DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Chương trình nghệ thuật Tết Độc lập tái hiện trang sử hào hùng

02/09/2016 | 10:27:16
Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, tối 1/9 tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Tết Độc Lập”.
Tới dự Chương trình có ông Bùi Thế Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Các Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam: ông Vũ Hải và ông Nguyễn Xuân Huy.

Chương trình nghệ thuật “Tết Độc lập” nhằm tái hiện những trang sử hào hùng của dân tộc bằng hình ảnh tư liệu, nhân chứng lịch sử và những bài ca đi cùng năm tháng.

Tại đây các ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng như: “19 tháng 8” của nhạc sĩ Xuân Oanh; “Diệt phát xít” của Nguyễn Đình Thi; “Trường ca sông Lô” -nhạc sĩ Văn Cao; “Hà Nội Điện Biên Phủ” - nhạc sĩ Phạm Tuyên… đã được các nghệ sĩ, ca sĩ Đài Tiếng Nói Việt Nam thể hiện.

Vinh dự được biểu diễn trong chương trình, NSƯT Đăng Dương, ca sĩ của Đài Tiếng nói Việt Nam chia sẻ: “Được tham dự chương trình, Đăng Dương cũng như một số nghệ sĩ thuộc nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam có cảm xúc đặc biệt vì mình được trở về chỗ mình làm việc, hát tại chỗ mình làm việc với những tác phẩm kinh điển về Bác Hồ, ca ngơi quê hương đất nước, những năm tháng kháng chiến, cách mạng của dân tộc. Đăng Dương rất xúc động”.

Tại Chương trình cũng diễn ra cuộc giao lưu cùng các nhân chứng lịch sử như Giáo sư Lê Thi – người nữ chiến sĩ giải phóng quân được giao nhiệm vụ kéo lá Quốc kỳ trong ngày Quốc khánh 2/9/1945 lịch sử và nhà báo Vĩnh Trà – người biên soạn lịch sử Đài Tiếng nói Việt Nam./.
Bạn đang đọc bài Chương trình nghệ thuật Tết Độc lập tái hiện trang sử hào hùng tại chuyên mục Giải trí. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017