Giữ vững phong độ trong quý 3/2019, Ford Việt Nam hướng tới doanh số cả năm kỷ lục
2019-10-23 20:47:10
0 Bình luận
HOANHAP.VN - HÀ NỘI, Việt Nam, Ngày 22 Tháng 10 Năm 2019 - Hôm nay, Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ quý 3, tăng 55,4% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 7.859 xe. Trong đó, Ford Ranger, Explorer và Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc tương ứng, đóng góp đáng kể vào kết quả doanh số bán hàng trên toàn bộ dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam, với 23.320 xe được bán ra kể từ đầu năm tới nay, đạt mức tăng trưởng 59,3%.
“Chúng tôi rất vui mừng khi cùng một lúc được đón nhận hai tin tốt, không chỉ kết quả doanh số quý 3 ấn tượng mà Ford Việt Nam còn được xếp hạng cao nhất về độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ hậu mãi trong năm 2019. Có được kết quả này là nhờ sự tin tưởng và tình cảm của người tiêu dùng dành cho hãng, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ford Việt Nam, nhằm đem tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.” - Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết.
Chiếm gần 50% thị phần xe bán tải, chiếc Ranger “Built Ford Tough” ghi nhận doanh số quý ấn tượng với 3.538 xe, đưa doanh số cộng dồn 9 tháng đầu năm lên 9.036 xe. Nhờ sự linh hoạt, cùng thiết kế táo bạo, tiện nghi vượt trội, Ford Ranger tiếp tục là mẫu xe bán tải duy nhất có mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam (theo báo cáo của Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam).
Tăng trưởng mạnh qua từng năm, SUV hạng trung Everest đã đóng góp 1.946 xe vào doanh số quý 3/2019. Qua đó, doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay của Everest đã đạt tổng cộng 5.534 xe. Chia sẻ động cơ và hệ truyền động tiên tiến với sản phẩm Ranger và phiên bản Ranger Raptor, cùng trang bị các công nghệ tiến tiến, Everest không chỉ linh hoạt di chuyển trong khu vực thành thị mà còn đủ mạnh mẽ để chinh phục bất cứ địa hình nào.
Mang trong mình sự linh hoạt của một chiếc SUV đô thị hoàn hảo, EcoSport ghi nhận 946 xe được bán ra chỉ riêng trong quý 3, đưa tổng số xe được bán từ đầu năm lên 3.066 xe.
Doanh số 9 tháng đầu năm 2019 của chiếc SUV cao cấp nhập khẩu Mỹ - Ford Explorer - tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 682 xe, trong đó chỉ tính riêng trong quý 3 đã có 197 xe được giao tới tay khách hàng. Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L và gói công nghệ thông minh, an toàn bậc nhất.
Ford Transit hiện vẫn đang dẫn đầu phân khúc xe thương mại kể từ năm 2015, ghi nhận doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay đạt 3.798 xe. Transit tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
PV
Mặt trái của thủy điện
Những hệ lụy mà thủy điện gây ra không chỉ làm mất rừng, mất đất, thay đổi hệ sinh thái mà còn gây xáo trộn cuộc sống của người dân khu vực hạ nguồn
2025-11-22 18:38:49
Kết luận thanh tra các dự án có khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Ninh Bình
Thanh tra Chính phủ ban hành Kết luận thanh tra số 388/KL-TTCP về thanh tra các dự án có khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Ninh Bình, đồng thời kết luận, kiến nghị đối với 04 dự án được thanh tra.
2025-11-22 17:06:08
Mộc Châu khoe sắc mùa Thu
Cao nguyên Mộc Châu khoác lên mình sắc vàng cam rực rỡ của mùa thu. Những vườn hồng chín mọng, thu hút du khách thập phương từ khắp nơi nơi.
2025-11-21 17:58:11
Bí thư Trịnh Xuân Trường: Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên có tầm nhìn dài hạn và định hướng đột phá
Sáng 20/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá nội dung dự thảo các đề án trình Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
2025-11-21 15:14:00
Cần sớm khắc phục tình trạng thiếu cơ sở vật chất tại một số trường học ở tỉnh Ninh Bình
Ninh Bình là tỉnh có bề dày thành tích 25 năm liên tục trong tốp dẫn đầu cả nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Tuy nhiên, thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được yêu cầu mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
2025-11-21 12:24:26
Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội thăm, chúc mừng Thanh tra Công an Thành phố nhân ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam
Sáng 20/11/2025, Đoàn công tác của Công an TP Hà Nội (CATP) do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thanh tra CATP nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2025).
2025-11-21 11:04:00












