DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam về thăm viếng lăng Bác

23/07/2016 | 23:46:55
HOANHAP.VN - Sáng 23/7, Đoàn đại biểu tham dự chương trình "Còn mãi với thời gian" đã có buổi vào Lăng viếng chủ tịch Hồ Chí Minh với tư tưởng "đời đời nhớ ơn Bác Hồ Chí Minh vĩ đại" cũng như bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với người sáng lập và rèn luyện Đảng, công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.
Dẫn đầu đoàn đại biểu có Thiếu tướng Trần Vinh Quang - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội, Anh hùng lao động Nguyễn Hồng Quảng - Phó Chủ tịch Hiệp hội, ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội, các cán bộ của Tạp chí Hoanhap.vn - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội cùng những đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân thương binh tiêu biểu trên cả nước.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".


Thiếu tướng Trần Vinh Quang - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội, Anh hùng lao động Nguyễn Hồng Quảng - Phó Chủ tịch Hiệp hội, ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội trên đường vào Lăng viếng Bác


Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với người sáng lập và rèn luyện Đảng, cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.
 
Sau khi dâng vòng hoa viếng Bác, hòa trong dòng người hướng về Lăng Bác, ai ai trong Đoàn cũng trào dâng niềm yêu đất Việt vô bờ. Trong phút ấy, mỗi người một cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng có một tâm trạng chung là thành kính tri ân người Anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh. Thầm cảm ơn Người đã đem lại hòa bình hạnh phúc cho nước Việt. Tự hào về dân tộc Việt Nam hiên ngang kiên cường trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm, kiên trì bền vững trong xây dựng đất nước hòa bình; thủy chung với bầu bạn thế giới.Đoàn đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Buổi thăm quan hết sức có ý nghĩa đối với đoàn, vừa tỏ lòng thành kính vô bờ đối với Bác Hồ - vị cha già dân tộc, đồng thời cũng là dịp để mỗi cá nhân ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó tăng thêm lòng tự hào và yêu nước.
Bạn đang đọc bài Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam về thăm viếng lăng Bác tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

HOANHAP.VN - Dự án An Bình Plaza tọa lạc tại số 97 đường Trần Bình do công ty CP H2H Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng khoảng 1.754m2, chiều cao 31 tầng, tổng số căn hộ lên đến 460 căn đang được các công ty, đơn vị môi giới bất động sản chào bán nhộn nhịp.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại sân vận động phường Tây Mỗ, hai đội bóng đá nam Tạp chí Điện tử Hoà Nhập và UBND phường Tây Mỗ đã có trận giao lưu bóng đá. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự đoàn kết và thân ái giữa hai đơn vị.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017