Hàng ngàn ngọn nến thắp sáng tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đắk Lắk

2019-07-28 10:06:43
Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đắk Lắk, tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Toàn cảnh buổi lễ.


Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, người dân thành phố Buôn Ma Thuột cùng hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên đã thắp nến tại 2.242 mộ liệt sĩ. Hàng ngàn nén hương và ngọn nến được thắp lên đã phần nào sưởi ấm hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

Tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa Trang liệt sĩ, bạn Nguyễn Doãn Trường Giang, đến từ Đoàn khối cơ quan chính quyền chia sẻ: “Hôm nay tham gia chương trình lễ thắp nến tri ân các anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ, bản thân tôi là đoàn viên của khối cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột, ý thức được trách nhiệm của đoàn viên thanh niên ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho dân tộc Việt Nam có được hòa bình ngày hôm nay. Phát huy tinh thần tuổi trẻ, bản thân tôi nguyện cố gắng hết mình để phấn đấu trong các lĩnh vực công tác để xây dựng quê hương, Tổ quốc nói chung và xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho thế hệ sau này".

Nhân dịp này, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã trao 10 phần quà và 7 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Long An: kiên quyết xử lý nếu có dấu hiệu sai phạm tại dự án Khu dân cư Việt Úc

Trong thời gian qua, có hàng loạt phản ánh về dự án Khu dân cư Việt Úc (VietUc Varea – tên thương mại tự đặt) xuất hiện nhiều dấu hiệu sai phạm. Như vậy, nếu những phản ánh trên là sự thật, chắc chắn dự án này sẽ rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng tỉnh Long An. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh liên quan nào sẽ bị xử lý? Ai sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất nếu dự án này tạm ngưng triển khai?
2020-02-17 16:41:27

Nhìn từ chiến thắng UAE: Nền tảng thể lực - Bệ phóng cho đội tuyển Việt Nam bay cao

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.
2019-11-16 14:45:00

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
2019-11-19 13:25:00

Tâm sự ngày 20/11: Không chỉ dạy chữ mà thầy cô còn là các 'chuyên gia' dinh dưỡng

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.
2019-11-20 12:20:00

Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường

Mặc dù TP Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia Chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các sở, ngành, phòng giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
2019-11-22 13:25:00

Nghe lại bản tin kêu gọi cả nước chống quân Trung Quốc xâm lược năm 1979

Ngày 5/3/1979, trong tình thế cấp bách chống quân Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc, Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng đã ra lệnh tổng động viên toàn quân, toàn dân kháng chiến.
2020-02-17 13:19:06
Đang tải...