Đặc sắc không gian ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam
Các Đại biểu cắt băng khai mạc chương trình |
Tối ngày 23/3/2018, chương trình giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam đã chính thức khai mạc.
Đến dự chương trình có bà Nguyễn Lan Hương - Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; ông Asazuma Shinichi - Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; ông Uehara Kentaro - Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam,...
Gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn đặc trưng |
Chương trình giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam có khoảng 21 gian hàng (mỗi bên 8 - 10 gian hàng), giới thiệu các món ẩm thực đặc trưng của Nhật Bản và Việt Nam như: sushi (cơm cuộn), bánh mochi, bánh takoyaki, bánh cá, mỳ Soba, bún thang, phở, bánh chưng,... và nhiều món ăn của hai nước.
Chương trình thu hút rất nhiều người đến tham gia |
Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 23 - 25/3). Thông qua chương trình ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam, ban tổ chức muốn đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị về các món ăn cho người dân và các du khách tham quan tại Việt Nam. Chương trình cũng góp phần trong việc giao lưu văn hóa và xúc tiến gắn kết mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.