập đoàn CENGROUP sẽ kí kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn LIXIL – Tập đoàn thiết bị vệ sinh và vật liệu nhà ở số 1 tại Nhật Bản, nhằm mục đích hoàn thiện và khép kín chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư bất động sản (BĐS) tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, Công ty Cổ phần dịch vụ gia tăng Bất động sản CENPLUS – một đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn CENGROUP chính thức hợp tác cùng các tập đoàn lớn chuyên tư vấn và cung cấp vật liệu hoàn thiện để cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới các chủ đầu tư BĐS và các khách hàng cá nhân.

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, CENGROUP được biết tới là một tập đoàn kinh doanh BĐS uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam, sở hữu hàng loạt các thương hiệu và các công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Công ty Cổ phần thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE) hoạt động thẩm định giá trị tài sản; Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế kỷ(CENINVEST) đầu tư, phát triển nhiều dự án BĐS nổi bật như: Thăng Long Garden, CT2A, HHB Tân Tây Đô, The Golden Palm, Parkview Residence…; Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới: cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing toàn diện; Website nghemoigioi.vn – tổng kho dự án BĐS lớn nhất Việt Nam; Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CENPLUS) tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, sản xuất – thi công hoàn thiện nội thất… Tất cả đều nhằm cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tối ưu cho khách hàng và chủ đầu tư ở cả giai đoạn trước và sau khi bàn giao hoàn thiện dự án BĐS.

CENGROUP “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn LIXIL Nhật Bản
CENPLUS là đơn vị thiết kế, thi công căn hộ mẫu tại FLC Garden City.

Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ CENPLUS (một thành viên thuộc Tập đoàn CENGROUP) hiện là nhà thầu có khả năng tổng thầu tư vấn thực hiện rất nhiều dự án và hoạt động ở nhiều lĩnh vực: thiết kế, thi công nội thất, cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín cho từng dự án, từ khâu tư vấn- thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất cho từng dự án.

CENGROUP “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn LIXIL Nhật Bản
CENPLUS là tổng thầu hoàn thiện nhiều căn hộ tại dự án Parkview Residence.

Với đội ngũ chuyên viên giỏi là các kỹ sư, kiến trúc sư, họa sĩ, cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của các thiết bị công nghệ cao, CENPLUS hiện là đối tác và là đơn vị triển khai thiết kế, thi công cho nhiều dự án và công trình quan trọng, được các Chủ đầu tư đánh giá cao như: Nhiều căn hộ thuộc các Dự án Khu đô thị Gamuda Gardens, dự án Hồ Gươm Plaza, Parkview Residence, Royal City, FLC Star Tower…

Hơn thế nữa, CENPLUS cũng là một trong số rất ít công ty thiết kế, thi công nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, từ khâu tư vấn- thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình, đảm bảo các tiêu chí về tiến độ, phù hợp với xu hướng thị trường, tính thẩm mĩ và giá thành sản phẩm.

Sắp tới, Tập đoàn CENGROUP sẽ kí kết hợp tác với Tập đoàn LIXIL – một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, vật liệu hoàn thiện… Tại Việt Nam, LIXIL đã và đang rất thành công với thương hiệu INAX, một thương hiệu được nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn. Dự kiến, sau sự kiện kí kết, CENPLUS sẽ chính thức trở thành đơn vị đại diện cho CENGROUP triển khai hạng mục tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu, nội thất của các thương hiệu thuộc tập đoàn LIXIL tới các khách hàng và chủ đầu tư BĐS một cách chuyên nghiệp và có hệ thống.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng Bất động sản CENPLUS

Địa chỉ: Tầng 1, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline:(04) 62636688

Hình hài của giấc mơ

Đều đặn mỗi buổi tối, khu kí túc xá trường phổ thông cơ sở (PTCS) Nguyễn Đình Chiểu lại vang tiếng học bài lẫn vào tiếng dùi chọc chữ trên bảng viết chữ nổi….
2020-05-27 16:51:14

Hậu Covid 19: Ford Việt Nam tung chương trình “Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe” với lãi suất 0%

Ford Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) và mạng lưới Ngân hàng trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, nhằm đem đến những gói hỗ trợ tài chính hợp lý cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
2020-05-27 15:53:21

Dòng chảy của sự tri ân

Những năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, Tạp chí điện tử Hòa nhập đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với Cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng; tôn vinh gương sáng điển hình thương binh “tàn nhưng không phế”.
2020-05-27 15:33:27

Tri ân những thương bệnh binh và gia đình liệt sĩ là nghĩa vụ của mỗi người

Trước khi từ biệt chúng ta để trở về với cõi người hiền, trong bản Di chúc lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Đảng, Chính phủ và đồng bào phải tìm mọi cách” giúp đỡ những thương bệnh binh và gia đình liệt sĩ... Đối với “cha mẹ, vợ con (của thương binh và liệt sĩ) mà thiếu sức lao động và túng thiếu, thì chính quyền địa phải giúp đỡ họ có công ăn việc làm thích hợp, quyết không để họ bị đói rét”
2020-05-26 15:46:33

Mảnh ghép hoàn hảo của vợ chồng một chân

Ngọc Bảo mất chân trái, Lệ Thu mất chân phải. Duyên phận đã giúp họ gặp gỡ và trở thành mảnh ghép hoàn hảo của đời nhau.
2020-05-26 14:50:45

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương

Tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cho ý kiến về dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.
2020-05-25 16:00:41
Đang tải...