Chủ tịch nước thăm gian trưng bày Cổng TTĐT Chính phủ tại Hội Báo toàn quốc

2018-03-18 16:51:26
Chiều 18/3, Cổng TTĐT Chính phủ vinh dự đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm gian trưng bày của Cổng TTĐT Chính phủ tại Hội Báo toàn quốc 2018 đang diễn ra.

Được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội từ ngày 16-18/3, điểm nhấn nổi bật của Hội Báo Toàn quốc 2018 là 4 gian trưng bày theo chuyên đề, gồm: "Báo chí với công tác Xây dựng Đảng"; "Báo chí với Quốc hội và cử tri"; "Báo chí với việc xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động"; "Đạo đức người làm báo”.


Trong đó, gian trưng bày “Báo chí với việc xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động” do Cổng TTĐT Chính phủ thực hiện.

Sau khi nghe Tổng Giám đốc Cổng TTĐT Chính phủ Vi Quang Đạo giới thiệu về gian trưng bày của Cổng TTĐT Chính phủ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao sự phát triển của Cổng TTĐT Chính phủ trong thời gian qua.

“Cổng TTĐT Chính phủ tuy ra đời mới hơn 10 năm nhưng đã có những bước phát triển đáng kể, nhận được sự quan tâm chú ý của bạn đọc nhờ thông tin nhanh, chính xác và kịp thời”, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết.

Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn Cổng TTĐT Chính phủ tiếp tục phát triển hơn nữa để thông tin nhanh hơn, chủ động và kịp thời hơn; không chỉ đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong nước mà còn làm tốt hơn nữa công tác thông tin đối ngoại.

Trước đó, Cổng TTĐT Chính phủ đã vinh dự được đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và đông đảo bạn đọc tới thăm gian trưng bày.

Bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam: Hai phần ba tác giả mãi mãi ra đi

Các cựu chiến binh của quỹ Mãi mãi tuổi 20 vừa phối hợp cùng với CLB Trái tim người lính và các đơn vị tổ chức buổi gặp mặt các tác giả và nhân chứng lịch sử của bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam.
2020-07-06 14:17:42

Dự kiến tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước

Thông tin về kế hoạch tổ chức Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cho biết: Năm nay sẽ tổ chức gặp mặt trao Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân và gia đình liệt sĩ; đồng thời, tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước.
2020-07-06 10:46:33

Đấu tranh làm thất bại âm mưu "Phi chính trị hóa Quân đội” của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay

“Phi chính trị hóa” Quân đội là một âm mưu, thủ đoạn nham hiểm trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, với mục đích tách Quân đội nhân dân Việt Nam ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm cho Quân đội biến chất, không còn là công cụ bạo lực sắc bén, lực lượng chính trị tin cậy của Đảng và Nhà nước. Bởi vậy, đấu tranh làm thất bại âm mưu “phi chính trị hóa” quân đội là một nhiệm vụ cấp thiết hiện nay.
2020-07-06 10:12:11

Tài chính hệ thống ngân hàng mạnh lên sau tái cơ cấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Đề án 1058 về tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020, đồng thời xây dựng đề án mới về tái cơ cấu các TCTD.
2020-07-06 08:52:51

Giao thông cho người khuyết tật: Cần có sự công bằng hơn

Thực tế lâu nay, pháp luật về giao thông cho NKT không chỉ thiếu các quy tắc riêng để hướng dẫn, điều chỉnh hành vi cho an toàn, mà còn rất thiếu chế tài để đảm bảo thực thi các quyền chính đáng của họ. Điều này khiến NKT vẫn gặp nhiều rào cản khi tiếp cận giao thông...
2020-07-05 09:40:51

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55
Đang tải...