DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hà Nội: 40 tuổi vẫn bị CSGT xử phạt vì chơi Pokemon Go

10/08/2016 | 14:54:08
Theo một cán bộ đội CSGT số 1, trong sáng nay, đội tiếp tục tuần tra và xử phạt những trường hợp sử dụng điện thoại trong khi tham gia giao thông trong đó có nhiều người chơi trò Pokemon Go
Sáng nay, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) tiếp tục tuần tra xử lý những trường hợp sử dụng điện thoại trong khi tham gia giao thông hoặc dừng đỗ sai quy định trong đó có nhiều người khi bị xử phạt vẫn đang dùng điện thoại chơi trò chơi Pokemon. Đại úy Nguyễn Minh Đức (Đội phó CSGT số 1, Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết: “Tính đến sáng 10/8 đã có 23 trường hợp người điều khiển xe máy dừng đỗ sai quy định bị lập biên bản. Trong 23 trường hợp bị lập biên bản có gần 20 trường hợp vi phạm lỗi sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và dừng đỗ sai quy định với mức phạt 150.000 đồng".

Trao đổi với PV Infonet, Thượng sĩ Nguyễn Hữu Hiệu (Đội CSGT số 1) kể lại: "Những người bị xử phạt, nhắc nhở tập trung chủ yếu vào giới trẻ. Tuy nhiên, trong sáng nay có người đã 40 tuổi vẫn bị xử lý lỗi sử dụng điện thoại tham gia giao thông, khi bị tổ công tác dừng xe người này vẫn đang chơi Pokemon".

Liên quan đến trò chơi Pokemon, từ khi chính thức khởi động tại Việt Nam, trò chơi này đã nhanh chóng thâm nhập và phát triển thành một trào lưu trong giới trẻ. Theo quan sát của PV Infonet, những ngày vừa qua trên đường phố Hà Nội có những người quên cả thời gian và địa điểm vì trò chơi này.
Bạn đang đọc bài Hà Nội: 40 tuổi vẫn bị CSGT xử phạt vì chơi Pokemon Go tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017