DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Công ty Cổ phần Thành Luân: Mãi xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”

08/02/2019 | 09:00:39
HOANHAP.VN - Năm 2018 là năm nhiều biến động của nước ta trên nhiều lĩnh vực. Việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Thành Luân đã giúp Công ty ngày một lớn mạnh, trở thành nơi cung cấp vật liệu xây dựng (VLXD) uy tín, chất lượng cho các công trình.

Công ty Cổ phần Thành Luân được thành lập từ năm 2001 với sự tham gia của hơn mười bác thương binh. Ban đầu chỉ phát triển về VLXD từ một cửa hàng bán lẻ, nhưng với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” cùng niềm hăng say lao động sản xuất, những người lính năm xưa đã đưa cửa hàng phát triển lớn mạnh trở thành Công ty Cổ phần Thành Luân hiện nay với hơn 50 lao động, trong đó có 1/3 là người có công với cách mạng. Lực lượng lao động chính và chủ yếu của Công ty là những thương binh nặng, bệnh binh, người khuyết tật, quân nhân xuất ngũ chuyển ngành cùng con em liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách. Trải qua 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thành Luân đã trở thành Doanh nghiệp uy tín, tin cậy chuyên cung cấp VLXD như: cát, sỏi, đá, xi măng, sắt, thép… cho các công trình công nghiệp, dân dụng, san lấp mặt bằng.


Ông Phạm Kỳ Lân nhận Bằng khen của Hiệp hội VAIDE cho Công ty CP Thành Luân trong chương trình Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017)


Từ bãi tập kết VLXD ở Đại Độ (Võng La, Đông Anh) đội xe chuyên dụng vận chuyển đi các công trình lớn, nhỏ trong nước. Đội xe chuyên dùng gồm 8 chiếc có tải trọng từ 1,5 đến 25 tấn chưa kể các loại xe cẩu, xe xúc lật và 3 tàu thủy có tải trọng 500 tấn đã đáp ứng được tiến độ của các công trình. Ngoài ra, còn có một đội xe 3 bánh dùng để vận chuyển VLXD đến các công trình dân dụng trong các ngõ nhỏ ở Hà Nội.

Với mục tiêu giúp khách hàng “Mua tận gốc, bán tận ngọn”, trong quá trình hoạt động, Công ty luôn chú trọng đến việc làm sao để giá thành rẻ nhất mà vẫn có thể đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhờ đó, Công ty luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Do nhu cầu về lao động luôn là vấn đề cấp thiết trong xã hội nên vài năm trở lại đây, để tạo việc làm cho nhiều người lao động hơn, Công ty đã mở rộng kinh doanh, ngoài việc cung ứng VLXD còn mở thêm nhà hàng ăn uống trên chính khu đất công ty quản lý và sở hữu.

Suy thoái kinh tế toàn cầu ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt nên những doanh nghiệp mang tính nhân đạo như Công ty CP Thành Luân cũng gặp không ít khó khăn. Dưới sự lãnh đạo đúng hướng, sự đoàn kết của CBNV nên Công ty cổ phần Thành Luân đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Doanh thu năm 2018 đạt gần 50 tỷ đồng (37 tỷ từ cung ứng VLXD và 10 tỷ từ kinh doanh nhà hàng). Công ty đã thực hiện đúng, đủ nghĩa vụ thuế, phí và lệ phí với nhà nước.


Ông Phạm Kỳ Lân (người đứng thứ hai từ trái sang) nhận Bằng khen của Hiệp hội VAIDE cho Công ty CP Thành Luân vì đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Hiệp hội trong năm 2017.


Nhắc đến những công trình trọng điểm mà Công ty Cổ phần Thành Luân đã cung ứng VLXD không thể không kể tới các công trình lớn như: Sửa chữa Nhà khách Chính Phủ, Nhà tưởng niệm Tố Hữu, Khách sạn La Thành, Viện Huyết học Trung ương, KĐT Ecopark, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên Hòa Bình... cùng nhiều công trình dân dụng, chung cư, san lấp mặt bằng.
Tính đến nay Công ty đã tạo công ăn, việc làm cho nhiều lao động bao gồm cả hợp đồng dài hạn và hợp đồng thời vụ với mức lương cố định trung bình từ 5 - 7 triệu đồng/tháng/người. Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời CBNV trong Công ty những lúc khó khăn. Vì vậy, đối với mỗi người Công ty như là ngôi nhà thứ hai của mình và luôn gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau vì sự phát triển chung.

Ngoài lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Công ty cũng thường xuyên quan tâm, chú trọng đến công tác từ thiện. Hàng năm, Công ty đều có một khoản trích quỹ để thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, đi thăm viếng các anh hùng liệt sỹ ở các nghĩa trang và tham gia đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ, công đức xây dựng đình, chùa…

Với nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức Công ty Thành Luân đã nhận được những phần thưởng xứng đáng, được xã hội ghi nhận những thành quả trong 17 năm qua. Công ty đã nhận được Bằng khen, giấy khen của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị từ Trung ương đến địa phương.

17 năm xây dựng và phát triển, đó là một khoảng thời gian không hề ngắn nhưng cũng chưa đủ dài bởi phía trước còn nhiều chông gai, thử thách. Những thành quả mà Công ty Cổ phần Thành Luân gặt hái được đến ngày hôm nay phải đổi bằng mồ hôi, nước mắt, nghị lực, ý chí quyết tâm của Ban Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, đồng lòng của toàn tập thể Công ty. Trong năm tới, Lãnh đạo Công ty mong muốn đưa Công ty ngày một phát triển, để CBNV có một môi trường làm việc tốt hơn, tạo được niềm vui trong công việc và cống hiến hết mình cho xã hội.

Công ty cổ phần Thành Luân có trụ sở tại số 279B phố Đội Cấn - phường Ngọc Hà - quận Ba Đình - Hà Nội.

Công ty hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 7/11/2001. Đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 1/12/2014. Mã số doanh nghiệp là 0101181352.

Công ty là Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; là hội viên của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam; là cơ sở sản xuất kinh doanh của Thương binh và người khuyết tật theo QĐ số 13/QĐ-SLĐTBXH ngày 20/11/2017 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hà Nội. 

Các tin khác

Sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado chỉ từ 1,5 tỷ đồng

HOANHAP.VN - Chỉ từ 1,5 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado. Đây là cơ hội hiếm hoi cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng sở hữu bất động sản hồ Tây với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Năm 2019, SHB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.068 tỷ đồng

Năm 2019, SHB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.068 tỷ đồng

Theo dự thảo Báo cáo tại ĐHCĐ 2019 tới đây, SHB đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 46,5% so với 2018 tương đương 3.068 tỷ đồng. Ngoài ra ngân hàng này còn dự kiến tăng 45% vốn điều lệ tương đương 5.534 tỷ đồng, nâng tổng số vốn điêu lệ của SHB lên tới 17.571 tỷ đồng, thông qua hình...

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Mục đích xây dựng Bộ Quy tắc này nhằm điều chỉnh cách ứng xử của các thành viên trong cơ sở giáo dục theo chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Mục đích xây dựng Bộ Quy tắc này nhằm điều chỉnh cách ứng xử của các thành viên trong cơ sở giáo dục theo chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Video   
Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Mới 5 tuổi thôi mà đã có những ý chí và suy nghĩ như này rồi, thương bé quá. Từ giám khảo cho tới khán giả ở trường quay, không ai có thể kìm nổi được cảm xúc khi xem bé biểu diễn, quá tuyệt vời so với một đứa bé 5 tuổi. 😞

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017