Đại sứ Việt Nam tại Malaysia động viên đoàn thể thao tại Para Games 9

2017-09-20 09:55:05
Tối 19/9, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh cùng một số cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 tại Kuala Lumpur.

Đại sứ Lê Quý Quỳnh phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Lê Hòa/Vietnam+)


Tại cuộc gặp gỡ, Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh đã thông báo các vấn đề liên quan tới công tác tập luyện, ăn ở, thi đấu, di chuyển của các đội tuyển. Các thành viên của đoàn xác định tinh thần nỗ lực thi đấu hết mình, tuy nhiên không đặt nặng vấn đề thắng thua hay thành tích mà quan trọng nhất đó là tinh thần vượt qua chính mình và sẽ những tấm gương vượt khó để mọi người noi theo.

Phát biểu tại cuộc gặp, Đại sứ Lê Quý Quỳnh khâm phục tinh thần vượt khó của các vận động viên để luyện tập, thi đấu và giành được các kết quả rất tốt. Đại sứ cũng cho rằng kết quả tốt như vậy là rất đáng khen nhưng cái quan trọng nhất là sang đây thi đấu hết mình, tạo động lực để sống và làm việc.


Đại sứ Lê Quý Quỳnh tặng hoa và quà cho các vận động viên của đoàn. (Ảnh: Lê Hòa/Vietnam+)


Đại sứ Lê Quý Quỳnh cho biết Đại sứ quán Việt Nam luôn thường xuyên cập nhật tình hình của đoàn, cử một lãnh đạo của sứ quán thường trực 24/24 để sẵn sàng giúp đỡ đoàn. So với Sea Games 29 vừa diễn ra, Đại sứ quán Việt Nam còn có sự quan tâm nhiều hơn đối với đoàn Para Games 9 vì đây thể hiện chính sách của Đảng và Nhà nước quan tâm đến người khuyết tật.

Đại sứ khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Para Games 9 đạt kết quả tốt nhất.

Kết thúc buổi gặp, Đại sứ Lê Quý Quỳnh đã tặng hoa, quà cho đoàn và chúc đoàn có sức khỏe tốt, tinh thần thi đấu tự tin, thoải mái và thi đấu hết mình.

Lời chia buồn

Lời chia buồn của Ban Biên tập, cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Hòa Nhập tới ông Đoàn Quỳnh – cán bộ văn phòng đại diện Hải Phòng Tạp chí và gia quyến.
2020-05-30 18:38:49

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19
Đang tải...