Herbalife tiếp thêm sức mạnh cho VĐV người khuyết tật Việt Nam trong Para Games 9

2017-09-20 14:49:44
Được biết, đại diện từ Herbalife Việt Nam đang có mặt tại Malaysia cùng hàng nghìn người hâm mộ để cổ vũ tinh thần cho các VĐV người khuyết tật trong mùa Para Games 9. Herbalife đặc biệt thưởng nóng cho 10 HCV đầu tiên của Việt Nam, nhằm truyền “lửa” thi đấu cho các VĐV.
Một tháng trước khi Para Games 9 chính thức bùng nổ, các đội tuyển thể thao NKT Việt Nam đã tập trung cao độ khi tham gia tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia tại Hà Nội và HCM, chú trọng vào các môn thế mạnh: cử tạ, bơi lội, điền kinh,…

VĐV cử tạ Lê Văn Công tràn đầy năng lượng trong mùa Para Games 2017

Môn bơi lội bao gồm 33 VĐV và 5 HLV, trong đó có “kình ngư” Võ Thanh Tùng, người đã giành tấm HCB nội dung 50m tự do nam, với thành tích 33,94 giây tại đấu trường Paralympic Rio 2016. Đội tuyển cử tạ tập huấn 10 VĐV và 2 HLV, trong đó hai đô cử Lê Văn Công (49kg) và Nguyễn Bình An (54kg) được Ban Huấn luyện đặt nhiều kỳ vọng trong thi đấu và thành tích lần này. Môn điền kinh bao gồm 37 VĐV và 3 VĐV dẫn đường, trong đó VĐV Cao Văn Hùng vừa giành được HCĐ ở nội dung ném lao nam với thành tích 43,27m tại Paralympic 2016. Các môn còn lại như cầu lông, bóng bàn, cờ vua tập huấn đợt này đều với 10 VĐV và 2 HLV.

Tại ASEAN Para Games 9, việc rèn luyện thể lực đã được các HLV đưa lên hàng đầu, với tiêu chí không tạo áp lực về thành tích để các VĐV luôn trong tâm thế thoải mái nhất. Mục tiêu mà đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam hướng tới chính là thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, đề cao tinh thần vượt lên chính mình của mỗi thành viên trong đoàn.

Hầu hết các VĐV Việt Nam đều cảm thấy thoải mái và tự tin trong đại hội thể thao lần này

Song song với việc tập luyện, trước đó các VĐV cũng được chú trọng kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để luôn ở trạng thái thể lực tốt nhất. Cụ thể, các VĐV được bổ sung tăng cường 12 loại vitamin, 9 khoáng chất, và bột protein,… tùy theo thể trạng, bộ môn và lịch tập luyện khác nhau dựa trên nghiên cứu khoa học từ chuyên gia dinh dưỡng Herbalife. Bởi dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp cung cấp năng lượng, duy trì thể lực, từ đó quyết định thành tích thi đấu.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về tâm lý lẫn thể lực, VĐV Lê Văn Công, Nguyễn Bình An, Hà Văn Hiệp đã xuất sắc mang về những tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam và được nhận giải thưởng nóng ngay tại đất nước Malaysia.

Nhằm truyền thêm “lửa” cho các VĐV Việt Nam, Herbalife Việt Nam sẽ luôn đồng hành và cổ vũ đoàn thể thao NKT Việt Nam trong suốt mùa thi đấu tại Malaysia diễn ra từ ngày 17 đến 24/9, đồng thời mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng giúp VĐV duy trì và nâng cao thể lực, tối ưu hóa thành tích thi đấu. Đặc biệt, Herbalife Việt Nam cũng thưởng nóng cho 10 VĐV đầu tiên giành HCV về cho Việt Nam trong đại hội thể thao lần này.

Lời chia buồn

Lời chia buồn của Ban Biên tập, cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Hòa Nhập tới ông Đoàn Quỳnh – cán bộ văn phòng đại diện Hải Phòng Tạp chí và gia quyến.
2020-05-30 18:38:49

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19
Đang tải...