Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

2016-11-06 09:15:23
Đừng sợ không có đàn ông tốt, chỉ sợ, mình không tìm được người đàn ông tốt mà thôi.
Đã có những lúc bạn tủi thân và nghĩ, mình sẽ chẳng lấy chồng, vì đàn ông trên đời thật bạc tình. Tìm được người đàn ông chung thủy đâu phải dễ. Hôn nhân chỉ là ‘nấm mồ chôn tình yêu’ bởi khi yêu, người ta có thể nói ra những lời lẽ ngọt ngào, ân cần. Chỉ là, cuộc sống vợ chồng không như mong đợi, rồi bạn sẽ lại chìm sâu trong những thất vọng chán chường…

Tất nhiên, bạn có lý do để nghĩ như vậy. Nhưng con người không phải ai cũng hoàn hảo và không phải ai cũng giống ai. Bạn có thể sống độc thân cả đời này, chọn cách không lấy chồng, nhưng hãy tưởng tượng, cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Đừng sợ không có đàn ông tốt, chỉ sợ, mình không tìm được người đàn ông tốt mà thôi. Nên hãy nhìn đời rộng mở, hãy mở rộng trái tim mình, tìm cho mình người đàn ông yêu thương và cảm thấy tin tưởng. Thời gian sẽ chứng minh cho tìnhyêu của bạn, sẽ chắp cánh cho những ước mơ. Nếu hôm nay cứ hoài nghi về ngày mai, cuộc sống sẽ chẳng bao giờ thanh thản. Bởi, trên đời, còn rất nhiều người đàn ông tốt và thật lòng yêu thương bạn. Một nửa của chúng ta sẽ ở đâu đó mà thôi…

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Đừng biến mình thành người cô đơn, bởi khi không có ai bên cạnh, bạn sẽ thấy thế giới rộng lớn vô cùng. Trống trải, đó là cảm giác mỗi khi thức dậy và thấy cuộc đời này thật tẻ nhạt biết bao!

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Cứ lấy chồng đi vì ngày mai sẽ là một chặng đường mới. Có chồng, sẽ có bờ vai để tựa, mỗi niềm vui nỗi buồn sẽ có người sẻ chia. Đừng sợ anh ấy sẽ không phải là người chồng tốt, vì hạnh phúc không chỉ một người cố gắng mà thành. Ngày mai có ra sao, vợ chồng cùng nhau sát cánh thì chẳng sợ có việc gì mà chúng ta không thể làm được…

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Đừng phí hoài tuổi trẻ bằng những suy nghĩ mệt mỏi tiêu cực. Đời người ngắn lắm, tuổi trẻ sẽ trôi đi thật lãng phí nếu bạn cứ dành quá nhiều tâm sức để hoài nghi. Ai cũng có một tuổi trẻ, hãy sống sao cho xứng với những năm tháng vui vẻ, trẻ trung nhất của cuộc đời mình.

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Kết hôn, sẽ có một gia đình hạnh phúc, sẽ có con cái, tiếng cười trẻ thơ. Bạn sẽ thấy cuộc đời vô cùng ý nghĩa bởi con cái là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Đừng bao giờ từ bỏ thiên chức làm mẹ của người phụ nữ… Cứ mơ đi vì cuộc đời này cho phép, cứ yêu đi để đời này hạnh phúc vẹn tròn…

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Đừng sợ ngày mai sẽ ra sao, vì đó không phải là chuyện của ngày hôm nay lo được…

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Vì những người bạn cùng trang lứa cũng đã yên ấm hết, không còn ai ở bên ta. Nỗi cô đơn sẽ lại ùa về khi trong lòng không biết tìm đến ai để sẻ chia. Vì ai cũng có gia đình, chồng con cả…

Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình?

Cô đơn lắm khi chỉ có một mình, khi về già sẽ càng thấy lẻ loi. Con cái, cháu chắt bên mình, đó là hạnh phúc lớn nhất của một người… Đừng để lãng phí tất cả những điều ấy. Cho đi và nhận lại, đó là quy luật của đời. Đừng sống một mình, nhớ nhé bạn ơi!

Lời chia buồn

Lời chia buồn của Ban Biên tập, cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Hòa Nhập tới ông Đoàn Quỳnh – cán bộ văn phòng đại diện Hải Phòng Tạp chí và gia quyến.
2020-05-30 18:38:49

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19
Đang tải...