DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Đoàn VĐV Olympic Độc lập có HCV đầu tiên trong lịch sử

11/08/2016 | 10:39:24
Tay súng ở nội dung bắn đĩa bay đôi, Fehaid Aldeenhani đã trở thành người đầu tiên giành HCV cho đoàn VĐV Olympic Độc lập (IOA) ở một kỳ Olympic.
Đoàn VĐV Olympic Độc lập có HCV đầu tiên trong lịch sử
Fehaid Aldeenhani (giữa) trở thành người đầu tiên giành HCV cho đoàn VĐV Olympic Độc lập (IOA) ở một kỳ Olympic (Ảnh: AP).

Trong phần thi chung kết, Aldeehani đã vượt qua VĐV người Italia, Marco Innocenti trong một trận đấu kịch tính với điểm số sát nút 26-24, HCĐ ở nội dung thuộc về Steven Scott của Vương quốc Anh.

Chiến thắng của Aldeehani đã mang về tấm HCV đầu tiên cho IOA, đoàn thể thao được Ủy ban Olympic quốc tế thành lập từ năm 1992 để giúp những VĐV ở các quốc gia đang gặp vấn đề về chính trị, cản trở từ quy định quốc tế có cơ hội thi đấu tại Olympic.

Aldeehani là VĐV của Kuwait từng đoạt 2 huy chương đồng nội dung bắn đĩa bay đôi ở Olympic Sydney năm 2000 và Olympic London 2012. Ở kỳ Olympic Rio 2016, tay súng 49 tuổi thi đấu với tư cách là VĐV của IOA do Kuwait bị cấm tham dự Olympic năm nay./.
Bạn đang đọc bài Đoàn VĐV Olympic Độc lập có HCV đầu tiên trong lịch sử tại chuyên mục Thể thao. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017