DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Đang lùm xùm với BHXH và VKS tỉnh Bình Phước, phòng khám Tâm Đức bỗng bị nhóm người lạ mặt “vây hãm”

04/05/2018 | 15:11:38
HOANHAP.VN - Liên tục nhiều ngày nay, tại Phòng khám Đa khoa Tâm Đức xuất hiện một băng nhóm lạ mặt thường ra vào với khuôn mặt dữ tợn, gây hoảng loạn cho nhân viên và bệnh nhân điều trị tại đây.

 

Đại tá Nguyễn Văn Dũng trả lời phóng viên


Liên quan đến câu chuyện của Phòng khám Đa khoa Tâm Đức, vừa qua Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập tiếp tục nhận được phản ánh từ cơ sở này về việc xuất hiện một nhóm người lạ mặt thường xuyên lảng vảng tại đây.

Theo đó, nhóm người này dù chưa thể hiện hành động quá kích, nhưng thường xuyên ra vào phòng khám với khuôn mặt dữ tợn khiến nhiều cán bộ, nhân viên và bệnh nhân khủng hoảng tinh thần. Chính vì vật, hoạt động tại phòng khám đang gặp nhiều khó khăn.
Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua nhưng đến thời điểm hiện tại không hề có sự can thiệp nào của chính quyền địa phương để ổn định tình hình và đảm bảo an ninh trật tự ở khu vực.

Bà Nguyễn Thị Minh Nhâm khẳng định sẽ sớm câu trả lời về những thông tin phóng viên cung cấp


Trước thực tế này, tại Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 5/2018 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, các phóng viên đã chuyển nhiều hồ sơ, tài liệu cho lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy và đặt câu hỏi cho đại diện Công an tỉnh Bình Phước.
Trả lời phóng viên, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, đại diện Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã tiếp nhận thông tin từ phóng viên và sẽ có báo cáo lại để cung cấp thông tin sau.

“Hiện nay, tình hình trật tự xã hội diễn biến rất phức tạp, có những thời điểm hoặc địa điểm xảy ra mà lực lượng chức năng cũng không nắm biết được. Về việc này, chúng tôi sẽ khẩn trương cho xác minh và cung cấp thông tin lại trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, nếu phát hiện có bất cứ hành vi nào gây ảnh hưởng an ninh trên địa bàn, người dân và phóng viên có thể phản ánh trực tiếp qua đường dây nóng của các đơn vị công an trong tỉnh”, ông Dũng nói.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Minh Nhâm, Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước cũng khẳng định sẽ sớm có câu trả lời cho phóng viên về việc liên quan đến Phòng khám Tâm Đức.

“Chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ tài liệu phóng viên cung cấp đến các cơ quan liên quan, sau đó có thể trả lời bằng văn bản hoặc trả lời trực tiếp trong hội nghị giao ban lần sau”, bà Nhâm nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc

 

Các tin khác

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

HOANHAP.VN - Sau khi Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 488/UBND-TNMT ngày 21/12/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị cho ý kiến về chủ trương chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại dự án khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, huyện Tiên Du (Dự án) và...

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng, cho hay sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT TP.HCM xử lý vụ việc gần 200 bằng tốt nghiệp THPT bị trộm theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của học sinh.

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ áp dụng điểm sàn với khối ngành sức khỏe, đó là nội dung quan trọng của thông tư sửa đổi một số điều quy chế tuyển sinh ĐH và nhóm ngành giáo viên

Video   
Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

HOANHAP.VN - Trong một thời gian dài trên phố Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm có nhiều xe du lịch 45 chỗ biển kiểm soát Lào ngang nhiên đón khách chạy theo tuyến Hà Nội - Sa Pa, nhưng cơ quan chức năng không xử lý. Vậy ai chống lưng cho những chiếc xe biển kiểm soát Lào này ngang...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017