Hình ảnh tươi mới của Ca sĩ Vương Bảo Nam kết hợp cùng Nha Khoa Song Nam 9 trong MV sắp phát hành

2019-11-06 22:06:44
HOANHAP.VN - Được biết, ca sĩ Vương Bảo Nam hiện đang có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để quay MV mới ra mắt khán giả trong thời gian tới.
Theo dõi trang facebook cá nhân của Vương Bảo Nam thì thấy nam ca sĩ đăng tải rất nhiều hình ảnh mới với nụ cười trắng sáng, nam tính và khuôn mặt điển trai. Anh cũng tâm sự đây là sự kết hợp và tài trợ cùng Nha Khoa Song Nam 9, có địa chỉ tại 97 đường Nguyễn Văn Nghi - P7. Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.


Ca sĩ Vương Bảo Nam quay MV mới tại Nha Khoa Song Nam 9, có địa chỉ tại 97 đường Nguyễn Văn Nghi - P7. Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Trao đổi cùng ca sĩ Vương Bảo Nam thì được biết, Anh đang chuẩn bị một dự án âm nhạc mới, chính vì vậy Nha Khoa Song Nam 9 đã tài trợ và đồng hành cũng MV ca nhạc mang tên: “Người Em Chọn Không Phải Anh”, đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ: “Nhi Thoại”, viết dành riêng cho Vương Bảo Nam.


Ca sĩ Vương Bảo Nam kết hợp và đồng hành cùng Nha Khoa Song Nam 9 trong MV mới sắp phát hành.

Khi phóng viên hỏi thêm về dự án âm nhạc này thì nam ca sĩ xin giữ bí mật và chỉ nói: “Vương Bảo Nam mong rằng khán giả sẽ đón nhận MV mới này, với những hình ảnh mới lạ, từ MV được chuẩn bị kĩ lưỡng, cảnh quay đẹp, chuyện kể rất cảm động, hứa hẹn sẽ lấy được cảm tình người hâm mộ dành cho MV nói riêng và Vương Bảo Nam nói chung”.

Chính vì chuẩn bị chỉnh chu cho MV đạt được kết quả tốt nên Vương Bảo Nam rất trau chuốt về hình ảnh. Anh lựa chọn Nha Khoa Song Nam 9 cho nụ cười của mình.


Hình ảnh Vương Bảo Nam sau khi làm răng tại : Nha Khoa Song Nam 9

Ca sĩ Vương Bảo Nam chia sẻ: "Nam quen rất nhiều Nha Khoa và cũng phải hơn một năm để suy nghĩ về vấn đề nên hay không làm răng, lo sợ về ăn uống và Nam cũng sợ lâu dài ảnh hưởng. Nhưng tìm hiểu và đến với Nha Khoa Song Nam 9 – Vương Bảo Nam được khám và trò chuyện cùng các Bác sỹ, Nam thấy thực tế đây là một nơi làm việc rất tỉ mỉ, chu đáo và chuyên môn cao với nhiều trang thiết bị tốt, hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giỏi”.

“Tất cả sứ và công đoạn làm được tiến hành nhẹ nhàng và rất thoải mái. Điều Vương Bảo Nam thấy ưng ý nhất là không bị mài răng nhiều. Khi làm xong, về nhà ăn uống cảm giác thật như không làm ý”. Ca sĩ Vương Bảo Nam cho biết thêm.

Không chỉ mình Vương Bảo Nam đặt niềm tin vào nha khoa mà có rất nhiều Ca sĩ, Diễn viên cùng nhiều người nổi tiếng, hot facebook đã làm. Nên sau khi được Hana tạo cho Vương Bảo Nam tự tin hơn về nụ cười khi đi hát và giao tiếp.

Ca sĩ Vương Bảo Nam chia sẻ thêm: “Đến với Nha Khoa Song Nam 9, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ khuyến mãi với giá iu đãi, được tận tay Bác Sĩ: Minh Giàu vừa chuyên môn giỏi, lại đẹp trai và dễ thương nên Nam tin rằng, các bạn sẽ hài lòng với nụ cười toả sáng tự tin trên khuôn mặt của mình”.

Vương Bảo Nam đã cùng kết hợp và đồng hành cùng Nha Khoa Song Nam 9 trong MV này!. Qua đây Vương Bảo Nam chúc cho Song Nam 9 luôn đem đến những điều tuyệt với cho tất cả mọi người, ai cũng có một nụ cười xinh tươi và luôn có niềm tin vui khi đến đây.


Hình ảnh Ca sĩ Vương Bảo Nam trong MV mới.

Hi vọng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ các khâu quan trọng để tạo ra một MV đạt chất lượng cao sẽ mang đến cho khán giả một Vương Bảo Nam tươi mới, cùng những hình ảnh lạ, cảnh quay đẹp, hấp dẫn và ấn tượng, sẽ là món ăn tinh thần của những người yêu nhạc của Vương Bảo Nam.

Cảm phục tấm lòng của Người bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

Được thành lập cách đây hai năm, Phòng khám đa khoa Medic Tân Hưng (88 Ngô Quyền, Quận 5, TP HCM) với quy mô có thể chẩn đoán đa khoa và hiện đang đầu tư thêm máy móc thiết bị tiên tiến, phòng khám mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến bệnh nhân và đặc biệt là hỗ trợ được thêm cho người nghèo.
2020-02-23 22:20:24

Thành phố Hồ Chí Minh siết chặt quản lý, thu hồi và đấu giá đất công

Năm 2020, thành phố sẽ hoàn tất việc kiểm kê, rà soát quỹ nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước; đảm bảo các cơ sở nhà, đất được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, tiết kiệm.
2020-02-23 11:56:30

Tổng Giám đốc Techcombank sẽ từ nhiệm vào tháng 9/2020

HĐQT Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (HOSE: TCB) vừa thông qua việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Lê Quốc Anh theo nguyện vọng của ông kể từ 01/09/2020.
2020-02-23 11:45:13

'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước'

Chúng ta hoàn toàn có đủ năng lực và phải bảo đảm môi trường vệ sinh dịch tễ trong trường học an toàn bằng hay thậm chí hơn trụ sở cơ quan nhà nước. Chỉ riêng việc kiểm soát người ra, vào thì các trường học đã có điều kiện hơn khi biết rõ từng học sinh, từng giáo viên trong khi tại các trụ sở cơ quan nhà nước có cả những người không rõ lai lịch, tình trạng sức khoẻ đến làm việc.
2020-02-23 10:00:22

Chống dịch COVID-19: Ban Chỉ đạo quốc gia họp bàn thời gian đi học trở lại

Ngày 22/2, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) đã họp bàn xem xét thời gian cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.
2020-02-23 09:56:59

Chyện kể đầu năm Canh Tý

Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đến nay đã gần tròn 45 năm. Các thế hệ con, cháu sinh ra sau chiến tranh được hưởng thụ thành quả của độc lập, tự do mà các thế hệ cha, ông đã phải hy sinh xương máu để có được. Ngày nay, các cháu có điều kiện để học tập, để phát triển về thể chất, về trí tuệ và nhân cách. Tuổi trẻ đã tiếp thu được những tinh hoa của thời đại mới và đã có những đóng góp rất tích cực, rất hiệu quả vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thân yêu của chúng ta.
2020-02-23 09:51:50
Đang tải...