DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty bảo vệ Huy Giáp: Trưởng thành bằng tinh thần đồng đội

21/06/2018 | 08:38:03
HOANHAP.VN - Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và bảo vệ an toàn tài sản, con người chính là cam kết mà dịch vụ bảo vệ Huy Giáp (Hải Phòng) đã và đang sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.

Đại diện Lãnh đạo doanh nghiệp trong chuyến thăm và báo công Hồ Chủ tịch


Đủ tư cách kinh doanh dịch vụ bảo vệ sớm nhất

Thành lập từ năm 2002, là doanh nghiệp đầu tiên của thành phố có đủ điều kiện bảo đảm an ninh trật tự và được cấp phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Công ty bảo vệ Huy Giáp với đội ngũ lãnh đạo nguyên là sĩ quan công an, quân đội, những người trở về từ chiến trường, là thương binh, một lần nữa họ lại vượt qua thách thức cuộc sống, môi trường công tác khó khăn, góp phần giữ gìn an ninh nội bộ, kinh tế, trật tự xã hội. Và một lần nữa họ lại nắm chặt tay nhau trong tinh thần đồng đội.

Ngay từ thành lập, công ty bảo vệ Huy Giáp nhanh chóng trưởng thành, tổ chức các phòng, ban thành hệ thống, chặt chẽ, bảo đảm công tác chuyên môn, chuyên nghiệp và kỷ luật nghiêm.


Lực lượng bảo vệ tại ngân hàng


Nổi bật với các dịch vụ bảo vệ đa dạng: bảo vệ con người, tài sản, khu công nghiệp, khu chế xuất, công sở, tư gia, bảo vệ các cuộc triển lãm, các hội nghị lớn, các hoạt động biểu diễn văn hóa văn nghệ, áp tải vận chuyển hàng hóa, tiền kim loại; Liên kết thiết kế, lắp đặt, sửa chữa ứng dụng các phương tiện kỹ thuật chuyên dùng trong công tác bảo vệ, phòng chống cháy nổ, chống trộm. Mọi mục tiêu đều được thiết kế, khảo sát và xây dựng với phương án bảo vệ tối ưu nhất.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu của thành phố Hải Phòng lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đối tượng lao động được ưu ái hàng đầu là những cựu quân nhân, công an hoàn thành nghĩa vụ, những người tham gia trực tiếp chiến đấu và bị thương ở chiến trường, con em chính sách khó khăn, giúp họ giải quyết việc làm, ổn định thu nhập và tự tin vào cuộc sống.


Các học viên tại lớp huấn luyện


Sử dụng dịch vụ bảo vệ Huy Giáp được mang lại nhiều lợi thế, sự an toàn của khách hàng được doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân bảo đảm; công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự mất mát, hư hỏng tài sản nếu do nhân viên bảo vệ thiếu tinh thần trách nhiệm; khách hàng sẽ giảm được biên chế và các chi phí quản lý nhân sự, đồng phục cho nhân viên bảo vệ.

Huấn luyện bài bản, bảo vệ chuyên nghiệp

Trước và trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp Huy Giáp luôn lấy phương châm và đặt lợi ích của khách hàng làm định hướng phát triển, cam kết đồng hành cùng khách hàng với đội ngũ cán bộ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, bảo đảm an ninh ở mọi lúc, mọi nơi, những khách hàng có yêu cầu về số lượng lớn, Huy Giáp bảo đảm đáp ứng tốt.

Do tính chất đặc thù của từng đơn vị khác nhau nên việc huấn luyện và đào tạo lực lượng bảo vệ cũng khác nhau. Nhưng, nhân viên mang tên Huy Giáp đều được tuyển chọn kỹ, hầu hết là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, công an, được đào tạo huấn luyện bài bản về võ thuật, pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật, trung thực, hiểu rõ quyền hạn và nghĩa vụ của mình trong khi thực hiện nhiệm vụ.


