CenLand - Đối tác ưa thích của Chủ đầu tư và Sàn liên kết

2019-11-12 08:41:04
HOANHAP.VN - Với hệ thống phân phối rộng khắp kết hợp với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm hơn 17 năm trên thị trường bất động sản, CenLand là một trong những đối tác được cả Chủ đầu tư và các Sàn liên kết tìm tới.
Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ chung cư Hà Nội quý III giảm so với quý II và cùng kỳ 2018 lần lượt 30% và 45%. Tương tự với TP HCM, nếu chưa tính dự án Vinhomes Grand Park với hơn 10.000 căn hộ, số lượng cung mới chỉ gần 1.800 sản phẩm.

Thị trường bất động sản nhà ở cả nước tiếp tục giảm một phần do hạn chế triển khai dự án tại khu vực trung tâm, và các thủ tục pháp lý bị trì hoãn, thủ tục phê duyệt xây dựng kéo dài khiến chủ đầu tư thay đổi lộ trình bán hàng.

Tình trạng khan hàng mới trên thị trường bất động sản tạo ra thách thức với các sàn môi giới nhỏ, trong khi những đơn vị lớn, có thương hiệu được lợi thế. Theo một đại diện sàn giao dịch, sản phẩm hạn chế nên chủ đầu tư chỉ tìm đến những sàn lớn, hoạt động nhiều năm và có danh tiếng trên thị trường.

Đơn cử như CenLand, doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần môi giới bất động sản miền Bắc, từ đầu năm vẫn liên tục nhận được các dự án của Chủ đầu tư giao phân phối độc quyền, gần đây nhất là Lotus Central của Dabaco, The Manor Central Park của Bitexco, King Palace của chủ đầu tư Bất động sản Hoa Anh Đào, Golden Hills của Trung Nam Land, Six Miles Coast Resort, Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort…

Các Chủ đầu tư dự án có chung quan điểm tìm doanh nghiệp phân phối và truyền thông với tiềm lực tài chính, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản như CenLand để bán các sản phẩm dự án trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Thấu hiểu thị trường

Được thành lập từ năm 2002, trải qua 17 năm gắn bó với thị trường bất động sản, CenLand đã đồng hành cùng nhiều Chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án, có thể điểm tới gần đây như Lotus Central, The Manor Central Park, Euro River Tower…


CenLand độc quyền bảng hàng hơn 700 căn hộ Euro River Tower đang trong giai đoạn hoàn thiện

Xác định hướng đi khác biệt trên thị trường, không chỉ đứng ở vai trò môi giới đơn thuần, CenLand cung cấp dịch vụ trọn gói phủ dài trong chuỗi giá trị ngành, song hành cùng đơn vị Chủ đầu tư từ giai đoạn đầu. Công ty sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, tư vấn cho đơn vị phát triển bất động sản thiết kế sản phẩm, góp vốn cùng Chủ đầu tư dưới hình thức đầu tư thứ phát, và cuối cùng là phân phối sản phẩm.

Với công ty Ngôi Sao Mới, CenLand có được hệ thống truyền thông sản phẩm phủ khắp thị trường, đồng thời cũng là kênh nhận phản hồi và nắm bắt thị hiếu của khách hàng, qua đó cung cấp dịch vụ nghiên cứu và marketing cho các dự án bất động sản. Đây cũng là điểm tạo nên giá trị gia tăng đối với không chỉ bản thân CenLand mà cả các Chủ đầu tư hợp tác. Nhờ theo sát dự án từ khi khởi điểm, CenLand có thể hiểu sản phẩm, nắm được điểm mạnh của các dự án, điều này giúp tăng hiệu suất phân phối cho doanh nghiệp, giúp dự án thanh khoản nhanh chóng và Chủ đầu tư thu hồi vốn và lãi.

Năm 2018, nhà môi giới này thực hiện 14.530 giao dịch môi giới bất động sản, tăng 26% so với năm trước và chiếm hơn 15% thị phần toàn quốc. Riêng miền Bắc, CenLand chiếm 30-40% thị phần.

Nối dài cánh tay với các Sàn liên kết

Kết quả của CenLand không chỉ đến từ mô hình khác biệt, mà còn bởi hệ thống kênh bán hàng với mạng lưới trải dài khắp cả trong và ngoài nước. Cùng gần 20 văn phòng giao dịch với gần 3.000 nhân viên môi giới, công ty còn có hệ thống Sàn liên kết, Đại lý ủy quyền gồm 500 đơn vị. Các đơn vị này sử dụng nhân viên và mạng lưới của họ để bán sản phẩm từ CenLand và được nhận phí môi giới.


Cũng trong quý IV/2019, CenLand độc quyền phân phối The Manor Central Park

Thay vì phải tự mình tìm kiếm các dự án để bán trong bối cảnh nguồn cung hạn chế, các Sàn liên kết với CenLand được cung cấp nguồn hàng phong phú, đa dạng phân khúc với khoảng 400 dự án bất động sản trên cả nước. Do đó, các sàn này không lo đến chuyện “thiếu hàng bán”.

Doanh nghiệp môi giới bất động sản dẫn đầu miền Bắc sở hữu hệ thống siêu thị dự án trên diện tích 2.000m2 mặt sàn tại Hà Nội và hơn 1.000m2 sàn tại TP HCM, hỗ trợ các Sàn liên kết có địa điểm lý tưởng để tiếp khách hàng. Đồng thời, CenLand vừa qua cũng ra mắt Cenhomes.vn, nền tảng công nghệ bất động sản trực tuyến, nơi niêm yết những dự án BĐS và nhà lẻ trên toàn quốc và trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm BĐS quốc tế. Qua đó, các môi giới và Sàn liên kết có thể tiếp cận kho hàng dự án, từ sơ cấp đến thứ cấp, bất động sản trong dự án, bất động sản lẻ…

Cenhomes.vn cũng cung cấp các tính năng để giao dịch mua bất động sản trực tuyến thuận tiện như “check căn”, đặt cọc, giữ hàng và thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng hỗ trợ môi giới, khách hàng định giá bất động sản với nền tảng dữ liệu lớn, công cụ thẩm định giá và trợ lý ảo 24/7… hoàn toàn miễn phí.

Đây là nền tảng công nghệ BĐS duy nhất hiện nay tại Việt Nam kinh doanh có lãi, vẫn đang tiếp tục thu hút các đơn vị, cá nhân phân phối trên toàn quốc tham gia vào hệ thống.

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55

Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28

Đà Nẵng: Khẩn trương khắc phục đường cho người khuyết tật xuống bãi biển

Sau ý kiến của ông Bùi Văn Tuấn về việc đường xuống bãi biển Đà Nẵng dành cho người khuyết tật bị hư hỏng không sử dụng được, khi ý kiến này được đăng trên trang quản lý đô thị, chính quyền Đà Nẵng đã cho sửa chữa ngay để trả đường xuống biển dành cho những du khách sử dụng xe lăn.
2020-07-04 09:20:48

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, mới đây, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.
2020-07-03 23:34:26

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn

Sáng ngày 16/6/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Nga Sơn phối hợp với công ty xi măng Long Sơn, Đoàn xã Nga Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Mai Thị Phúc, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học xã Nga Trường.
2020-07-03 22:34:56

Thanh Hoá: Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Mới đây, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 25 xe lăn trị giá trên 37 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn. Đây là đợt đầu tiên trong năm 2020 sau dịch bệnh covid-19 các đối tượng người khuyết tật trong huyện được nhận hỗ trợ trao tặng xe lăn.
2020-07-03 22:31:58
Đang tải...