Đạo diễn, Nhạc sĩ Trần Hùng hé lộ về sản phẩm phim âm nhạc mới

2019-08-06 16:08:16
HOANHAP.VN -Tiếp theo sự thành công của một loạt các ca khúc về quê hương, trữ tình, Jazz…(Chợ quê, Đó là em, Ta còn yêu nhau nữa không, Bốn mùa yêu thương, chuyện tình thảo nguyên…), nhạc sĩ Trần Hùng tiếp tục thông báo tin vui đến người hâm mộ về một sản phẩm phim âm nhạc mới toanh sắp ra lò. Đây là một điều đặc biệt của một nhạc sỹ không chuyên, vừa sáng tác vừa làm đạo diễn phim, diễn viên trong phim.

Nhạc sĩ Trần Hùng

 


Nhạc sĩ Trần Hùng đảm nhiệm 1 vai diễn trong MV sắp ra mắt


Lễ Vu Lan báo hiếu không chỉ là ngày dành cho các phật tử đó còn là mùa báo ân, báo hiếu của tất cả những người con dành cho bố mẹ đã sinh thành và dưỡng dục mình. Đây còn là dịp nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ cũng như tổ tiên và các anh hùng dân tộc đã có công với đất nước. Ngoài ra, đây còn là dịp mọi người tìm về cội nguồn.


Dù có phạm phải sai lầm như thế nào, cha mẹ và gia đình vẫn là nơi dang rộng vòng tay đón con trở về


Để báo hiếu cho cha mẹ và gửi thông điệp tới cho tất cả mọi người, Nhạc sỹ Trần Hùng đã sáng tác phẩm mới “Tình cha nghĩa mẹ” và đang cùng ekip sản xuất phim ca nhạc, đặc biệt là Ca sỹ Sao Mai Ngọc Ký thể hiện ca khúc này có chất giọng vô cùng ngọt ngào và cảm động.

Nhạc sĩ cho biết đây là câu chuyện cuộc sống cảm động, công ơn cha mẹ sinh thành ra con cái, yêu thương con, nuôi con khôn lớn dạy con lên người, với những ký ức tuổi thơ, tình yêu thương gia đình và đôi lứa


Cảnh con gái Nhạc sĩ Trần Hùng là bé Minh Hằng đảm nhận vai diễn


Với lối sống buông thả đã phải trả giá lấy đi những giọt nước mắt của gia đình, người yêu và Bố mẹ. Phim có nhiều cảnh quay hành động hấp dẫn.

Đảm nhận trong ekip, phần sản xuất âm nhạc NS Kiên Ninh, hòa âm phối khí do NS Hà Trung. Giọng hát da diết, ngọt ngào, cảm động đến xương tủy do ca sỹ Sao Mai Ngọc Ký thể hiện và cũng là vai diễn chính trong phim. Quay phim NS Ngô Đức Thành và nhiều diễn viên, ca sỹ tham gia.

Thông qua phim ca nhạc MV Tình cha nghĩa mẹ, nhạc sĩ Trần Hùng muốn mang đến cho người xem thông điệp ý nghĩa: "Hãy luôn yêu thương và báo hiếu cha mẹ bởi tình yêu của cha mẹ dành cho chúng ta chẳng khi nào vơi cạn".


Hình ảnh cha mẹ ngóng tin con trong MV


Với sản phẩm phim âm nhạc mới “Tình cha nghĩa mẹ” lần này sẽ được ra mắt tới công chúng trong tháng Vu Lan năm nay hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ được nhiều người đón nhận.


Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28

Đà Nẵng: Khẩn trương khắc phục đường cho người khuyết tật xuống bãi biển

Sau ý kiến của ông Bùi Văn Tuấn về việc đường xuống bãi biển Đà Nẵng dành cho người khuyết tật bị hư hỏng không sử dụng được, khi ý kiến này được đăng trên trang quản lý đô thị, chính quyền Đà Nẵng đã cho sửa chữa ngay để trả đường xuống biển dành cho những du khách sử dụng xe lăn.
2020-07-04 09:20:48

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, mới đây, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.
2020-07-03 23:34:26

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn

Sáng ngày 16/6/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Nga Sơn phối hợp với công ty xi măng Long Sơn, Đoàn xã Nga Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Mai Thị Phúc, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học xã Nga Trường.
2020-07-03 22:34:56

Thanh Hoá: Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Mới đây, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 25 xe lăn trị giá trên 37 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn. Đây là đợt đầu tiên trong năm 2020 sau dịch bệnh covid-19 các đối tượng người khuyết tật trong huyện được nhận hỗ trợ trao tặng xe lăn.
2020-07-03 22:31:58

Trao tặng điện thoại thông minh cho người khiếm thị quận Hoàn Kiếm

6 chiếc điện thoại thông minh với tổng giá trị 16.400.000 đồng đã được trao tặng tới tận tay những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực và luôn tích cực đóng góp vào những hoạt động cộng đồng.
2020-07-03 15:28:52
Đang tải...