DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Đêm giao lưu nghệ thuật "Còn mãi với thời gian"

26/07/2016 | 09:57:25
HOANHAP.VN - Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016) Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Quê hương tổ chức một chuỗi các hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với đất.
20 giờ 00, ngày 25/7/2016 tại Nhà hát Âu Cơ - Số 8 đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập - hoanhap.vn. Phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Quê Hương. Tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Còn mãi với thời gian” nhằm tôn vinh những gương sáng điển hình thương, bệnh binh hăng say lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước đồng thời giới thiệu và vinh danh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân tiên phong trong sự nghiệp “Đền ơn, đáp nghĩa”, trợ giúp thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với đất nước góp phần thực hiện tốt hơn nữa đạo lý và truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đến dự chương trình có đại diện các cơ quan Trung ương, chính quyền địa phương, các cựu binh trong các cuộc kháng chiến.


Cuộc toạ đàm chia sẻ với anh hùng lao động Trần Hồng Quảng và Giám đốc công ty 27/7 Nguyễn Văn Quỳnh

Tham gia chương trình có đại diện đại biểu của các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và Hà Nội. Đặc biệt, có sự tham dự của đoàn đại biểu thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và đại diện doanh nghiệp, doanh nhân, cựu chiến binh tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cùng các cơ quan thông tấn báo chí.


Cựu binh mất cả 2 chân trong chiến tranh và đồng đội đến dự

Chương trình có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, có tác động giáo dục thế hệ trẻ hôm nay, tự hào với truyền thống yêu nước, sự hy sinh quả cảm vì độc lập tự do của các thế hệ anh hùng Việt Nam, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước tăng cường ủng hộ, đóng góp về tài chính và hiện vật, nhằm quan tâm, động viên và giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình nạn nhân chất độc da cam - điôxin và nạn nhân bị thương tật do bom mìn, vật liệu nổ đề lại sau chiến tranh, trong phạm vi toàn quốc.

Chương trình giao lưu diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đặc sắc gồm ba phần: Giai điệu Tổ quốc, Còn mãi với thời gian và Việt Nam quê hương tôi. Với ca khúc "Màu hoa đỏ". Du Thiên đã làm xúc động không chỉ những người đã rời xa cuộc chiến mà cả những thế hệ trẻ không được chứng kiến mà chỉ được nghe kể lại về cuộc chiến chống giặc ngoại xâm của cha ông


"Gần lắm Trường Sa" bài hát về những người chiến sỹ biển đảo nơi tiền tiêu của Tổ quốc được nhắc đến qua giọng ca ngọt ngào của Huy CườngCa khúc "Miền xa thẳm"
 
Bạn đang đọc bài Đêm giao lưu nghệ thuật "Còn mãi với thời gian" tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017