DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trước 19/7

18/07/2016 | 10:39:34
ĐH Bách khoa Hà Nội đã hoàn thành công tác chấm thi và ghép phách, nhiều khả năng các thí sinh thi tại cụm thi này sẽ biết điểm thi trước ngày 19/7.
Theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Hội đồng chấm thi sẽ phải gửi kết quả chấm thi đến Bộ và sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia trước ngày 20/7. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại đã có một số hội đồng thi tại các trường ĐH hoàn tất việc chấm thi.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trước 19/7
Theo đó, trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố trường đã hoàn tất việc chấm thi và ghép phách. Hiện hội đồng chấm thi đang tiến hành việc lên điểm sau khi rà lại phách lần cuối. Nhà trường cũng cho biết, vào ngày 18/7 tới, trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng sẽ gửi báo cáo kết quả điểm thi lên Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy chế chung và công bố điểm trước ngày 19/7.
 
Ông Nguyễn Phong Điền, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết: "Năm nay, bài ở cụm thi của trường không có điểm 10 nào. Môn Văn điểm thi cao nhất là 9 điểm, còn các môn khác điểm thi cao nhất là 9,5. Riêng môn thi Địa lý có một số thí sinh điểm 0 vì bài không có một ý nào đúng".
 
Năm nay, tại cụm thi ĐH Bách khoa Hà Nội có 908 bài thi môn Lịch sử, tuy môn này không có điểm liệt nhưng rất ít điểm cao, phổ điểm tập trung từ 4 đến 6 điểm. Tuy nhiên vẫn có một vài bài thi đạt điểm 9,5. Trưởng phòng Đào tạo ĐH Bách khoa Hà Nội cũng cho biết nếu được sự cho phép của Bộ sẽ công bố điểm ngay trong ngày 18/7 nếu việc đối chứng kết quả hoàn tất ngay trong ngày.
Bạn đang đọc bài ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trước 19/7 tại chuyên mục Tư vấn mùa thi. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

HOANHAP.VN - Làm sao giải được bài toán khi tâm lý người mua bất động sản muốn được sở hữu lâu dài, điều này ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của thị trường.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

HOANHAP.VN - Hành vi khai thác đá trái phép hơn 1 năm qua của Công ty Xuân Thiện không những thể hiện sự buông lỏng quản lý mà còn khiến dư luận cho rằng có sự bao che của các cấp chính quyền khi để Công ty Xuân Thiện lợi dụng danh nghĩa đầu tư để “ăn cắp” tài nguyên một cách...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017