Đan Phượng - Hà Nội: Tàn sát gia đình em trai, 4 người chết, một người thương nặng

2019-09-01 12:07:25 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Khoảng hơn 7 giờ sáng nay (1/9), tại Cụm 2 Hồng Hà - Đan Phượng - Hà Nội xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người chết, một người bị thương nặng đang cấp cứu.
Hiện trường nơi xảy án mạng, người dân bàng hoàng trước sự tàn sát của ông Đông - Nguồn: Internet


Đối tượng được xác định là ông Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966) do mâu thuẫn gia đình từ trước đã vác dao sang nhà em ruột chém tới tấp vào các thành viên trong gia đình. Trong đó 2 người chết tại chỗ và 3 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Thi thể nạn nhân trong vụ án - Nguồn: Internet


Vì đối tượng quá hung hãn dùng dao chém liên tiếp 5 người trong gia đình ông Hải nên người dân khu vực phát hiện sự việc song không thể can ngăn.

Một người dân sống gần đó cho hay: Đã có thêm 2 người nữa chết được bệnh viện trả về. Vậy là đến thời điểm này có 4 người chết gồm: Ông Hải, bà Việt, con gái và cháu nội ông Hải. Người con dâu bị chém lìa cánh tay, đang được cấp cứu trong bệnh viện. Con trai ông Hải nhanh chân chạy được nên thoát nạn.

Đối tượng Đông hiện bị công an huyện Đan Phượng tạm giữ để làm rõ hành vi.

Sự thiếu hiểu biết về pháp luật, thiếu tu dưỡng, rèn luyện nhân cách đạo đức, không có sự định hướng, giáo dục đúng đắn từ gia đình cũng là nguyên nhân khiến các đối tượng có hành vi giết người bằng thủ đoạn tàn khốc như vậy.

Để xảy ra hậu quả hết sức đau lòng và đặt ra dấu hỏi về trách nhiệm của đoàn thể, ban công tác mặt trận, chính quyền ở đây ra sao?

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại hội Hội Bảo vệ và phát huy di sản “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” tỉnh Ninh Bình

Sáng 24/10, tại Nhà Văn hóa xã Vụ Bản (tỉnh Nam Định cũ), Hội Bảo vệ và phát huy di sản “Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" tỉnh Ninh Bình đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại hội đã bầu Nghệ nhân ưu tú Trần Thị Huệ - Thủ nhang Phủ Chính Phủ Dầy giữ chức Chủ tịch Hội.
2025-10-25 12:35:45

Cựu chủ tịch ngân hàng bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng

Ông Nguyễn Thế Bình bị cáo buộc khi là quyền Tổng giám đốc Agribank đã duyệt chủ trương cho đại gia Dương Thanh Cường vay trái quy định, gây thiệt hại 1.053 tỷ đồng.
2025-10-24 20:18:00

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Phong Doanh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030

Sáng ngày 24/10, Hội Cựu chiến binh xã Phong Doanh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
2025-10-24 17:45:05

Công an Thành phố Hà Nội chúc mừng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập (23/10/1957 – 23/10/2025)

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Cục Tổ chức cán bộ – Bộ Công an (23/10/1957-23/10/2025), sáng 23/10/2025, Đoàn công tác Công an thành phố Hà Nội do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP làm Trưởng đoàn và đồng chí Thượng tá Trần văn Quang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ CATP, đã đến chúc mừng Cục Tổ chức cán bộ.
2025-10-24 16:30:00

Workshop ngôn ngữ ký hiệu tại flow-ee: “Hãy cho miệng nghỉ ngơi và để đôi tay giao tiếp”

Với các workshop trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, quán cafe flow-ee (Số 7 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội), nơi có các nhân viên là người điếc, đang mở ra những lớp học ngôn ngữ ký hiệu ý nghĩa, biến sự im lặng thành ngôn ngữ của sự thấu hiểu và hòa nhập.
2025-10-24 14:20:23

Thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp thể hiện tầm nhìn chiến lược của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới

Từ ngày 1/7/2025, cả nước ta bước vào thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đây là chủ trương, chính sách lớn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Đảng Cộng sản Việt Nam trong bối cảnh đất nước bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên xây dựng đất nước thịnh vượng, hùng cường; bởi vậy, đòi hỏi một bộ máy quản trị tinh gọn, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả và hiện đại.
2025-10-24 10:10:05
Đang tải...