"Gặp gỡ mùa Thu" Hà Nội với 4 diva nhạc nhẹ đương thời

2016-07-31 18:36:00
Tiếp tục tái ngộ công chúng yêu nhạc Hà Nội trong đêm nhạc “Diva Việt Nam – Gặp gỡ mùa Thu” vào ngày 13/8 tại Cung Văn hóa Hà Nội, dường như đẳng cấp và sức hút bốn giọng ca hàng đầu nhạc nhẹ chưa có dấu hiệu giảm sút.

Bốn diva nhạc Việt đương thời tái hợp trong đêm 'gặp gỡ mùa Thu.' (Ảnh: Huyền Trang)


Với nhiều người yêu nhạc Việt, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà được nhắc đến như một sự tồn tại hiển nhiên.
 
Bốn âm sắc, bốn đường hướng, bốn đẳng cấp lần lượt đóng góp “tứ trụ” cho nền nhạc nhẹ Việt Nam, từ sự xuất hiện, khẳng định, ảnh hưởng, và sự dấn thân cho âm nhạc.
 
Dẫu, đây không phải concept “Diva night” duy nhất được tổ chức tại Hà Nội, nhưng lại là cuộc “gặp gỡ” đầu tiên của 4 diva Việt Nam với đại chúng khán giả. Theo đó, mọi tầng, mọi giới khán giả đều có cơ hội được thưởng thức những giọng xuất sắc nhất nhạc Việt đương đại.
 
Nói như vậy, bởi, hai đêm nhạc quy tụ đủ 4 diva diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trước đó nằm trong khuôn khổ chương trình xây dựng thương hiệu, hướng đến thị phần khán giả hẹp.
 
Chính vì thế, trong đêm nhạc “Gặp gỡ mùa Thu” khán giả sẽ được thấy không chỉ là những thành công, “bản hit’’ của 4 diva trong sự nghiệp mà còn được trải nghiệm lại những ca khúc từ rất “xưa” mà có thể ngay chính bốn diva không còn lưu giữ.
 
Trên sân khấu, bên cạnh chân dung âm nhạc, khán giả cũng được các thần tượng chia sẻ một cuộc sống rất đỗi đời thường, những góc khuất, những điều sâu kín hiếm khi được họ tiết lộ.
 
Phần âm nhạc của “Gặp gỡ mùa Thu” sẽ được thể hiện bởi nhạc sĩ Anh Quân – một người đã cùng song hành với họ từ những ngày đầu sự nghiệp.
 
Nhạc sỹ Anh Quân bật mí, đó sẽ là cuộc “gặp gỡ” rất đặc biệt của mùa Thu hà Nội. Khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục chưa từng được thưởng thức, có những sự kết hợp chưa thể hiện bao giờ.

Long An: kiên quyết xử lý nếu có dấu hiệu sai phạm tại dự án Khu dân cư Việt Úc

Trong thời gian qua, có hàng loạt phản ánh về dự án Khu dân cư Việt Úc (VietUc Varea – tên thương mại tự đặt) xuất hiện nhiều dấu hiệu sai phạm. Như vậy, nếu những phản ánh trên là sự thật, chắc chắn dự án này sẽ rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng tỉnh Long An. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh liên quan nào sẽ bị xử lý? Ai sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất nếu dự án này tạm ngưng triển khai?
2020-02-17 16:41:27

Nhìn từ chiến thắng UAE: Nền tảng thể lực - Bệ phóng cho đội tuyển Việt Nam bay cao

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.
2019-11-16 14:45:00

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
2019-11-19 13:25:00

Tâm sự ngày 20/11: Không chỉ dạy chữ mà thầy cô còn là các 'chuyên gia' dinh dưỡng

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.
2019-11-20 12:20:00

Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường

Mặc dù TP Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia Chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các sở, ngành, phòng giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
2019-11-22 13:25:00

Nghe lại bản tin kêu gọi cả nước chống quân Trung Quốc xâm lược năm 1979

Ngày 5/3/1979, trong tình thế cấp bách chống quân Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc, Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng đã ra lệnh tổng động viên toàn quân, toàn dân kháng chiến.
2020-02-17 13:19:06
Đang tải...