Đính chính

2017-11-09 21:57:39
HOANHAP.VN - Ngày 9/6/2017, trong chuyên mục Xã hội của Tạp chí Điện tử Hòa Nhập (hoanhap.vn) có đăng bài viết: “Thái Nguyên: Một công chức UBND TP.Sông Công xâm hại bé gái 10 tuổi” của tác giả PV. Sau khi bài báo trên được xuất bản, Tòa soạn đã nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc và ngay lập tức, ngày 9/6/2017, UBND TP.Sông Công đã có văn bản số 831/UBND-VP giao cho Công an TP.Sông Công làm rõ thông tin mà Hoanhap.vn nêu.
Ngày 6/11/2017, Tòa soạn Tạp chí Điện tử Hòa Nhập đã nhận được văn bản số 1239/UBND-VP đề ngày 17/8/2017 do Chủ tịch UBND TP.Sông Công Lê Văn Khôi ký, trao đổi thông tin về kết quả kiểm tra, xác minh. Theo đó, tại Phòng VHTT của TP.Sông Công không có cán bộ nào là Trịnh Việt Tr. mà chỉ có anh Trịnh Nhật Trường ở cùng khu tập thể của Trung tâm VHTT với gia đình anh Trần Anh Quyền là cán bộ Trung tâm VHTT TP.Sông Công và vợ là Lý Thị Thảo. Gia đình anh Quyền và chị Thảo có hai con nhỏ là Trần Mai Phương, sinh năm 2007 và Trần Khánh Phương, sinh năm 2011. Giữa hai gia đình không có mâu thuẫn gì. Anh Trần Anh Quyền và chị Lý Thị Thảo cho biết không thấy cháu Phương có biểu hiện bất thường về tâm lý, vẫn tham gia các hoạt động vui chơi bình thường. Tuy nhiên trước thông tin dư luận phản ánh, anh chị đã đưa cháu Phương đến Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên khám thì được bác sỹ kết luận cháu không bị tổn thương, không bị xâm hại. Lãnh đạo UBND TP.Sông Công cũng khẳng định đến nay không có chỉ đạo Phòng VHTT họp kiểm điểm cán bộ nào và lãnh đạo Phòng VHTT cũng khẳng định không gặp ai để thương lượng, giảng hòa như thông tin bài báo nêu.


Văn bản số 1239/UBND-VP của UBND TP.Sông Công gửi Tạp chí Điện tử Hòa Nhập

Tòa soạn Tạp chí Điện tử Hòa Nhập đã gỡ bỏ bài báo trên và thành thật xin lỗi bạn đọc cũng như gia đình anh Trần Anh Quyền và chị Lý Thị Thảo, anh Trịnh Việt Tr. và lãnh đạo UBND TP.Sông Công, Phòng VHTT TP.Sông Công.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương

Tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cho ý kiến về dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.
2020-05-25 16:00:41

Vượt khó khăn “kép”, doanh nghiệp BĐS đảm bảo tiến độ ngay trong đại dịch

Song hành với toàn xã hội trong công tác phòng chống đại dịch để đảm bảo giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, nhiều địa phương và doanh nghiệp trong cả nước đã coi “gian nan” lần này như cơ hội để “thử sức”, vừa chống dịch vừa đảm bảo các công tác sản xuất, thi công, phát triển kinh tế. Thời điểm “lửa thử vàng” này là cơ hội hiếm có để các khách hàng nhìn rõ đâu là dự án “vàng mười”.
2020-05-25 15:10:07

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh được công nhận đạt chuẩn 5 sao

Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa chính thức trao quyết định công nhận hai khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao cho công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang, thành viên của Công ty Cổ phần Eurowindow Holding.
2020-05-25 14:59:16

Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân theo hình thức trực tuyến

Ngày 21/11/2019, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1676/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Đổi mới toàn diện nội dung, hình thức và phương pháp tuyên truyền BHXH; theo đó, lấy Tháng Năm là Tháng Vận động triển khai BHXH toàn dân. Để thực hiện có hiệu quả Đề án nêu trên, nhằm tuyên truyền, khuyến khích vận động Nhân dân tham gia BHXH tự nguyện, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân, ngày 23/5/2020, BHXH Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện” đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc.
2020-05-23 15:25:00

Cựu chiến binh tiên phong trên mặt trận phát triển kinh tế

Dành một phần tuổi xuân đi chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, trở về địa phương, cựu chiến binh (CCB) Phạm Văn Sơn (sinh năm 1967) tại thôn Tân Lập, xã Ngọc Linh (Vị Xuyên) tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiên phong, đi đầu trên “mặt trận” kinh tế, tích cực vượt khó làm giàu cho gia đình, quê hương.
2020-05-25 13:15:45

Hải quân Việt Nam: Trọn lời thề giữ biển

“Lời thề giữ biển” luôn được những người lính Hải quân hôm nay giữ trọn, khắc ghi, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.
2020-05-25 12:28:34
Đang tải...