Tham gia bảo vệ hội nghị lớn


Mỗi nhân viên bảo vệ còn được trang bị các thiết bị như máy dò kim loại, máy cổng từ, máy thông tin liên lạc, bộ đàm, công cụ hỗ trợ (đạn cao su, roi điện, côn...) phục vụ công tác kiểm tra, kiểm soát. Ngoài ra, họ còn phải học nghiệp vụ PCCC, biết sử dụng các bình khí tại chỗ, vòi rồng, vận hành máy bơm, máy phát điện. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tinh thông còn phải học tuần tra, chấm công, ghi chép sổ sách, văn hóa ứng xử phù hợp, ngoại ngữ cơ bản để bảo vệ cho các doanh nghiệp nước ngoài. Kết thúc khóa học, họ sẽ được cấp Giấy Chứng nhận “đã học lớp bảo vệ chuyên nghiệp”.

Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều tỉnh thành (Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên, thành phố Hồ Chí Minh...). Để đáp ứng được đội ngũ bảo vệ tại các tỉnh nói trên, Huy giáp đã sử dụng nguồn lao động, huấn luyện, đào tạo tại chỗ, 100% người lao động không mất chi phí đào tạo.


Khai giảng khóa học mới


Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng, bảo vệ Huy Giáp không chỉ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp an ninh tối ưu. Định hướng phát triển lâu dài của công ty mong được hợp tác với nhiều khách hàng là các tổ chức, cá nhân, các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu và tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mang lại.

Xứng đáng với những đóng góp trong suốt hơn 15 năm qua, công ty đã được nhận nhiều danh hiệu, bằng khen của các Hiệp hội doanh nghiệp, phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Giải thưởng vàng trong chương trình Người lính và hội nhập...

Bạn đang đọc bài Công ty bảo vệ Huy Giáp: Trưởng thành bằng tinh thần đồng đội tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Hệ sinh thái hoàn hảo cho cuộc sống hoàng gia

Hệ sinh thái hoàn hảo cho cuộc sống hoàng gia

HOANHAP.VN - Được kiến tạo trở thành “Nơi các vị vua sống” của thế kỷ 21, King Palace khởi tạo hệ sinh thái dịch vụ hiện đại, tiện ích 5 sao để các chủ nhân tại đây được tận hưởng những đặc quyền đích thực của giới hoàng gia.

Nỗ lực thầm lặng của thầy cô vì niềm vui uống sữa của học sinh

Nỗ lực thầm lặng của thầy cô vì niềm vui uống sữa của học sinh

HOANHAP.VN - Để chương trình Sữa học đường (SHĐ) được triển khai thành công tại nhiều địa phương, không thể không kể đến sự nỗ lực âm thầm của hàng chục ngàn thầy cô giáo đang trực tiếp tổ chức, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục. Không có sự chung tay và tâm huyết của các thầy...

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên toàn quốc năm 2019”

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên toàn quốc năm 2019”

HOANHAP.VN - Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện đầy năng động cho sinh viên, tạo nguồn động lực vô cùng lớn để sinh viên dám làm, dám thể hiện những ý tưởng của mình ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngày 15/11/2019, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam...

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên toàn quốc năm 2019”

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên toàn quốc năm 2019”

HOANHAP.VN - Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện đầy năng động cho sinh viên, tạo nguồn động lực vô cùng lớn để sinh viên dám làm, dám thể hiện những ý tưởng của mình ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngày 15/11/2019, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam...

Vạch mặt kẻ gian “xưng danh” đại diện nhóm cổ đông lớn

Vạch mặt kẻ gian “xưng danh” đại diện nhóm cổ đông lớn

HOANHAP.VN - Ông Nguyễn Văn Chương, Công ty TNHH đầu tư BĐS An Lộc “xưng danh” là đại diện cho nhóm cổ đông lớn của Công ty CP XNK Da Giày Sài Gòn để “giăng bẫy” sang nhượng cổ phần. Tuy nhiên Công ty CP XNK Da giày Sài Gòn đã khẳng định, không ủy quyền cho ông Nguyễn Văn Chương...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017