Đêm giao lưu nghệ thuật "Còn mãi với thời gian"

2016-07-25 18:42:25
HOANHAP.VN - Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016) Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam; Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Quê hương tổ chức một chuỗi các hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với đất.
20 giờ 00, ngày 25/7/2016 tại Nhà hát Âu Cơ - Số 8 đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập - hoanhap.vn. Phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Quê Hương. Tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Còn mãi với thời gian” nhằm tôn vinh những gương sáng điển hình thương, bệnh binh hăng say lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước đồng thời giới thiệu và vinh danh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân tiên phong trong sự nghiệp “Đền ơn, đáp nghĩa”, trợ giúp thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với đất nước góp phần thực hiện tốt hơn nữa đạo lý và truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đến dự chương trình có đại diện các cơ quan Trung ương, chính quyền địa phương, các cựu binh trong các cuộc kháng chiến.


Cuộc toạ đàm chia sẻ với anh hùng lao động Trần Hồng Quảng và Giám đốc công ty 27/7 Nguyễn Văn Quỳnh

Tham gia chương trình có đại diện đại biểu của các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và Hà Nội. Đặc biệt, có sự tham dự của đoàn đại biểu thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và đại diện doanh nghiệp, doanh nhân, cựu chiến binh tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cùng các cơ quan thông tấn báo chí.


Cựu binh mất cả 2 chân trong chiến tranh và đồng đội đến dự

Chương trình có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, có tác động giáo dục thế hệ trẻ hôm nay, tự hào với truyền thống yêu nước, sự hy sinh quả cảm vì độc lập tự do của các thế hệ anh hùng Việt Nam, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước tăng cường ủng hộ, đóng góp về tài chính và hiện vật, nhằm quan tâm, động viên và giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình nạn nhân chất độc da cam - điôxin và nạn nhân bị thương tật do bom mìn, vật liệu nổ đề lại sau chiến tranh, trong phạm vi toàn quốc.

Chương trình giao lưu diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đặc sắc gồm ba phần: Giai điệu Tổ quốc, Còn mãi với thời gian và Việt Nam quê hương tôi. Với ca khúc "Màu hoa đỏ". Du Thiên đã làm xúc động không chỉ những người đã rời xa cuộc chiến mà cả những thế hệ trẻ không được chứng kiến mà chỉ được nghe kể lại về cuộc chiến chống giặc ngoại xâm của cha ông


"Gần lắm Trường Sa" bài hát về những người chiến sỹ biển đảo nơi tiền tiêu của Tổ quốc được nhắc đến qua giọng ca ngọt ngào của Huy CườngCa khúc "Miền xa thẳm"
 

Phường Phú Diễn: Ai phù phép cho "Sân tập golf Cầu Diễn" xây dựng trên đất nông nghiệp?

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn phản ánh của một số hộ dân sinh sống trên địa bàn phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) về việc: Có một sân golf được cho là xây dựng trái phép nằm trên khu đất vốn là đất nông nghiệp thuộc địa bàn phường.
2020-02-19 23:03:19

Thanh tra Chính phủ có vô cảm trước nỗi thống khổ của người dân đi khiếu kiện..?

Điều 4, Điều 5 Luật Thanh tra (Luật số: 56/2010/QH12) quy định: Cơ quan thanh tra nhà nước (bao gồm: Thanh tra Chính phủ; Thanh tra bộ; Thanh tra tỉnh; Thanh tra sở; Thanh tra huyện) trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình thực hiện và giúp cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện quản lý nhà nước về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; tiến hành thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật.
2019-11-19 15:30:00

Công ty Kim Oanh: Đề nghị xem xét lại Huân chương Lao động được khen thưởng

Sau khi nhận được đơn kiến nghị của ông Nguyễn Văn Tuấn về việc đề nghị xem xét lại việc trao tặng Huân Chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh (trụ sở tại phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có Công văn chuyển đơn kiến nghị của ông Tuấn đến Văn phòng Chủ tịch nước, Ban Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Văn phòng Chính phủ.
2020-02-19 20:47:49

Quảng Ninh: cần làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị có thông tin không đúng sự thật về dịch bệnh Covid - 19

Ngày 16/2/2020, lực lượng chức năng của TP Cẩm Phả sau khi điều tra làm rõ hai đối tượng phát tán thông tin không đúng sự thật về dịch bệnh Covid - 19 tại địa phương, đã xử phạt 15 triệu đồng đối với hai đối tượng, đồng thời cảnh cáo và yêu cầu hai người chấm dứt ngay hành vi đưa thông tin sai sự thật gây hoang mang cho CBCN đơn vị và người dân.
2020-02-19 11:50:29

Chống dịch COVID-19: Biểu dương và gửi gắm niềm tin vào quân đội

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam biểu dương các đơn vị quân đội đã làm tròn trách nhiệm, góp phần quan trọng để công tác phòng, chống dịch COVID-19 có được kết quả ngày hôm nay.
2020-02-19 11:49:03

Bình Dương: Khu dân cư Hòa Lân “dự án nghìn tỷ” vì đâu nên nỗi?

Sau khoảng thời gian gần 3 năm, kể từ khi Công ty Kim Oanh đấu giá thành công tài sản là toàn bộ quyền sử dụng đất tại dự án Khu dân cư Hòa Lân (thị xã Thuận An, Bình Dương). Tuy nhiên do có nhiều sai phạm kéo dài, quá trình kiện tụng giữa các bên liên quan vẫn chưa có hồi kết đã khiến dự án nghìn tỷ này rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”.
2020-02-19 11:46:01
Đang tải...